TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Dự án phổ biến cư cao cấp Nhật Bạn dạng công bố giới đầu cơ Hải Phòng - VnExpress Kinh Doanh

The Minato Residence là công trình đầu tiên tại Việt Nam do nhà đầu tư Nhật Bạn dạng giữ vững trong khoảng kiến tạo, kiến thiết và xây dựng.

Khu tổ hợp thương mại và căn hộ cao cấp The Minato Residence dự kiến chính thức mở bán căn hộ mẫu ngày 22/9/2019 tại Lot B, Khu thành phố Waterfront City, xã Vĩnh Niệm, huyện Lê Chân, TP Hải Phòng.

Phối cảnh dự án The Minato Residence tại TP Hải Phòng.

Phối cảnh công trình The Minato Residence tại TP Hải Phòng.

"Hàng trăm nhà đầu tư trong trục tam giác Hải Phòng – Thủ đô – Quảng Ninh đang 'săn đón' cơ hội đầu cơ trong dự án này, bởi đây là công trình đầu tiên tại vn do nhà đầu tư Nhật Bản giữ vững đồng bộ các khâu từ kiến tạo, xây dựng, xây đắp, điều hành và có tiềm năng sinh lời cao", thây mặt Minato Việt Nam (liên doanh giữa Takara Leben và Fujita, Nhật Bạn dạng) nhà đầu tư dự án cho biết. "Khách hàng tham dự sẽ được thưởng thức môi trường sống chuẩn Nhật Phiên bản tại căn hộ mẫu có kiến trúc tao nhã, thanh lịch, chuỗi luôn tiện ích hiện đại; khám phá các thời cơ đầu cơ, sở hữu các căn hộ tại địa điểm đẹp nhất của công trình".

Dự án có tổng mức đầu tư 2.213,4 tỷ đồng. Nhì tổ thích hợp thương mại và căn hộ cao cấp với 26 tầng nổi, một tầng hầm, 926 căn hộ từ 1-3 phòng ngủ quy mô từ 51 m2 tới 107 m2. Theo nhà đầu tư, dự án lấy ngẫu hứng từ thành phố Hoa phượng đỏ tân tiến của xứ sở hoa anh đào sẽ khiến cho hài lòng những đối tượng mua hàng kỹ tính nhất do tụ họp tinh hoa Nhật Bạn dạng, khai thác toàn diện ưu điểm của Khu thị trấn ven sông Lạch Tray, khởi nguồn cho cuộc sống an toàn và thịnh trị.

Hoa anh đào sẽ được trồng tại công viên xanh 1,26 ha trong dự án.

Hoa anh đào sẽ được trồng tại phố đi bộ xanh 1,26 ha trong dự án.

"Dự án Minato Residence đang hấp dẫn nhiều sự vồ cập của đối tượng mua hàng, đặc biệt là các chủ đầu tư và chuyên gia nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại trục tam giác Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh", Đại diện Minato vietnam cho nhân thức.

Hiện Hải Phòng đang dồn vào một chỗ số lượng lớn chuyên gia, kỹ sư nước ngoài (chủ đạo là Nhật Phiên bản và Hàn Quốc) đến công việc và khiến việc, kéo theo nhu cầu căn hộ cao cấp cho thuê tăng nhanh. Một công ty lớn tại Hải Phòng cho nhân thức sẵn sàng chi trả tiền thuê nhà cho chuyên gia nước ngoài cao hơn 30 - 50% so với hoạt động mua bán, song chỉ dồn vào một chỗ vào các khu thị trấn tiêu chuẩn quốc tế, có chuỗi nhân tiện ích cao cấp, đảm bảo bình yên, an toàn và ở vị trí dễ dãi cho việc chuyển di...

Bản vẽ nội thất một căn hộ tại dự án.

Bạn dạng vẽ phía bên trong một căn hộ tại công trình.

"Tôi đã mày mò các công trình ở khu vực ven sông Lạch Tray và chỉ hài lòng với kiến trúc, tiện ích và môi trường xanh tại The Minato Residence. Không gian sống tân tiến, cơ sở vật chất cơ sở vật chất đồng bộ và luôn thể ích tiến bộ, tôi nghĩ là đây sẽ là môi trường rất tốt cho mái ấm tôi", một chuyên gia Nhật Phiên bản đã sống cùng mái ấm và làm việc nhị năm tại Hải Phòng cho nhân thức. "Quyết định lựa chọn nơi ổn định gia đình ngay sau khi công trình khởi công, chúng tôi tin cậy vào chất lượng Nhật Bạn dạng và luôn có cảm giác cuộc sống ở đây sẽ giống như được trở về nhà".

Với trải nghiệm và tiềm lực tài chính, nhà đầu tư cho biết các hạng mục của công trình đang được triển khai đúng tiến độ, dự định kết thúc trong năm 2021.

Tuấn Vũ


Tham khảo thêm: dat xanh

Đăng nhận xét