TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2019

Du lịch Phú Quốc làm điểm tựa cho BĐS - VnExpress Kinh Doanh

Trên 4 triệu lượt khách mỗi năm cùng khoáng sản du lịch đa dạng giúp Phú Quốc hấp dẫn phổ thông công trình bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng.  

Mang danh hiệu đảo Ngọc với hệ thống 40 đảo lớn nhỏ nhắn và bờ biển dài 150km, Phú Quốc là thiên đường của những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm nói quanh nói quẩn năm. 

Năm 2019, Phú Quốc được tạp chí Forbes Mỹ bình chọn là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc vào danh sách những điểm tới tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm tới mùa thu bậc nhất tại châu Á - Thái Bình Dương, xếp thứ nhì trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang sơ ở châu Á. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN đánh giá Phú Quốc có tiềm năng phát hành ngao du lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang Khánh

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang Khánh

Kế thừa ưu thế về điều kiện thiên nhiên, quy hoạch cũng như kết nối liên lạc đồng bộ, Phú Quốc có sự phát triển với tốc độ cao về ngao du. Năm 2018, Phú Quốc đón trên 4 triệu lượt khách, tăng hơn 36% so với năm 2017 theo số liệu của Tổng cục Ngao du. Phú Quốc quy hoạch các phân khu ngao du trọng điểm như Bắc Đảo, Nam Đảo và Bãi Trường.

Bãi Trường thú vị khách vãn lai với 20km bờ biển cát trắng tự nhiên lớn nhất và dài nhất Phú Quốc mở đầu từ Hoa phượng đỏ Dinh Cậu kéo dài xuống phía Nam. Đây là vị trí được đánh giá là nơi đón hàng hôn hấp dẫn nhất ở Việt Nam. 

Ví như như ở phía bắc và nam đảo là thủ phủ nghỉ dưỡng thì Bãi Trường hữu ích thế cạnh tranh trong quy hoạch thành lập với gần 50 nhà đầu tư lớn bé dại góp mặt. Rộng rãi dự án mang thương hiệu lớn như Sheraton, InterContinental, Regent, Novotel, Melia, Pullman, Wyndham Hotel Group.

Tại Bãi Trường, Công ti cổ lỗ phần xây đắp cơ sở và thành phố Thủ đô đang sản xuất công trình nghỉ ngơi Sim Island. Theo trình bày từ tổ chức, đây là công trình độc nhất thiết kế theo xu hướng đa dạng hóa, dịch vụ ý định của khách vãn lai.

Phối cảnh Sim Island. 

Phối cảnh Sim Island. 

Sim Island chiếm hữu phổ quát hạng mục item, nhân tiện ích phục vụ hưởng thụ ở mọi lứa tuổi, thị phần đối tượng mua hàng, phát hành một điểm tới khó khăn quên khi kẹ thăm Phú Quốc. Công trình lấy cảm hứng từ loài hoa sim rừng và vẻ đẹp của ngọc trai Phú Quốc. Với quy mô gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển, Sim Island thiết kế không gian tạm cư lạ mắt, kết hợp trong toàn cục các trên hè phố tiêu khiển như bến xe nước, trung tâm thương nghiệp, trạm xe buyt đồi sim.

"Chúng tôi hy vọng đáp ứng rất nhiều yêu cầu của du khách như ăn, ở, nghỉ dưỡng dù đó là du lịch ngắn ngày, dài ngày hay ngao du câu kết nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Với sự đầu tư diện tích trong một toàn cục hài hoà, nhà đầu tư hy vọng Sim Island sẽ là dự án trọng tâm trên hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc cũng như Bãi Trường. 

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: dat xanh

Đăng nhận xét