TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 10 tháng 9, 2019

Chính thức cất nóc dự án căn hộ hạng sang đầu tiên tại Biên Hòa

Đầu tháng 9/2019, Topaz Twins - toà tháp đôi căn hộ hạng sang trước tiên của Biên Hoà đã chính thức cất nóc. Theo san sớt từ nhà đầu tư Berjaya- D2D, công trình sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý 3 năm 2020.

Topaz Twins là tổ phù hợp căn hộ hạng sang đầu tiên của Biên Hòa, có diện tích 2 tháp 18 tầng với hơn 600 căn hộ. Công trình này ngay thời điểm thông báo đã gây sốt trên hoạt động mua bán khi chiếm hữu hàng loạt một thể ích chưa từng sinh ra tại Biên Hoà như: Hồ bơi tràn bờ trên cao diện tích gần 500 m2, khu vườn nhiệt đới rộng gần 1.000 m2 ngay trong lòng toà nhà, cùng chuỗi hệ thống shophouse, chợ nhanh, phòng gym, bình an 6 lớp… theo tiêu chuẩn 5 sao đồng bộ trong toàn dự án.

Chính thức cất nóc dự án căn hộ hạng sang đầu tiên tại Biên Hòa - Ảnh 1.

Topaz Twins thuộc khu phức tạp Biên Hoà City Square có tổng mức đầu tư tương đương 250 triệu đô la Mỹ. Khu phức tạp này gồm toà nhà Amber Court đã đi vào hoạt động, toà tháp đôi Topaz Twins đã cất nóc vào đầu tháng 9, thời kỳ sau cuối của khu phức tạp sẽ là một tổ hợp nơi nghỉ ngơi 5 sao – văn phòng – căn hộ dịch vụ - trọng điểm thương nghiệp hạng sang. Tổ phù hợp sau khi chấm dứt, được hy vọng sẽ biến thành một trong những công trình làm lột xác dung mạo thành phố Biên Hoà.

Công trình Topaz Twins chiếm hữu vị trí đắc địa bậc nhất của khu vi la triệu đô D2D - nơi mệnh danh là "Phú Mỹ Hưng" của Biên Hoà, do công ti Berjaya - D2D (Công ti thành viên của Berjaya Behard – một trong những công ty BĐS lớn nhất Malaysia) làm cho chủ đầu tư.

Chính thức cất nóc dự án căn hộ hạng sang đầu tiên tại Biên Hòa - Ảnh 2.

Được nhân thức, toà tháp đôi Topaz Twins được công bố ra hoạt động mua bán vào cuối năm 2017, bảo đảm thiết kế đúng tiến độ và chất lượng bởi công ty bất động sản hàng đầu Malaysia. Tới thời gian hiện nay, công trình đã cất nóc tầng 18. Theo lên tiếng trong khoảng chủ đầu tư, công trình sẽ được chính thức bàn ủy quyền khách hàng tham gia quý 3 năm 2020.

Chính thức cất nóc dự án căn hộ hạng sang đầu tiên tại Biên Hòa - Ảnh 3.

Ghi nhận thực tế, công trường công trình đang được thiết kế sôi động với chuỗi hệ thống máy móc tiến bộ. Thây mặt nhà thầu san sẻ: Công trường luôn được kiến tạo 3 ca, sáng đèn liên tục để bảo đảm tiến độ xây dựng như chắc chắn với khách hàng. Đương nhiên, xây đắp với tốc độ cao, nhưng chất lượng dự án luôn là nhân tố bậc nhất mà tổ chức này đề ra.

Ở thời điểm hiện nay, tổng thể bốn khu vườn nhiệt đới thác nước rộng gần 1.000 m2 ngay trong lòng toà nhà đã thành hình rõ ràng, được thiết kế để mang tự nhiên, nắng gió vào sâu tận cùng đông đảo các căn hộ. Để có môi trường phát triển bốn khu vườn này, nhà đầu tư đã phải hy sinh quy mô thương phẩm lên đến hàng nghìn m2 và tăng chi phí xây cất lên khá nhiều. Hiện không nhiều nhà đầu tư trên hoạt động mua bán làm được như vậy.

Chính thức cất nóc dự án căn hộ hạng sang đầu tiên tại Biên Hòa - Ảnh 4.

Không chỉ đầu tư cả trăm tỷ cho nhân tiện ích của Topaz Twins, Berjaya - D2D còn nhiều người biết đến trên hoạt động mua bán về chất lượng xây đắp của các dự án. Trước Topaz Twins, Berjaya đã phát triển toà căn hộ Amber Court đối diện Topaz Twins.

Ở tại dự án này, rất ít khi người địa phương phải tạo dựng máy lạnh vì các căn hộ luôn thoáng và lộng gió. Theo san sớt của chủ đầu tư, Topaz Twins sẽ còn được sản xuất với phong cách cao gấp phổ biến lần Amber Court.

Chính thức cất nóc dự án căn hộ hạng sang đầu tiên tại Biên Hòa - Ảnh 5.

Các công trình xây đắp thường gây ảnh hưởng đến số đông bao quanh. Dĩ nhiên, Topaz Twins là một trong những dự án đảm bảo được việc không làm phiền tới các cư dân lân cận.

Chị Lan Anh – một cư dân sống trong khu D2D cho nhân thức: "Ban sơ thấy công trình này khởi công chị hơi run sợ, nhưng rồi bất ngờ lắm, nhà đầu tư luôn bảo đảm các con phố xá tinh khiết tinh tươm, cây xanh tươi mát, không có nguyên liệu xây đắp rơi rớt bên đường. Hơn nữa, dự án còn được trồng đa dạng cây cối tạo nên một bức tường tự nhiên ngăn bụi bặm và tiếng ồn với số đông cư dân bao quanh. Đích thực chị rất bằng lòng."

Tại thời điểm cất nóc, công trình này chứng kiến tốc độ tăng giá khá mạnh. Theo anh Trần Nguyễn Thanh Bình – nhân viên kinh doanh của một sàn BĐS kiếm được ký gửi chuyển nhượng Topaz Twins cho biết: Ở thời gian hiện tại, các căn 1 phòng ngủ và phòng thu âm chụp ảnh của công trình có mức chênh 100 – 150 triệu/ căn; các căn 2 phòng ngủ chênh 200 – 250 triệu/ căn… Mặc dầu mức tăng giá khá cao, phổ thông đối tượng mua hàng hỏi mua nhưng rất ít chủ sở hữu chuyển nhượng lại.

Anh Lê Trung Nguyên – chủ đầu tư chiếm hữu 2 căn studio tại Topaz Twins cho biết: Tôi đầu tư 2 căn phòng thu âm chụp ảnh để cho người nước ngoài thuê. Hiện nay, Biên Hoà có gần 10.000 chuyên gia nước ngoài làm việc, đương nhiên tại đây chỉ có các dự án tầm trung, độc nhất vô nhị Topaz Twins là căn hộ hạng sang đầu tiên.

Vì thế, khi dự án này xong xuôi, việc mua đối tượng mua hàng cho thuê sẽ rất dễ ợt. Dự kiến căn studio giá 1 tỷ hoàn thành nội thất của tôi có thể cho thuê được giá 10 - 12 triệu mỗi bốn tuần, tương ứng tỷ suất lơi nhuận 12% - 14%, gấp 2 - 3 lần tỷ suất lãi căn hộ cho thuê tại Tp.HCM.

Chị Phương Uyên – khách hàng mua căn 3 phòng ngủ tại Topaz Twins với mục đích để ở. Chị cho biết: Lúc trước gia đình chị đã có nhà thị trấn ở tuyến phố Võ Thị Sáu, đương nhiên môi trường nhà phường ồn ào, bụi bặm lại không có một thể ích gì. Bởi vậy, cả mái nhà chị quyết định bán nhà mua căn hộ Topaz Twins an cư, ở đây gió thoáng mát, không khí trong lành, môi trường lại an ninh, môi trường xanh mát, một thể ích cũng tân tiến, đầy đủ từ hồ bơi resort, vườn thiền, nhà phố thương mại…thứ gì cũng có.


Tham khảo thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét