TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 2 tháng 9, 2019

Công an đã làm việc với hơn 200 người mua đất của Alibaba

Theo thông tin từ công ty Công an tỉnh giấc Đồng Nai , tới thời gian này đã có hơn 200 đối tượng mua hàng sắm đất nền tại các dự án mà Công ty cổ lỗ phần địa ốc Alibaba (TP.HCM) rao bán được mời lên khiến việc để cung ứng tin tức, phục vụ công tác thăm dò, làm rõ những sai phạm của tổ chức kinh doanh này.

Trong thời gian đến, công an các huyện Xuân Lộc, Long Thành, Nhơn Trạch (những địa phương mà công ty cổ lỗ phần địa ốc Alibaba rao bán đất nền) sẽ phối thích hợp với công an tỉnh giấc tiếp diễn mời các đối tượng mua hàng đã mua đất của Alibaba đến cung cấp tin tức.

Công an đã làm việc với hơn 200 người mua đất của Alibaba - Ảnh 1.

Văn phòng của công ty Alibaba tại quận Long Thành. Ảnh: VŨ HỘI

Tính riêng trên địa bàn thức giấc Đồng Nai hiện đã có hơn 600 khách hàng tậu đất tại các công trình “ma” của Công ti địa ốc Alibaba với số tiền thương lượng lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Thời điểm qua, công ti Alibaba đã rao bán đất nền của 29 dự án tại Đồng Nai. Trong đó, có 27 công trình tại thị xã Long Thành, một công trình ở thị xã Xuân Lộc và một công trình ở thị xã Nhơn Trạch. Thức giấc Đồng Nai chắc chắn hồ hết dự án trên chính quyền tỉnh Đồng Nai chưa ban hành bất kỳ một quyết định nào liên quan đến việc ký hợp đồng địa điểm, chủ trương đầu tư, giao đất hay cho thuê đất để Alibaba chấp hành dự án.

UBND quận Long Thành dự định trong ngày 5-9 sẽ tiến hành cưỡng chế giễu túa tháo văn phòng xây đắp bất hợp pháp trên đất nông nghiệp của Tổ chức kinh doanh cũ rích phần địa ốc Alibaba tại đây.

Theo Vũ Hội

Pháp luật TP.HCM


Xem tại: gia dat saigon

Đăng nhận xét