TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 6 tháng 9, 2019

DKRA Việt Nam sản xuất lực lượng môi giới BĐS giỏi - VnExpress Kinh Doanh

Công ty tạo vấn đề kiện tăng cao thu nhập, đãi ngộ tốt, môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung với rộng rãi thời cơ sản xuất đầy đủ.

Theo thống kê của Hội Môi giới BĐS Việt Nam (VARS), từ năm 2014 đến 2017, có gần 100.000 đàm phán BĐS thành công, trong đó ước tính 70-75% giao dịch thi hành phê duyệt các sàn phân chia. Không đơn thuần là công việc chưa chuyên nghiệp hoặc tay ngang, môi giới BĐS đang dần được thừa nhận như một nghề giỏi, đòi hỏi tri thức, kĩ năng và nguyên tắc đạo đức.

Việc gia nhập không gian uy tín để học hỏi, đoàn luyện được xem là phương hướng đúng đắn cho những người nào muốn theo đuổi và thành công với nghề. Gia nhập nghề môi giới BĐS không khó, nhưng biến thành nhà môi giới nhiều năm kinh nghiệm là điều không dễ dàng, nhất là khi ý định bước chân vào nghề này của cộng đồng người khiến môi giới phát xuất từ ma lực của hoả hồng.

DKRA Vietnam hướng đến mục tiêu hoàn thiện chất lượng dịch vụ môi giới và chuẩn mực hóa ngành nghề.

DKRA Vietnam hướng đến chỉ tiêu hoàn thiện chất lượng dịch vụ môi giới và chuẩn mực hóa lĩnh vực nghề.

Kiên cường chuyên nghiệp hóa nghề môi giới và góp phần sáng tỏ thị trường bất động sản, DKRA Việt Nam luôn tạo điều kiện cho gần như chuyên viên trả lời hoàn thiện năng lực.

"Đã khiến cho môi giới thì hãy là một nhà môi giới giỏi", ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vn khẳng định.

Hiện trên 70% chuyên viên tư vấn tại công ty đã được Sở Xây dựng TP HCM công nhận trọn vẹn tiêu chuẩn hoạt động nghề và cấp Chứng chỉ môi giới Bất động sản. Trong ý tưởnrg dài hạn, 100% chuyên viên trả lời DKRA Vietnam đều phải có chứng chỉ.

DKRA Việt Nam hiện là công ty đi đầu trong việc ứng dụng mã số chứng chỉ môi giới tham gia các hoạt động đàm phán. Chi tiết, mã số sẽ thể hiện trên danh thiếp của chuyên viên giải đáp, giúp đối tượng mua hàng an tâm về năng lực và trải nghiệm khiến cho việc của chuyên viên.

Trong khoảng bước đi này, doanh nghiệp hy vọng hoạt động mua bán bất động sản sẽ dần tiến tới sự sáng tỏ mã số trong giấy má hành nghề của môi giới. Từ đó toàn bộ các bên bao gồm khách hàng, công ty, các công ty công dụng có thể dễ dãi theo dõi và có các giải pháp dè bỉu tài quan trọng để bảo đảm chất lượng giao dịch và lợi quyền cho đối tượng mua hàng, nâng cao chất lượng hoạt động môi giới.

Với chiến lược phát triển bền vững, DKRA Vietnam là bến đỗ của nhiều nhân tài lĩnh vực bất động sản.

Với kế hoạch sản xuất bền vững, DKRA Việt Nam là "bến đỗ" của rộng rãi tài năng lĩnh vực bất động sản.

Tại DKRA Vn, phần đông chuyên viên tư vấn đều nhập cuộc đa dạng khóa huấn luyện nội bộ để hoàn thành kiến thức chuyên môn, kĩ năng và đạo đức nghề. Việc nhập cuộc tham gia các hoạt động kinh doanh với nguồn item giàu sang, nhiều chủng loại ở nhiều phân khúc không giống nhau của DKRA Vietnam cũng chính là điều kiện cho các chuyên viên trả lời rèn luyện, cọ xát thực tế và gấp rút trở thành những nhà môi giới BĐS nhiều năm kinh nghiệm.

Từ những nỗ lực không chấm dứt trong việc hoàn thiện chất lượng phục vụ, nâng cao sự nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ chuyên viên giải đáp cũng như minh bạch hóa hoạt động môi giới BĐS, DKRA Vietnam liên tục được vinh danh về những đóng góp hăng hái cho nghề môi giới và hoạt động mua bán BĐS.

Trong ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam năm 2019, bốn nhân tố hoàn hảo thây mặt cho đồng đội DKRA Việt Nam gồm anh Nguyễn Đức Độ, anh Nguyễn Quân Sự, anh Phạm Hải Đăng và anh Nguyễn Thế Hùng đã được Hội Môi giới BĐS vietnam (VARS) trao danh hiệu "Nhà môi giới bất động sản tiêu biểu".

"Danh hiệu này không chỉ có ý nghĩa rất cần thiết trong tương lai của các chuyên viên trả lời, mà còn là bảo chứng cho chất lượng dịch vụ và sự nỗ lực giỏi hóa nghề môi giới BĐS của DKRA Việt Nam", đại diện công ti chia sớt.

DKRA Vietnam phát triển đội ngũ môi giới bất động sản chuyên nghiệp

Chuyên viên đạt danh hiệu "Nhà môi giới BĐS điển hình" san sớt về môi trường khiến việc tại DKRA Việt Nam.

Khi đã trưởng thành trong nghề, năng lực được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng là công trình của các nhà môi giới. Hiện nay, DKRA Vn được bình chọn có chính sách lương thưởng khó khăn, cùng cách thức phúc lợi vô tư. Không chỉ tạo cơ hội nâng cao thu nhập, tổ chức kinh doanh còn xây đắp cơ cấu huê hồng cao. Đồng thời, khi hoàn thành hoặc vượt mục tiêu buôn bán, chuyên viên kinh doanh và đội lực lượng sẽ nhận thêm khoản thưởng tham gia cuối quý, cuối năm. Dường như, các hình thức phúc lợi, bảo hiểm, du lịch, team building luôn khai triển đầy đủ.

Minh Anh

Nhằm phục vụ ý định buôn bán, mở mang chuỗi hệ thống và diện tích hoạt động, DKRA Vietnam đang chào đón nhiều vị trí gồm hai giám đốc sàn phân phối, 5 trưởng phòng kinh doanh, 100 chuyên viên tư vấn cùng phát triển sự nghiệp và đoạt được tiêu chí tại những dự án lớn. Tin tức thêm tại . . 


Xem thêm: dat xanh

Đăng nhận xét