TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 24 tháng 9, 2019

Dự án shophouse quy mô đầu tiên tại Bắc Kạn - VnExpress Kinh Doanh

Vincom Shophouse Bắc Kạn hứa hứa sẽ khơi nguồn làn sóng đầu tư tham gia địa phương này trong mai sau.

Ngày 27/12/2018, Chủ tịch UBND thức giấc Bắc Kạn đã ban hành Quyết định số 2268/QĐ-UBND về việc công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất tại tổ 8A, xã Đức Xuân, TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn cho đơn vị trúng đấu giá là Công ty CP Vincom Retail.

Phối cảnh tổng thể dự án Vincom Shophouse Bắc Kạn.

Phối cảnh toàn thể công trình Vincom Shophouse Bắc Kạn.

Sau đó, công trình Vincom Nhà phố thương mại Bắc Kạn được Cơ quan Vingroup khởi công vào tháng 4/2019, dự kiến xong xuôi tham gia quý I/2020 với tổng diện tích xây đắp gần 6.460m2. Dự án tọa lạc tại khu đất là hội sở cũ của UBND thành phố Bắc Kạn, nơi ngã tư trục đường Trường Chinh giao cắt với con đường Hùng Vương, cấu kết với 2 tuyến phố nhánh nội khu tạo nên vị trí như một ốc đảo có 4 con đường bao quanh.

"Gần giống các dự án lúc trước của Vingroup, Vincom Nhà phố thương mại Bắc Kạn sẽ bao gồm chuỗi hệ thống luôn thể ích all-in-one (đầy đủ trong một), tiêu chuẩn 5 sao mang đến những trải nghiệm mới cho dân cư", thây mặt sàn bất động sản Tân Long, tổ chức phân phối độc quyền công trình cho nhân thức. "Mỗi căn shophouse tiêu chuẩn sẽ theo kiến trúc tân cổ kính của Pháp được xây dựng trên quy mô đất 75m2, với 3,5 tầng và thụ hưởng các phục vụ tiện ích như bãi đỗ xe, vườn hoa, chuỗi hệ thống chiếu sáng, cây xanh...".

Những căn Vincom Shophouse Bắc Kạn tiêu chuẩn đều có hai mặt tiền và hai căn góc ba mặt tiền.

Những căn Vincom Nhà phố thương mại Bắc Kạn tiêu chuẩn đều có nhì mặt tiền và nhị căn góc ba mặt tiền.

Nằm trong tổ phù hợp trọng điểm thương mại lớn nhất tại tỉnh giấc Bắc Kạn, Vincom Shophouse không chỉ góp phần xây dựng mỹ quan thành phố mà còn xúc tiến ngành buôn bán thương mại, đáp ứng yêu cầu về phục vụ đa dạng cho người địa phương. Công trình hứa hẹn hứa hẹn khiến cho đổi mới khuân mặt của tỉnh giấc Bắc Kạn và là đòn bẩy cho sản xuất kinh tế và hấp dẫn đầu cơ trên khu vực tỉnh giấc.

"Được phát hành bởi tập đoàn Vingroup, Vincom Shophouse Bắc Kạn mang tới sự tín nhiệm cho khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như thời cơ đầu tư lôi cuốn", thây mặt Tân Long nói. "Với minh chứng là 30 tổ hợp Vincom Nhà phố thương mại được Vingroup sản xuất chiến thắng trên toàn quốc, công trình hẹn hứa là công trình tiếp theo hấp dẫn sự để ý của giới đầu cơ".

Dự án nhà phố thương mại quy mô đầu tiên tại Bắc Kạn - 2

Trong 10 năm đầu, dự án không lấy phí quản lý phục vụ. Khách hàng hưởng giảm giá mượn tới 70% và hỗ trợ lãi suất tới hết bốn tuần 6/2020. "Hình như đông đảo các công trình BĐS thường thừa nhận chiếm hữu khoảng 50 năm thì Vincom Nhà phố thương mại Bắc Kạn cam đoan sổ đỏ riêng lẻ, sở hữu dài lâu" giúp làm cho các nhà đầu tư lặng tâm về dòng lợi nhuận, hiệu quả khai thác cũng như trị giá pháp lý", đại diện Tân Long nói. "Dự án không chỉ đem đến dòng tiền đều đặn cho chủ đầu tư mà còn góp phần gia tăng giá trị chuyển nhượng, đàm phán và thế chấp trong mai sau".

Tuấn Vũ

Đại lí phân chia độc quyền: Sàn BĐS Tân Long

Hotline: 0911.960.690


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét