TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 14 tháng 9, 2019

Chủ dự án Le Grand Jardin kỳ vọng thị trường Đông Thủ đô bứt tốc - VnExpress Kinh Doanh

Bình thường cư đặt tại khu thành phố mới Sài Đồng (Long Biên), cung ứng ra thị trường 1.000 căn hộ. 

Công bố thị trường BĐS Việt Nam quý 2/2019 của JLL cho nhân thức, lượng ra mắt đạt 5.900 căn, thấp hơn 65,3% so với quý trước. Đây là con số thấp kỷ lục kể từ khi hoạt động mua bán hồi phục vào năm 2014. 

Giới chuyên ngành cho rằng có nhiều nguồn cội dẫn đến trạng thái trên. Trong đó, việc tăng nhanh kiểm tra phê thông qua dự án, thắt chặt nguồn đầu tư bất động sản là tác nhân chính. Lượng giao dịch trên thị trường trong thời gian tới có thể bị tác động do người mua có xu hướng cẩn trọng và chọn lọc hơn. 

Hiện giờ, tại các huyện như Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy tập trung nhiều công trình mới. Các quận Nhì Bà Trưng, Hoàn Kiếm quỹ đất khá hạn dè bỉu và đắt đỏ. Những công trình tại thị xã ngoài trung tâm đang chiếm tới 62% trong tổng nguồn cung trong quý 2, theo JLL. 

Cầu vượt nút giao Long Biên, nối cầu Đông Trù với quốc lộ 5. Ảnh: Bá Đô.

Cầu vượt nút giao Long Biên, nối cầu Đông Trù với quốc lộ 5. Ảnh: Bá Đô.

Những khu vực có chuỗi hệ thống liên lạc thuận tiện vận động tham gia trung tâm như phía Đông Thủ đô đón chờ phổ quát công trình lớn của Vingroup, TNR, Sunshine Group, MIK Group, Eurowindow. 

Hình như đó, Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc vấn đề chỉnh toàn thể Quy hoạch tầm thường xây dựng Thủ đô tới năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 sẽ phần nào tác động tới hoạt động mua bán phía Đông. Khu vực hiện đang sở hữu hệ thống hạ tầng công nghệ và cơ sở phố hội đồng bộ. 

Khu Đông Thủ đô có 7 cây cầu bắc qua sông Hồng và cầu Vĩnh Tuy công đoạn 2. 4 cây cầu với tổng vốn đầu tư lên đến 40.000 tỷ đồng qua sông Hồng và sông Đuống đã phê duyệt giúp mở rộng và gắn kết liên hoàn với màng lưới liên lạc. 

Khu vực phía Đông là cửa ngõ kết nối Hà Nội với rộng rãi đô thị như Bắc Ninh, Hưng Yên ổn, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Giang.... Theo các chuyên gia, đây sẽ là một khu vực dồn vào một chỗ các công trình nhà đất quy mô lớn trong một vài năm tới, đặc biệt là thị xã Long Biên.

Kiếm được thấy tiềm năng của thị trường, Công ti cổ phần xây đắp số 3 Thủ đô chuẩn bị ra mắt khu thị trấn mới Sài Đồng. Tên thương mại là công trình Le Grand Jardin. 

Tập đoàn Hòa Bình làm tổng thầu Le Grand Jardin.

Công ty Hòa Bình làm tổng thầu Le Grand Jardin.

Dự án có quy mô 9 tòa nhà, Le Grand Jardin cung cấp ra hoạt động mua bán hơn 1.000 căn hộ chất lượng cao. Dự án được thi công bởi Tập đoàn xây dựng Hoà Bình, nhà thầu kiến tạo bậc nhất thị trường xây đắp hiện nay. Công ty West Green Design của Canada đảm nhận thiết kế cảnh quan. Trả lời giám sát công trình là CONINCO, doanh nghiệp chuyên giám sát xây dừng xây đắp cho các tòa tháp khách sạn 5 sao. 

Le Grand Jardin đã cất nóc cả 9 tòa nhà, dự định sẽ giới thiệu ra thị trường trong bốn tuần 9 này. 

Thành Dương

Tin tức dự án:

Tổ chức giải đáp và điều hành bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH sản xuất và kinh doanh BĐS Weland


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Đăng nhận xét