TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 25 tháng 9, 2019

Cuộc sống xanh lanh lợi trong dự án 4.0 Sunshine City Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Công trình Áp dụng công nghiệp 4.0 vào các hạng mục căn hộ, luôn tiện ích như chuỗi hệ thống bình yên vân trắc sinh học, cảm biến tự động, bãi đỗ xe,...

Theo thây mặt Sunshine City Sài Gòn, công trình xác định phương hướng một đẳng cấp sống mới lanh lợi, tiện nghi, dịch vụ tốt nhất cuộc sống của dân cư. Ở đó, yếu tố "smart - mưu trí" biến thành cột trụ mấu chốt. 

"Cư dân sẽ được chú tâm và đảm bảo bởi một chuỗi các ứng dụng, mang tới cho họ trải nghiệm sống động về việc khiến chủ cuộc sống", đại diện công trình giới thiệu.

Mặt tiền dự án Sunshine City Sài Gòn.

Nội khu dự án Sunshine City Sài Gòn.

Chuỗi hệ thống thương mại và thương nghiệp điện tử tại Sunshine Mart, ví điện tử, cổng thanh toán trực tuyến Sunshine Pay sẽ mang đến cho dân cư những hưởng thụ buôn bán mưu trí. Lựa chọn sống cuộc sống ở Sunshine City Sài Gòn, đối tượng mua hàng có quyền chuyển di bằng phục vụ Sunshine Cab, hay tư vấn thắc mắc, đòi hỏi 24/7 qua Sunshine Service.

Các vận dụng và nền móng công nghiệp của Sunshine City Sài Gòn liên kết với nhau, phân thành một hệ sinh thái Smart Living. Chủ đầu tư sử dụng các công nghệ hiện đại như hệ thống ánh sáng đa sắc màu, công nghiệp bảo mật FaceID, hệ thống cảm biến thông minh vấn đề khiển các thiết bị điện tử, hồng ngoại,... biến các căn hộ của cư dân trở nên lanh lợi hơn.

"Kĩ nghệ khiến cho Sunshine City Sài Gòn biến thành dự án được giới trẻ và giới thượng lưu quan tâm. Họ thấy ở đó một đẳng cấp sống mới, thích hợp với những nền tảng, mà các đô thị hiện đại như Singapore đang điều hành", đại diện Sunshine City Sài Gòn nói. 

Cuộc sống 4.0 trong căn hộ Sunshine City Sài Gòn - 1

Chuỗi hệ thống điều hành căn hộ tích phù hợp trên Áp dụng thiết bị cầm tay.

Với các dân cư trẻ, khả năng cập nhật và khiến chủ chốt nghệ luôn gắn liền với các hoạt động hàng ngày như học tập, khiến việc. Bên cạnh đó, đối tượng mua hàng học cũng đặt trọng tâm đến những công trình có cuộc sống xanh với cảnh quan phổ biến cây xanh.

Tại Sunshine City Sài Gòn có trên 70% diện tích dành cho khu khu vực chợ, cây trồng, hồ nước (hồ cảnh quan liên tòa, bể bơi vô cực, thác tràn nghệ thuật,...), sân sport đa năng với rợp mát bóng cây.

Đưa công nghệ và các yếu tố phát hành bền vững tham gia dịch vụ cuộc sống, Sunshine City Sài Gòn mang tới cho dân cư hệ sinh thái 4S gồm: S-cafe, S-mart, S-Pharmacy, S-Fitness & Spa. 

Chuỗi chuỗi hệ thống nhân tiện ích khép kì lạ của dự án cho phép cư dân hưởng thụ trong khoảng ăn uống (nhà hàng Á – Âu, vườn nướng BBQ), tới vui chơi (cầu đi bộ liên tòa, vườn hoa bốn mùa,..) hay sắm sửa, tiêu khiển (rạp phim 4D hoặc 5D, Rooftop City Bar). Nhà đầu tư hy vọng mang tới cho dân cư một cuộc sống hạnh phúc vừa hiện đại, tiện lợi nhưng vẫn gắn bó với thiên nhiên.

"Với vị trí đắc địa, dự án đáp ứng vừa đủ những chỉ tiêu của chuẩn mực sống mới, tân tiến, cập nhật các xu hướng của thế giới. Chúng tôi hướng đến nhóm khách hàng thượng lưu, những người trẻ Sài Gòn, giàu có và thành công, tìm kiếm cuộc sống thông minh, dễ chơi", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Cuộc sống 4.0 trong căn hộ Sunshine City Sài Gòn - 3

Phối cảnh Sunshine City Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn nằm tại trọng điểm thị xã 7, liền kề Phú Mỹ Hưng. Từ dự án, cư dân dễ dàng đi lại sang các thị xã 1, quận 2, thị xã 4,... 

Hiện cầu Thủ Thiêm 4 thông suốt quận 7 và huyện 2 với vốn đầu tư lên tới 5.200 tỷ đồng đã phát động. Theo chuyên gia dự án sẽ ảnh hưởng phần nào tới giá trị bất động sản khu vực, trong đó có Sunshine City Sài Gòn. 

Thành Dương 


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét