TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 19 tháng 9, 2019

Châu Tinh Trì: Của nả 7000 tỷ, sống trơ trọi, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương

Nhắc đến cái tên Châu Tinh Trì , không bạn nào có thể phủ nhận sự nổi tiếng và thắng lợi của ông trong ngành giải trí. Trong suốt 30 năm qua, Tinh Gia đã góp công lao to lớn cho làng giải trí Hồng Kông cũng như Hoa ngữ với những công trình bất hủ, đưa tên tuổi ông lên một tầm mới. Đương nhiên trái ngược với sự nghiệp đặc sắc, thế cuộc Châu Tinh Trì ở tuổi 57 làm cho công chúng không khỏi nuối tiếc nuối.

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 1.

Sức khỏe suy yếu, khó có thể diễn xuất trở lại

Thời điểm vừa qua, Châu Tinh trì thường xuyên hình thành với ngoài mặt già yếu, râu tóc bạc phơ như một ông lão 70. Phổ biến người nghĩ là nguyên cớ dẫn đến bề ngoài già nua này chính là do bệnh "cuồng công tác" của ông vua hài kịch.

Là một người ưa hoàn mĩ, Tinh Gia luôn tự bản thân giải quyết và chỉ đạo hầu như đầy đủ các khâu cho bộ phim mới nhất "Tân vua hài kịch". Thời điểm nghỉ dưỡng của ông chỉ vỏn vẹn vài tiếng, sau đó lại nôn nóng trên phim trường. Thành ra, sức khỏe của ông bị tác động không nhỏ tuổi.

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 2.

Châu Tinh Trì luôn hết chính mình trong công việc, chẳng màng tới ăn uống nghỉ dưỡng.

Đương nhiên phổ quát ý kiến nghĩ rằng cỗi nguồn chính làm cho Châu Tinh Trì ngày một già yếu là do ông đã hiến tủy xương. Vừa mới đây, đạo diễn Điền Vũ Sinh - người khiến cho việc phổ biến năm với Tinh Gia đã có những lời san sớt về tình hình hiện nay của ông vua hài kịch.

Theo Điền Vũ Sinh, tài năng và khả năng diễn xuất của Châu Tinh Trì là vấn đề ko phải tranh biện. Cũng giống như người ngưỡng mộ, vị đạo diễn này cũng mong chờ tham gia tác phẩm mới của Tinh Gia. Nhưng Điền Vũ Sinh san sẻ: "Châu Tinh Trì đã nói với tôi rằng ông đã diễn phổ thông phim rồi, hiện tại sức khỏe không còn tốt nữa".

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 3.

Đạo diễn Điền Vũ Sinh cũng bật mí thêm, thực tiễn Châu Tinh Trì phải rất gian khổ mới hoàn thành một bộ phim: "Công chúng làm cho việc lúc 8h sáng nhưng Tinh Trì khởi đầu trong khoảng 9h. Khoảng 5h chiều anh ấy kết thúc công việc, mỏi mệt tới nỗi thậm chí chẳng thể đứng vững."

Cuộc sống cô đơn, không anh em thân thích

Sức khỏe ngày càng yếu, nhưng tới nay Châu Tinh Trì vẫn chưa tậu được một bóng hồng ở bên để mắt. Những mối tình trong đời của Châu Tinh trì đều kéo dài một số năm ngoái đứt gánh, người trách ông vô ơn, kẻ đi mua bến đỗ mới. Để rồi khi đã qua nửa đời người nhưng Tinh Gia lại phải sống một thế cuộc đơn độc, không hiền thê con, không bạn bè thân thích.

Trong mắt đồng nghiệp, ông vua hài kịch là người sống rất tiết kiệm nên ông cũng không thể khiến bạn với người nào lâu dài. Vì sống một bản thân mình, khép lạ mắt nên Châu Tinh Trì cũng chẳng muốn kết duyên với những mối quan hệ mới.

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 4.

Châu Tinh Trì với dáng vẻ lẻ loi bên bàn ăn lớn.

Trước đó, Châu Tinh Trì nhập cuộc một talk show. Khi người dẫn chương trình hỏi: "Tại sao anh không cưới bà xã?", ông giải đáp: "Tôi nghĩ là thời điểm trôi qua rất đủng đỉnh và miệt mài khiến phổ biến việc khác, một ngày đột nhiên nhìn lại thì thấy bản thân mình đã ở độ tuổi 50 rồi. Bạn nghĩ rằng tôi vẫn còn thời cơ ở tuổi này hay sao?"

Sau khi nghe những lời thanh minh của Tinh Gia, đa dạng người không khỏi xót xa cho ông. Ở cái tuổi mà người khác đã có "con bè bạn cháu đống", thì Châu Tinh Trì lại đi ăn, dạo thị trấn một bản thân mình.

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 5.

Ông vua hài kịch sống giản dị, không thị phi, khiến trong khoảng thiện trong âm thầm.

Dù chiếm hữu khối của nả lên tới 7000 tỷ đồng nhưng ông bỏ ra đa số số tiền đó để thờ phụng đích mẫu, chị gái và khiến cho trong khoảng thiện.

Theo Phạm Mai

Trí thức trẻ


Đọc thêm: bds

Đăng nhận xét