TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 1 tháng 9, 2019

Chuỗi hệ thống một thể ích đồng bộ bao quanh khu thị trấn Dương Nội - VnExpress Kinh Doanh

Trạm xe buyt Thiên Văn chương do cơ quan Nam Cường xây đắp dự định sẽ khánh thành trong quý ba này.

Là địa bàn mới được mở mang của Thủ đô, dọc tuyến con đường Lê Văn Lương - Tố Hữu tập kết phần lớn công trình căn hộ ở phổ quát phân khúc khác biệt. Hệ thống cơ sở vật chất liên lạc, một thể ích tiêu khiển... đồng bộ là các lý do làm cư dân đổ về đây ổn định gia đình.

Công viên Thiên văn học trong khu đô thị Dương Nội 

Phố đi bộ Thiên văn học trong khu thị trấn Dương Nội. Ảnh: Nam Cường Group

Hệ thống nhân thể ích đồnVề hệ thống công viên, khu vực này có tiệm tạm hóa Thiên Văn chương do công ty Nam Cường đầu cơ xây đắp trong khu đô thị Dương Nội. Công trình có quy mô 12ha, trọng tâm là Hồ Bách Thích hợp Thủy rộng 6ha. Theo chủ đầu tư, đây sẽ là nơi ươm mầm công nghệ, khơi dậy niềm mến mộ, mày mò, tìm hiểu của người dân. 

Ngoài các mô hình kiến trúc, hệ thống kính thiên văn quan trắc bầu trời, mô hình vui chơi với các hành tinh chân thật, nhà thờ Thiên Văn học còn có chuỗi hệ thống cảnh quan xanh với cỏ cây, hoa lá được cắt tỉa kỳ công, nghệ thuật, màng lưới dụng cụ chiếu sáng thông minh. 

Cách thức tiệm tạm hóa Thiên Văn chương khoảng 2km về phía Tây Nam, trường học âm nhạc với tâm là Hồ Cây Bầy đàn tọa lạc tại công trình Sol Lake Villa. Kiến tạo của khu vui chơi lấy cảm hứng từ âm nhạc với cách bố trí, bài trí các khu vực chính kiến tạo theo hình cây bè lũ guitar. Tòa tháp được đầu cơ xây dựng nhằm tạo điểm nhấn lạ mắt cho khu vực, đồng thời khai thác tối đa vẻ đẹp thiên nhiên sẵn có và phát triển ưu điểm về cảnh quan, sinh thái cho cư dân. Bến xe âm nhạc dự định khánh thành tham gia 04 tuần 9 tới.

Trung tâm thương mại Aeon Mall đang xây dựng (nguồn: Nam Cường)

Trung tâm thương mại Aeon Mall đang xây dựng. Ảnh: Nam Cường Group

Ngoài hệ thống phố đi bộ, khu vực này còn tập trung chuỗi hệ thống trọng điểm thương nghiệp phong cách. Nằm ngay sát khu đô thị Dương Nội, theo đánh giá của giới chuyên gia, trọng điểm thương mại quốc tế Aeon mall Hà Đông là một trong những một thể ích đáng trông chờ không chỉ cho dân cư khu vực này mặc cả khu vực Hà Đông, Thanh Xuân. Với phục vụ thưởng thức, trên hè phố cho trẻ con, khu sắm sửa đa dạng, giàu có, Aeon mall Hà Đông sẽ biến thành điểm đặc sắc dịch vụ cho đời sống cộng đồng địa phương. Theo dự định, trọng tâm thương nghiệp sẽ đi tham gia hoạt động tham gia cuối năm 2019.

Khu vực Tây Thủ đô còn có chuỗi hệ thống giáo dục với đủ cấp học và mô hình công - tư. Mới đây trường liên cấp quốc tế Lê Quý Đôn với thư viện, phòng họp, sàn diễn diễn kịch, phòng chiếu phim... do tổ chức Nam Cường đầu tư phát triển đã vận hành. Cùng với đó, trường liên cấp quốc tế Nhật Bạn dạng, trường quốc tế VIS... phương pháp khu thị trấn Dương Nội khoảng 500m cũng lôi cuốn phổ thông học sinh tại các khu vực lân cận tới học. 

Khu vực này được bình chọn có hạ tầng liên lạc tốt với các tuyến trục đường lớn như Lê Văn Lương - Láng Hạ, Ngô Thì Nhậm - Lê Quang quẻ Đạo mở mang, Tố Hữu - Nguyễn Trãi... gắn kết dễ ợt với các khu vực trọng tâm của thành phố. Các hệ thống giao thông công cộng tập trung như ô tô buýt nhanh BRT, trục đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông...giúp việc vận động của cộng đồng cư dân trở thành dễ ợt.

Theo các chuyên gia, tiện ích khu vực quyết định sức hút của các công trình. Nhân tố này được xem là điểm mấu chốt xuất hiện nên chất lượng sống của cư dân.

Quỳnh Hương


Xem thêm: bds

Đăng nhận xét