TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 13 tháng 9, 2019

Để giảm thiểu rủi ro đầu tư đất nền trên giấy, nhà đầu tư cần xem xét vấn đề gì?

Chú ý năng lực chủ đầu tư, nắm rõ vấn đề pháp lý, kiểm tra thực trạng dự án… là những bước kiểm tra cần thiết trước khi đầu cơ tham gia thị trường bất động sản chứa đầy rủi ro.

Năm 2019, thị trường BĐS Tp.HCM chứng kiến sự sụt giảm nguồn cung từ các công trình, bên cạnh đó quỹ đất "sạch sẽ" cũng ngày một khan hi hữu. Cầm trong tay 1 tỷ đồng nhà đầu tư có khá ít sự chọn lựa cho mình, kéo theo xu hướng thế tất là sự dịch chuyển đầu cơ về các tỉnh giấc cận thị đặc biệt là nơi có phổ thông tiềm năng, ưu điểm tạo ra như Bình Phước.

Cũng chính bởi vậy hoạt động mua bán bất động sản Bình Phước thị phần đất nền chứng kiến một cơn sốt đất chưa từng thấy. Nhưng đã tới lúc cần nhìn nhận rõ ràng rằng đầu cơ đất nền là một kênh mang lại lãi cao nhưng cũng tiềm ẩn rộng rãi rủi ro như bị tồn đọng do tính thời vụ, chịu tác động bởi sóng hoạt động mua bán hay tậu đất lập lờ pháp lý…

Một số dự án tự phát tí hon lẻ, phân lô bán đất kết thúc thu tiền tài đối tượng mua hàng nhưng lại bỏ không hoặc đổi mới quy hoạch. Khác với đất thổ cư đã xuất hiện pháp lý rõ ràng, giả dụ người dùng tham gia tìm từ đầu thì pháp lý đang trong giai đoạn "xuất hiện trong mai sau". Nghĩa là nhà đầu tư có thể chạm mặt rủi ro vì mảnh đất không thể ra sổ giả dụ chủ đầu tư dự án không chấp hành đúng các bước trình tự luật pháp.

Thực tế, thị trường đất nền đa dạng rủi ro nhưng không có tức là không có dự án "sạch sẽ" đáng để đầu tư. Giữa năm nay, UBND tỉnh Bình Phước đã có văn phiên bản chỉ đạo các doanh nghiệp can dự siết chặt phân lô, tách thửa, đầu cơ thổi giá BĐS để thu lợi bất lương.

Theo các chuyên gia, việc phê thông qua, thẩm định, giấy má pháp lý dự án hiện giờ không còn thuận lợi như những năm trước chính là cội nguồn khiến nguồn cung ra hoạt động mua bán eo hẹp rõ nét. Cũng chính từ nguyên do này, các chủ đầu tư đã tìm thời cơ mạnh khỏe ở các công trình có pháp lý hoàn chỉnh và sức tậu ghi kiếm được ở loại hình này tăng bỗng biến thời gian cách đây không lâu. Đây cũng là một cơ chế thế tất của hoạt động mua bán, loại trừ những gì yếu kém để giữ lại những dự án có chất lượng tốt nhất.

Dự án Asian Lake View đang là một trong những công trình được phổ quát chủ đầu tư đánh giá cao bây giờ. Tọa lạc tại phố Tiến Thành, Tp Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước dự án chiếm hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay cạnh trung tâm hành chính. Mọi nhu cầu về y tế, giáo dục, nguồn vốn, buôn bán, vui chơi giải trí,… của dân cư đều được Asian Lake View phục vụ ngay chỉ trong vòng 5 đến 10 phút.

Địa điểm dự án mang đến phổ quát trị giá cho chủ đầu tư vì từ đây dân cư dễ ợt tiếp xúc với các khu vực lân cận như Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, các tỉnh Tây Nguyên duyệt chuỗi hệ thống cơ sở vật chất liên lạc xuyên suốt như: Quốc lộ 14, Quốc lộ 13, thức giấc lộ 741.

Asian Lake View là một trong những dự án nhiệt huyết của Công Ty Cũ rích Phần Bất Động Sản Asian Holding - sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu vietnam. Đây là đơn vị có bề dày trải nghiệm từng sản xuất đa dạng công trình bất động sản và đang có chiến lược bán ra hoàng loạt các item mới trong thời điểm sắp tới.

Trong đó, Asian Lake View là công trình đi đầu theo quy chuẩn khu dân cư hoàn chỉnh trong khu vực với giá thú vị chỉ 5,9 triệu/m2. Bao quanh có rất nhiều dự án phân lô đất nền tí hon lẻ nhưng dự án Asian Lake View làm theo kiểu mẫu và quy hoạch 1/500, pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ từng nền.  

Thị trường đất nền Bình Phước là một mảnh đất tiềm năng nhưng để lựa chọn được dự án sinh lợi thì còn đòi hỏi chủ đầu tư phải có góc nhìn xa, kế hoạch, nắm bắt các tin tức hoạt động mua bán nhanh lẹ. Chất lượng của công trình không chỉ thể hiện qua uy tín chủ đầu tư, vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng mà còn tới trong khoảng quy hoạch kiến tạo cảnh quan, một thể ích và tiến độ cơ sở vật chất.

Asian Lake View Bình Phước được quy hoạch và phát triển trên quy mô 10,4 ha. Với mục tiêu đồng bộ, hài hòa từ toàn bộ đến từng cụ thể Asian Lake View tích phù hợp mọi tiện ích nổi trội xây dựng nên một cuộc sống đẳng cấp, phồn vinh.

Dân cư tại đây sẽ được hưởng thụ một cuộc sống hiện đại, thuận tiện. Chính sự đầu tư nghiêm chỉnh, chỉnh chu, dồn vào một chỗ tạo ra một thể ích theo đúng yêu cầu và trông chờ của đối tượng mua hàng, đất nền của Asian Lake View lập cập thu hút sự vồ cập từ đầy đủ các nhà đầu tư. Những tháng cuối năm 2019, đầu cơ đất nền Bình Phước được phổ thông chuyên gia đánh giá sẽ là một kênh đầu tư sinh lời cao nếu biết chớp thời điểm và chọn công trình tốt.

* Thông tin chi tiết:

Tổ chức tạo ra dự án: Công ty Cũ kĩ phần Bất động sản Asian Holding

Hotline : 0909 099 489

Website: http://asianlakeview.com


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét