TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 5 tháng 9, 2019

Công trình Vinhomes Ocean Park hút khách

Chủ đầu tư bất động sản phía Bắc đang đổ dồn sự để ý về thị trấn Đại dương diện tích 420ha mang tên Vinhomes Ocean Park ở Gia Lâm, Hà Nội. Sau cơn sốt biệt thự thấp tầng tại đại thị trấn này cùng với sự mở bán của hàng loạt các luôn tiện ích và điểm nổi bật chưa từng có, hiện các item căn hộ đang có tỷ trọng tiếp nhận với tốc độ cao.

Các chủ đầu tư nhận ra tiềm năng ở hoạt động mua bán căn hộ

Sau 6 bốn tuần đầu năm, cả Thủ đô và Tp.HM đều được bình chọn là khan hiếm căn hộ, do các nhà đầu tư "kẹt" pháp lý, không ra hàng ào ạt được như những năm trước. Thị phần trung cao cấp có nhiều diễn biến hăng hái hơn cả, do nhu cầu ở phân khúc này vẫn còn ở mức rất cao.

Sau hơn chục năm phát hành, thị trường căn hộ đã có bước "trưởng thành" rõ rệt. Không chỉ phân hóa năng lực và xếp thứ hạng nhà đầu tư rõ rệt mà còn hình thành bộ mục tiêu lựa chọn từ phía người dùng. Đối tượng mua hàng khác biệt niềm nở tới tiềm lực nhà đầu tư, khả năng triển khai dự án, trong khoảng pháp lý tới xây đắp và điều hành. Các nhân tố như địa điểm khu căn hộ, nhân tiện ích sống và dịch vụ đi kèm cũng được đưa tham gia thang điểm. Các chủ đầu tư cũng "lưu ý" các hạng mục này trước khi quyết định để đảm bảo tính sinh lời bền vững.

Hiện thời, các chủ đầu tư cập nhật công nghệ đã trở thành thành thục trong việc Áp dụng các nền tảng cho thuê homestay trực tuyến, cho thuê ngắn hạn theo ngày nhằm mang lại lãi cao hơn cho thuê dài theo 04 tuần.

Chị Hà Nguyễn, một nhà đầu tư căn hộ Airbnb cho biết: "Sau 3 năm làm cho Airbnb, giờ tôi nghiêng sang hướng cho khách thuê nghỉ ngơi, thay vì cho thuê công tác do tâm lý không ngại chi trả khi nghỉ dưỡng. Nhất là người Hà Nội đang thiếu chỗ ăn chơi, đổi mới lối sống, có yêu cầu xả áp lực tham gia cuối tuần".

Chị lựa chọn tìm Vinhomes Ocean Park của Chủ đầu tư Vinhomes. Với giá một căn hộ 1 phòng ngủ chỉ khoảng trên 1 tỷ đồng, chị đã có thể sở hữu căn hộ sổ đỏ dài lâu, thụ hưởng vừa đủ hệ sinh thái của thị trấn này.

Đầu tư… trong khoảng đâu?

Vinhomes Ocean Park nổi lên là 1 trong những công trình thú vị giới đầu cơ nhất. Sau phân khu căn hộ đầu tiên được ra mắt là Sapphire 2, và các hình ảnh về thành phố biển hồ hoành tráng với hồ lớn trung tâm bao la bao phủ bởi cát trắng dừa xanh được lan tỏa rộng rãi, "tên tuổi" Vinhomes Ocean Park thực thụ trở nên phổ biến. Ngoài ra người dân Hà Nội không bạn nào không nhân thức đến nơi này.

Các căn hộ Sapphire 1 bao gồm dòng studio, 1, 2, 3 phòng ngủ và phiên bản "+1" (cộng thêm 1 khoảng diện tích đa năng), dao dộng trong khoảng 30.9 đến 106.7m2, giá hợp lý. Tậu căn hộ Sapphire 1 chủ chiếm hữu được thụ hưởng tổng thể nhân thể ích cảnh quan của công trình với trường đại học quốc tế VinUni, trọng điểm thương mại Vincom Mega Mall, bệnh viện đa khoa Vinmec, trên hè phố các ngành, các hệ, đại dương nước mặn và hồ lớn trung tâm. Bản thân khu Sapphire 1 cũng sở hữu lợi thế nổi trội về vị trí, nhân thể ích và phong cách sống.

Tọa lạc tại tọa độ ngay chính giữa lõi trung tâm Vinhomes Ocean Park, phân khu căn hộ Sapphire 1 sở hữu góc nhìn trực diện về phía hồ lớn trọng tâm và biển hồ nước mặn. Cả nhị điểm nổi bật rất dị này đều được trải cát trắng như ở biển thật. Khoảng cách trong khoảng các nhà cửa thuộc Sapphire 1 tới hồ, biển cùng hàng loạt cơ sở, luôn thể ích điểm đặc sắc khác của thị trấn đều rất gần nhờ vị trí kế cận Đại lộ trung tâm 52m chính của công trình cùng các trục các con phố 30m, 40m huyết quản. Điều này tạo điều kiện cho dân cư được trải nghiệm vừa đủ nhân thể ích, tiết kiệm thời gian chuyển động.

Về cảnh quan - tiện ích, Sapphire 1 chiếm hữu trọn vẹn luôn thể ích như sân bóng đá, sân bóng chuyền hơi, sân bóng rổ, bể bơi ngoài trời, sân bóng bàn, sân tennis, sân tập gym, hồ cảnh quan, phân khu Sapphire 1 còn sở hữu biểu tượng Ngọn đèn biển, trường Măng non và Đa dạng Liên cấp Vinschool cùng các khối thương nghiệp dịch vụ. Như vậy Sapphire 1 đã sở hữu toàn vẹn các hạng mục có tính năng như một Thành phố thu nhỏ nhắn trong lòng dự án. 3 tòa trước tiên được mở bán là S1.1, S1.2, S1.3 được đánh giá là nổi trội nhất vì là cụm tòa độc nhất sở hữu Ngọn đèn biển.

Các chủ đầu tư có thể tận dụng chế độ bán hàng để an tâm xuống tiền, bởi chỉ với 10% giá trị căn hộ, đã có thể ký thích hợp đồng mua bán đứng tên bản thân mình, 70% được mượn khuyến mại lợi nhuận suất 0% từ nay tới 31/3/2021. Với tiến độ xây dựng hiện thời thì đến khi bàn giao vào quý 4/2020, khách hàng và nhà đầu tư vẫn được cung cấp lãi suất khi mà nhà đã kiếm được, có thể cho thuê.

Chiếm hữu tiềm năng đầu tư căn hộ cho thuê lôi cuốn trong tương lai và cơ hội tăng giá trông thấy rõ ở thời gian hiện tại, Vinhomes Ocean Park nói chung và Sapphire 1 nói riêng đang thu hút mạnh dòng vốn đầu cơ tư nhân.


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Đăng nhận xét