TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 13 tháng 9, 2019

Công bố dãy nhà phố thương mại mặt tuyến phố tại Shophouse Europe

Những căn nhà phường đẳng cấp châu Âu sau cùng tọa lạc trên mặt tuyến phố Hạ Long thuộc phân khu Shophouse Europe, công trình Sun Plaza Grand World chính thức ra mắt hoạt động mua bán trong khoảng tháng 9/2019.

Thuộc tổ hợp nhà phố thương mại 5 châu Sun Plaza Grand World, phân khu Shophouse Europe bao gồm các dãy nhà phố thương mại kiến trúc Vienna, Áo trải dài gần 1km trên mặt trục đường Hạ Long, Bãi Cháy, đô thị Hạ Long.

Mỗi căn shophouse được xây dựng trên diện tích trong khoảng 120m2 đến 237,5m2, cao 5 tầng, diện tích dùng trong khoảng 572m2 đến 1.134m2, phù hợp vừa ở vừa buôn bán và cho thuê linh động tại trọng tâm ngao du Bãi Cháy.

Dự định hoàn thành và bàn giao tham gia cuối năm 2019, Nhà phố thương mại Europe chính thức công bố item nhà phố thương mại mặt trục đường cuối cùng, chiếm hữu địa điểm cuốn hút nhất công trình.

Với ưu điểm mặt tiền thoáng rộng ngay trên trục các con phố Hạ Long sầm uất, các căn shophouse vừa mở bán bổ ích thế để chủ chiếm hữu trực tiếp kinh doanh hoặc cho thuê kinh doanh các dòng sản phẩm, dịch vụ cao cấp như Luxury Car Auto, phong cách hàng hiệu, nơi nghỉ ngơi hạng sang… Vị trí mặt tuyến phố sẽ là điểm tiếp xúc thuận lợi nhất cho khách hàng một phương pháp tiêu cực mà không cần đầu cơ quá đa dạng cho hoạt động quảng bá và đây cũng chính là điểm chạm đầu tiên của du khách khi đến tham quan dự án.

Được mệnh danh là miền đất của những giấc mơ, Shophouse Europe lấy ngẫu hứng kiến trúc Vienna để lại dấu ấn trong từng tuyến đường nét thiết kế. Những đoạn đường nội khu được ốp đá hoa cương, những đài phun mô phỏng kiến trúc Áo đặc thù như những điệu múa ballet trên nước, những bức tượng đá nghệ thuật được chạm khắc gọt giũa…, sẽ là bắt đầu hoàn hảo cho hành trình mày mò "miền di sản" của du khách. 

Dãy shophouse tại đây sẽ đón đầu dòng du khách hạng sang ké thăm tổ hợp ngao du Bãi Cháy, cũng như phục vụ mọi nhu cầu tại hệ sinh thái vui chơi - tiêu khiển - nghỉ ngơi và ngao du mua sắm tỷ đô của Cơ quan Sun Group tại Hạ Long.

Trong lần ra mắt này, Nhà phố thương mại Europe sẽ trao những thời cơ cuối cùng cho các chủ đầu tư để chiếm hữu dòng nhà phố thương mại mặt tuyến đường đắt giá với kỹ năng tối ưu hóa công năng buôn bán ở mức cao nhất. Đặc biệt, từ ngày13/9/2019, Nhà phố thương mại Europe vận dụng chính sách khuyến mãi chưa từng có, cung cấp lãi suất 0% trong 30 04 tuần cho khoản vay lên tới 70% giá niêm yết shophouse. 

Việc "phóng thích" gánh nặng vốn đầu tư suốt 2 năm rưỡi tiếp theo chính là cơ hội vàng để các chủ sở hữu mai sau tập trung tối đa cho các chiến lược buôn bán sinh lời, cùng lúc sử dụng triệt để đà thuận tiện trong khoảng vận tốc phát triển khỏe khoắn bây giờ của du lịch Hạ Long.

Nhờ sức bật từ quy hoạch thị trấn bài bạn dạng thuộc "top đầu" cả nước của Hạ Long và ưu điểm cơ sở hạ tầng đồng bộ, các căn Shophouse Europe mặt các con phố sau cuối hứa hẹn hẹn tạo ra "cơn sốt" cuối năm bỏ ra cho giới đầu cơ đang hướng tầm ngắm tham gia miền đất di sản này.

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 093 520 5858

Website: www.sunplazagrandworld.com


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét