TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019

Công ty Toàn cầu Năm Sao chọn AVLand phân phối Nasaky Garden Nhà phố thương mại - VnExpress Kinh Doanh

Đại lý sẽ phối thích hợp với nhà đầu tư công ty lễ ra mắt phân khu cuốn hút nhất công trình Five Star Eco City tham gia ngày 8/9 đến.

Ngày 27/7, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao lên tiếng đại lý bán hàng và công bố Nasaky Garden Shophouse - phân khu cuốn hút nhất dự án Five Star Eco City. Tham gia buổi lễ có ông Trần Văn Mười - Chủ tịch tổ chức và công ty đối tác kế hoạch AVLand vn.

Ông Trần Văn Mười - Chủ tịch tập đoàn phát biểu tại sự kiện.

Ông Trằn Văn Mười - Chủ tịch cơ quan phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand Việt Nam được chọn lựa là công ty đối tác ý tưởnrg cho việc ra mắt Nasaky Garden Shophouse tham gia ngày 8/9 đến. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc buôn bán và marketing của Tổ chức Thế giới Năm Sao cho biết: "Chúng tôi sẽ phối phù hợp cùng với đại lý AVLand vn để triển khai dư án Nasaky Garden Shopshouse tới gần hơn với người dân và thực hiện tâm nguyện của Chủ toạ Trần Văn Mười".

Đại diện AVLand Việt Nam (ngồi bên phải) và Tập đoàn Quốc tế Năm Sao ký kết hợp tác.

Thây mặt AVLand Việt Nam (ngồi bên phải) và Tổ chức Quốc tế Năm Sao ký hòa hợp tác.

Five Star Eco City - thị trấn sinh thái năm sao là công trình tâm huyết của Tổ chức Toàn cầu Năm Sao với tổng diện tích 420 ha, nằm ở phía Nam TP HCM. Công trình chia làm cho 3 thời kỳ, trong đó, quá trình một có diện tích 39 ha với tên gọi Lucky Star, giai đoạn 2 là Golden Riverside, công đoạn 3 là Future Pearl. Với quá trình Lucky Star, dự án Nasaky Garden Nhà phố thương mại có địa điểm hấp dẫn nhất dự án. 

"Nasaky Garden Shophouse sẽ có tốc độ phát hành nhanh và liền mạch với địa điểm dễ ợt tiện lợi gắn kết với các các con phố cao tốc nối Bến Lức - Long Thành Dầu Giây, khu cửa ngõ phía Nam và các tình đồng bằng Sông Cửu Long", đại diện nhà đầu tư cho nhân thức.

Nasaky Garden Shophouse có ý nghĩ đó kiến tạo là hình chiếc lá có hoàn toản tiện thể ích bến xe quốc tế, bệnh viện, tạp hóa, sân tập golf... Công trình có hướng nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông, mang đến không khí trong lành cho toàn thể khu vực. Trong tương lai, công trình sẽ có 2 tòa chung cư cao cấp, phục vụ ý định của số đông người địa phương. Bên cạnh, Công ty Năm Sao còn chú ý xây đắp hạ tầng cơ sở vật chất với tiêu chuẩn quốc tế với tiêu chí biến thành thị trấn sinh thái thiên nhiên.

Các đại biểu tham dự lễ công bố đại ký bán hàng và ra mắt phân khu Nasaky Garden Shophouse.

Các đại biểu tham dự lễ công bố đại ký bán hàng và ra mắt phân khu Nasaky Garden Nhà phố thương mại.

Các căn hộ Nasaky Garden Nhà phố thương mại có hướng nhìn trực diện mặt các con phố chính Đinh Đức Thiện nối dài, kiến tạo theo phong cách châu Âu giúp chủ đầu tư thuận tiện buôn bán, cho thuê sinh lời và để ở.

Tâm Anh


Xem tại: dat xanh

Đăng nhận xét