TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 10 tháng 9, 2019

Chính sách đầu tư định cư châu Âu cho doanh gia Việt - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư có thể trở thành công dân Đức, Malta, Bồ Đào Nha sau 3-5 năm, được quyền buôn bán và hưởng các chế độ khuyến mại về thuế.

Theo thông báo năm 2017 của World Bank, vietnam là một trong 10 tổ quốc có tỷ trọng di trú nước ngoài cao nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương với khoảng 100.000 người mỗi năm. Khuynh hướng chuyển dịch tới các non sông phát triển của người vietnam ngày càng gia tăng với mục đích ổn định chỗ ở và tạo dựng tương lai kinh doanh mới.

Kết quả dò la top 500 công ty lớn nhất vn 2016 của Việt Nam Report cũng cho thấy, khoảng 45% công ty có xác định phương hướng và tiêu chí đầu tư ra nước ngoài trong 5 năm đến.

Ngoài tiếp xúc các nền kinh tế sản xuất, mở mang thị trường và nâng cao sức khó khăn, các thương nhân, nhà đầu tư còn nhắm đến những đặc quyền khác như sinh sống tại các tổ quốc có chất lượng sống cao, con nhỏ hưởng nền giáo dục tạo ra, tự do di chuyển như dân cư bản địa và biến thành công dân chính thức sau 4-5 năm... Nổi bật trong các chương trình định cư là các nước nhà khu vực châu Âu với phổ biến ích lợi và đặc quyền ưu đãi như Đức, Malta, Bồ Đào Nha.

Khu cảng biển của Malta. 

Khu cảng biển của Malta. 

Chương trình định cư Đức đang được ứng dụng tại thành phố Solingen thuộc Bang Nordrhein - Westfalen, bí quyết thủ phủ Dusseldorf khoảng 50km. Đô thị có quy mô 89,45km2 với dân số khoảng 161.000 người. Thành phố Solingen đang đón chào các nhà đầu tư nước ngoài vào đóng góp trực tiếp xây dựng những hạng mục quan trọng của thành phố và hưởng quyền lợi cư trú dài hạn và nhập tịch Đức.

Đại diện Tổ chức kinh doanh TDC vietnam cho nhân thức, nhà đầu tư cần đóng góp cho quỹ phát hành của thị trấn Solingen 100.000 euro và một khoản tối thiểu 250.000 euro để mua một BĐS (căn hộ) theo công trình chỉ định của đô thị, lãi 3-5% mỗi năm, thoái vốn sau 5 năm.

Một góc phố tại Đức.

Một góc xã tại Đức.

Cũng theo đại diện TDC Việt Nam, Đức, Malta, Bồ Đào Nha đang có phổ quát chế độ nhằm hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài, tạo cơ hội đầu cơ định cư tiện lợi và đa dạng lựa chọn hơn. Đương nhiên, công đoạn đầu tư nước ngoài cũng tiềm tàng phổ quát rủi ro.

Cách đây không lâu TDC Việt Nam vừa tổ chức hội thảo "Đầu tư định cư Đức, Malta, Bồ Đào Nha và nhập tịch châu Âu" tại Thủ đô (ngày 4/9) và TP HCM (ngày 5/9) giúp khách hàng lựa chọn được chương trình an ninh, thích hợp, hưởng tiết kiệm lợi quyền của quốc tịch thứ 2. Tại đây, các doanh nhân Việt được các chuyên gia và luật sư di trú quốc tế trả lời phổ biến thắc bận bịu về chính sách định cư tại các non sông châu Âu. Hình như, khách tham dự cũng có phổ thông góc nhìn về ích lợi khi tham gia chương trình định cư Đức và Malta theo diện đầu cơ bất động sản, cũng như chương trình nhận thực - khởi nghiệp Bồ Đào Nha.

Mây Phạm

Công ti TDC vn: 

Liên hệ: Tầng 4, số 25A Phan Đình Phùng, Ba Đình, Thủ đô.

Website:.

Hotline: +84 903.769.998 hoặc +84 913.623.663


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét