TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 2 tháng 9, 2019

Chuỗi dự án của Apec tận dụng ưu thế ngao du địa phương - VnExpress Kinh Doanh

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp của công ty hiện diện tại các thức giấc như: Lạng Sơn, Bình Thuận, Thừa Thiên Huế, Phú Lặng... 

Theo thây mặt Công ty Apec, điểm tới chung của khách tham quan tới Việt Nam đang dừng lại ở những thành phố lớn như TP HCM, Thủ đô, Quảng Ninh, Đà Nẵng... khi mà nhiều điểm du lịch tiềm năng ở các địa phương chưa được đầu tư khai thác.

"chậm triển khai là nguyên nhân Apec Group tập trung sản xuất thị trường thức giấc bằng việc đầu tư xây dựng các dự án lớn, thích hợp với ưu thế của từng địa phương", vị này nói.

Ngoài việc đưa các loại hình BĐS du lịch mới về các thức giấc tiềm năng, Apec Group còn xây đắp tiêu chuẩn 5 sao quốc tế cho các công trình phù hợp với xu hướng ngao du của khách quốc tế và khách trong nước.

Theo doanh nghiệp, tạo ra những sản phẩm du lịch mới và chất lượng tốt, vừa để động viên du khách chi phí vừa giữ chân họ tạm trú lâu hơn. Apec đã ký hợp tác với đơn vị quản lý điều hành Wyndham Hotel Group hay đối tác xây đắp Conteccon nhằm bảo đảm chất lượng dự án trong khoảng khi thành lập, hoàn thiện đến khi vận hành.

polyad

Ảnh phối cảnh dự án Apec Mandala Wyndham Huế.

Tận dụng ưu điểm của các địa phương giàu tiềm năng du lịch như Huế, Bình Thuận, Phú Yên ổn, Ninh Thuận, Quy Nhơn, đơn vị xây đắp các chuỗi nghỉ ngơi cao cấp. Tại TP Huế, Apec Group cùng Công ty Wyndham Hotel Group (Mỹ) tạo ra dự án Apec Mandala Wyndham Huế với hơn 1.000 căn hộ khách sạn condotel chuẩn 5 sao, nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú càng ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước.

Dường như đó, Apec Group lên chiến lược triển khai công trình trung tâm thành lập công ty để khởi nghiệp thay đổi thông minh Apec innovation Hub - tạo nên một vườn ươm thành lập công ty để khởi nghiệp cho các startup, giúp họ học hỏi và xây dựng các ý tưởng mới để tạo ra các tiềm năng có sẵn tại đây.

Tại Phú Im, sau thành công của dự án Apec Mandala Wyndham Phú Im với hơn 1.000 căn condotel được bán hết trong 2 tuần đầu, Apec Group tiếp diễn khai triển công trình Apec Mandala Apec Mandala Wydham Garden Phú Im.

Trong khi đó, tại Mũi Né, công trình Apec Mandala Wynham Mũi Né với quy mô gần 3.000 căn hộ là công trình đi đầu loại hình condotel 5 sao quốc tế tại Bình Thuận với 129 luôn tiện ích tiêu khiển độc đáo.

Ở Ninh Thuận, công ty cũng sản xuất dự án Apec Dubai Tower nằm ngay sát biển Ninh Chữ, thị trấn Phan Rang. Dự án gồm 3 tòa cao ốc 45 tầng, 4.000 căn condotel kiến tạo cởi mở và 300 căn shophouse. Nhà đầu tư kỳ vọng công trình có thể lấp trống chuỗi hệ thống tạm trú cao cấp đang bị bỏ ngỏ ở hoạt động mua bán này.

Nhằm khắc phục các điều can hệ đến giao thông vận vận chuyển, tại các công trình Apec Mandala Wyndham Huế, Phú Im, Mũi Né, Lạng Sơn, Apec Group xây dựng chuỗi hệ thống tuyến xe bus đưa đón du khách từ sân bay, nhà ga... đến công trình và các điểm tham quan khác... Điều bảo kê môi trường cũng được Apec Group đặt lên bậc nhất bằng việc đề xuất xây đắp dự án giải quyết rác thải tại các thức giấc.

Để góp phần thu hút khách du lịch đến vietnam, Apec Group bước đầu kiếm tìm và đặt nhân tố phù hợp tác với các tổ chức kinh doanh lữ hành quốc tế đồng thời đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại địa phương.

Xây dừng trong khoảng năm 2006, Apec Group hoạt động trong phổ quát lĩnh vực như đầu tư nguồn vốn, phát hành BĐS, xây dựng cơ sở khu kĩ nghệ, khai thác, điều hành dịch vụ nơi nghỉ ngơi... 

Tâm Anh


Đọc thêm: mua dat

Đăng nhận xét