TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 16 tháng 9, 2019

Chẳng hề Meghan Markle, đây mới là người làm cho Công nương Kate cảm thấy ghen tuông tỵ, sợ bị lấn lướt lu mờ

Tại trận thông thường kết giải đấu quần vợt Wimbledon năm nay, chị em Công nương Kate và Pippa Middleton cùng xuất hiện trên khán đài và chuyện trò vui mắt sau một thời điểm tập trung cho gia đình riêng, thảng hoặc khi đi bình thường với nhau.

Rộng rãi người tin rằng, hai chị em Nữ công tước xứ Cambridge cực kì gắn bó, thân mật với nhau. Tất nhiên, theo tiết lộ của nhà báo Emma Cowing trong cuốn The Scotsman năm 2008, hai chị em nhà Middleton chẳng hề lúc nào cũng hòa thuận. Emma Cowing viết: "Họ có vẻ thân mật nhưng có một sự tị ghen giữa nhị người".

Không phải Meghan Markle, đây mới là người khiến Công nương Kate cảm thấy ghen tỵ, sợ bị lấn át lu mờ - Ảnh 1.

Công nương Kate trong đám cưới của em gái mình.

Một nguồn tin gần gụi hoàng tộc nói với Emma rằng Kate khá ganh ghen với em gái của mình. "Tôi cảm thấy cô ấy sợ bị em gái lấn lướt. Bởi vì Pippa là một cô gái sôi nổi, thiên nhiên hơn, thoải mái hơn về mặt giao tiếp phố hội và luôn được dân chúng lưu ý", Emma viết.

Bên cạnh, một người bạn đại học cũng cho biết ngay khi Pippa tới Edinburgh, cô đã nỗ lực tham gia vào những hội nhóm thích hợp với mục tiêu mà bản thân mình đưa ra. "Cô ấy rất chăm chút cho tình bạn nhưng cũng khá kỹ tính trong việc chọn bạn. Ví như phát hiện ra khách hàng nào đó có thông tin tuyệt hảo, Pippa sẽ ngay tức khắc xem xét đến họ, trong khi trước đó cô ấy thường chả thèm chú ý".

Pippa lần đầu được dân chúng nhân thức tới tham gia năm 2007, khi Kate có cuộc chia tay ngắn với Hoàng tử William và thường ra ngoài đi chơi với em gái. Trong đám cưới hoàng thất của Kate và William năm 2011, Pippa một lần nữa lôi cuốn mọi ống kính khi xuất hiện trong vai trò phù dâu cho chị gái. Năm 2017, Kate cũng hỗ trợ phần lớn cho đám cưới của Pippa với đại gia tài chính James Matthews.

Không phải Meghan Markle, đây mới là người khiến Công nương Kate cảm thấy ghen tỵ, sợ bị lấn át lu mờ - Ảnh 2.

Pippa êm ấm bên chồng.

Ngoài ra đó, nhà viết tiểu sử Andrew Morton từng nhận xét rằng: "Cũng như William và Harry, Catherine và Pippa rất khó khăn lẫn nhau, cả nhị đều muốn là những người thu được nhiều sự xem xét hơn cả".

Pippa hiện có cuộc hôn nhân hạnh phúc với James Matthews và sinh đại trượng phu đầu lòng Arthur bốn tuần 10/2018, chỉ vài tháng sau khi anh họ - Hoàng tử Louis - chào đời hồi tháng 4.

Nguồn: Express

Theo Diệp Lục

Helino


Xem tại: dat xanh

Đăng nhận xét