TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Cổ lỗ phiếu liên tiếp cùng nhau lên đỉnh, của nả của chủ toạ Quả đât Điện thoại và FPT tăng thêm cả nghìn tỷ đồng

Nhờ liên tục báo cáo kết quả buôn bán phát triển cao cùng việc dòng tiền đang có khuynh hướng đổ mạnh tham gia hàng ngũ cổ hủ phiếu hết room, 2 cổ lỗ phiếu Trái đất Dế yêu (MWG) và FPT đã tăng liên tục trong hơn nửa năm qua.

Phiên thương lượng cuối tuần, cả MWG và FPT cùng nhau leo lên giá thành cao nhất mọi kỷ nghuyên tính theo giá nhân tố chỉnh.

So với đầu năm hiện cổ phiếu MWG đã tăng 48% lên 126.500 đồng, tương ứng vốn hóa thị trường đạt 56.000 tỷ đồng. Trong ngày thứ Sáu, tổ chức này đã báo cáo lãi 8 tháng đầu năm lớn mạnh 37%.

Cũ kĩ phiếu FPT thậm chí còn tăng mạnh hơn với mức tăng 58% lên 58.400 đồng. Lãi 8 04 tuần của FPT cũng tăng trên 30% so với cùng kỳ.

Cổ phiếu liên tiếp cùng nhau lên đỉnh, tài sản của chủ tịch Thế giới Di động và FPT tăng thêm cả nghìn tỷ đồng - Ảnh 1.

Với việc cổ hủ phiếu bứt phá, của cải của các chỉ đạo 2 công ty này đã tăng lên đáng kể.

Trị giá lượng cũ rích phiếu của Chủ tịch MWG gia tăng 2.500 tỷ đồng lên xấp xỉ 8.000 tỷ đồng. Dù vậy khối của nả này vẫn chưa đủ để ông Tài quay quay về Top 10 người giàu nhất sàn chứng khoán - hiện cần tối thiểu 11.000 tỷ đồng.

Một founder khác của MWG, ông È cổ Lê Quân cũng có của cải tăng thêm 1.500 tỷ đồng lên gần 4.900 tỷ đồng. Hiện ông Quân không còn giữ chức phận điều hành chủ công nào tại công ti.

Nhì cổ lỗ đông sáng lập khác của tổ chức kinh doanh là ông Trần Huy Thanh Tùng và Điêu Chính Hải Triều hiện chiếm hữu lượng cổ lỗ phiếu trị giá lần là lượt 2.150 tỷ và 1.850 tỷ đồng.

So với Nhân loại Di động thì ban lãnh đạo của FPT sở hữu khối của nả trị giá khiêm tốn hơn.

Hiện chủ tịch FPT Trương Gia Bình nắm giữ lượng cổ lỗ phiếu trị giá 2.800 tỷ đồng, đứng thứ 21 trong top người giàu - tăng xấp xỉ 1.000 tỷ đồng so với đầu năm.

2 thành viên HĐQT khác là ông Bùi Quang đãng Ngọc và Đỗ Cao Bảo chiếm hữu lượng cũ kĩ phiếu trị giá lần lượt là 1.350 tỷ và 450 tỷ đồng.

Cổ phiếu liên tiếp cùng nhau lên đỉnh, tài sản của chủ tịch Thế giới Di động và FPT tăng thêm cả nghìn tỷ đồng - Ảnh 2.

Trường An

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Đăng nhận xét