TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 17 tháng 9, 2019

Chủ đầu tư King Bay "đón sóng mới" trong khoảng đòn bẩy cơ sở vật chất

Những ngày qua, thông tin cầu Cát Lái được Chính phủ phê duyệt y và giao tỉnh giấc Đồng Nai khai triển thi hành, đối với các nhà đầu tư đây chính là tín hiệu hăng hái cho thấy loạt công trình tại Nhơn Trạch, Đồng Nai sẽ sớm "trỗi dậy" trong đó có King Bay.

Đòn bẩy cơ sở giao thông giúp "hồi sinh" công trình Nhơn Trạch

Một số chuyên gia kinh tế và chủ đầu tư còn nghĩ rằng, dự án với tổng vốn đầu cơ 5.700 tỷ đồng này sẽ là "cú hích" quan trọng biến Nhơn Trạch thành "Xã Đông" mới trong tương lai không xa.

Theo quy hoạch vùng thị trấn, Đồng Nai có 3 đô thị gồm TP.Biên Hòa, Thị xã Long Khánh và quận Nhơn Trạch trong đó dự đoán khi cầu Cát Lái hoàn thiện, Nhơn Trạch sẽ phát hành gần giống như huyện 2 của Tp.HCM, thậm chí có thể đẹp hơn khu Nam Saigon đa số vì địa thế tốt.

Vì nhiều nguyên do mà trong nhiều năm qua Nhơn Trạch vốn được hy vọng sẽ biến thành một thành phố mới phát triển mau lẹ, là vệ tinh đắt giá của Tp.HCM, một "Đông Sài Gòn" sầm uất… vẫn chưa phát triển như mong đợi. Tuy nhiên, với việc khai triển công trình Cảng hàng không Long Thành cùng cầu Cát Lái, Nhơn Trạch sẽ gấp rút chuyển bản thân mình thoát khỏi chiếc áo "đô thị ma".

chậm tiến độ cũng là lý bởi vì sao sau một thời điểm lặng ắng chờ đợi, các chủ đầu tư lại "khó khăn có thể ngồi lặng" trước thời cơ vàng này. Loạt dự án được dự đoán sẽ trở thành trọng điểm tại Nhơn Trạch phải kể đến: Thành phố sinh thái King Bay, Swan Park Đông Sài Gòn, Dong Nai Waterfront City…

song song, sự tham gia hăng hái của nhà đầu tư các dự án, cung cấp từ chính quyền địa phương và hưởng ứng của chủ đầu tư hứa hứa hẹn sẽ giúp hoạt động mua bán những 04 tuần cuối năm khởi sắc hơn.

Đô thị xanh King Bay - Tiết kiệm trị giá cho chủ đầu tư

Đảm bảo sinh lời và mang tới những giá trị sống xanh cho một số đông cư dân tiến bộ là 2 giá trị nổi bật nhất trong đa số giá trị mà cư dân Khu thành phố xanh King Bay được thụ hưởng.

Để giúp các chủ đầu tư hiểu sâu hơn về tiềm năng cũng như cơ hội khác lạ khi đầu tư tham gia dự án, sáng ngày 14/9, Tổ chức TLM, doanh nghiệp tạo ra công trình King Bay - Thành phố xanh ven song đã đơn vị buổi thảo luận chủ đề: "Đón đầu cơ sở - Nắm bắt thời cơ".

Tại buổi bàn thảo, các khách mời đã cùng san sớt về tầm quan trọng và ý nghĩa của các công trình cơ sở, liên lạc đối với sự phát hành kinh tế vùng, đời sống của cư dân trong khu vực. Và khác biệt, tiềm năng gia tăng giá trị cho các dự án bất động sản Nhơn Trạch.

Trong đó, được lợi lợi trong khoảng sự tạo ra cơ sở, liên lạc tân tiến và đồng bộ của khu vực, King Bay sẽ là kênh đầu tư mở ra tiềm năng sinh lời cao song song sẽ trở thành một trong những thị trấn xanh gương mẫu của mai sau. Là môi trường sống hoặc nghỉ ngơi cho đa dạng mái ấm hiện đại.

Với quy mô 125 ha và 3 mặt tiếp giáp sông Đồng Nai, King Bay hội đủ điều kiện để phát triển chuỗi một thể ích đẳng cấp và toàn vẹn nhất: Bến du thuyền, công viên bờ sông rộng 6 ha, đài ngắm cảnh ven sông, khu vực chợ, bệnh viện, trung tâm thương nghiệp, bến xe, khu vui chơi giải trí...

Không chỉ vậy, trong bán kính một số km, trong khoảng King Bay sẽ dễ dàng tiếp cận với các luôn tiện ích của khu vực như: phi trường quốc tế Long Thành, sân golf quốc tế Jeongsang, trọng điểm hành chính Nhơn Trạch, khu công nghiệp cao huyện 9, ga metro huyện 9, Đại học Fulbright, Làng Đại học Nước nhà Tp.HCM…

Những luôn thể ích này vừa mang tới cho cư dân King Bay môi trường sống dễ dãi phong cách gắn với môi trường sinh thái sông Đồng Nai vừa tiện lợi tạo ra các loại hình thương nghiệp phục vụ bởi dự án tọa lạc trên hành lang sản xuất kinh tế từ Khu thành phố Thủ Thiêm của Tp.HCM tới sân bay quốc tế Long Thành ở Đồng Nai.

Theo tin tức từ Cơ quan TLM - Tổ chức phát hành và phân chia sản phẩm, khi khách hàng đạt yêu cầu tìm sẽ nhận ngay ưu đãi: Tặng ngay 01 viên vàng 5,4 ly, 1 cặp vé ngao du Mỹ và chiết khấu 1% trên thích hợp đồng cho khách hàng chiếm hữu vi la. Riêng với sản phẩm liên kế, liên kế vườn, khách hàng sẽ nhận chiết khấu 2% và kỷ niệm chương TLM giá trị một chỉ quà SJC. Hình như, số đông đối tượng mua hàng chọn lựa sản phẩm King Bay còn được hưởng chiết khấu lên đến 9% khi thực hiện vừa đủ các luật pháp.

* Tin tức cụ thể:

Website: www.kingbay.vn

Hotline: 0907 8888 22.


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét