TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 15 tháng 9, 2019

Căn hộ giá tiền nào đang hút khách nhất trên hoạt động mua bán? | MuaBanNhaDat

Dò hỏi tại khu vực huyện Tân Phú (TP.HCM), thời gian này có trên dưới 10 công trình căn hộ đang trong thời kỳ hoàn thành căn bản và được đưa ra hoạt động mua bán ở giai đoạn này. giá khởi điểm thứ cấp được chào bán khá cạnh tranh, được nhiều khách hàng nhà kiếm tìm.

Chả hạn, một dự án nằm trên đường u Cơ, Xã Tân Sơn Nhì, Huyện Tân Phú, TP. HCM h hiện đang chào giá thứ cấp căn quy mô 68m2 tầm 2,2-2,4 tỷ đồng (khoảng 35 triệu tiền việt/m2) cho các căn có diện tích trong khoảng 66.9 m2 – 97.13 m2. Hay một công trình khác gần đó cũng được chào giá thứ cấp 32 triệu đồng/m2 (khoảng 2,1 tỷ đồng/căn/quy mô 65m2). Đa dạng dự án tại Tân Phú cũng được chào giá dao động khoảng 2,3 tỷ đồng/căn tương đương 38 triệu đồng/m2.

Ở phân khúc cao hơn, tại các khu vực giáp ranh với Tân Phú như quận 11, thị xã 6, một số dự án đã hoàn thiện cơ bản chào giá tiền thứ cấp không ngang nhau khoảng 3-13 triệu đồng/m2 (tùy dự án) so với các công trình đang đưa ra thị trường tại quận Tân Phú. Chẳng hạn như một dự án mới hoan thiện với căn quy mô 82m2 có giá khoảng 2,9 tỷ đồng/căn (36 triệu tiền việt/m2). Được nhân thức dù các công trình này nằm trong thị phần căn hộ cao cấp, chi phí khá cao nhưng vẫn ghi kiếm được lượng trao đổi bất biến.

can ho tam gia nao dang hut khach nhat tren thi truong

Thị trường căn hộ dưới 3 tỷ đồng/căn vẫn hút khách

Theo chia sớt của vài viên chức môi giới, nhu cầu của khách hàng đang có khuynh hướng dịch chuyển về những căn hộ sắp bàn giao bởi tâm lý lo lắng “mất cả chì lẫn chài”. Với những khách hàng ở thực, tuy các dự án vừa ra mắt có giá thấp hơn nhưng lại có phổ quát băn khoăn về tính pháp lý, thời gian xây cất kéo dài, trong khi đó họ vẫn phải đóng tiền thuê nhà hàng 04 tuần. Trong khoảng những lo ngại trên, đa dạng cặp bà xã chồng sẵn sàng vay thêm tiền để mua căn hộ sắp hoàn thành thay vì chờ đợi trả góp theo tiến độ.

Thăm dò trong khoảng thực tại, với căn hộ có địa điểm phương pháp trung tâm thành phố khoảng 10-15 phút đi xe máy là rất hiếm có tầm giá dưới 35 triệu tiền việt/m2. Riêng tại huyện Tân Phú, việc tìm kiếm công trình sắp bàn giao nhà có giá thành trên dưới 30 triệu đồng/m2, tức khoảng 1,8-2 tỷ đồng/căn không còn tiện lợi. Theo vài đơn vị, đó vừa là thử thách với khách hàng, thị trường nhưng cũng là cơ hội để các công ty tính toán để được giá tiền thích hợp hấp dẫn khách hàng ở thời kỳ này.

Hình như đó, tại hoạt động mua bán BĐS khu Đông, các dự án sắp hoàn thiện tại các tuyến trục đường như Đỗ Xuân Phù hợp, Võ Chí Công, Nguyễn Duy Trinh… giá thứ cấp ghi kiếm được tăng trung bình khoảng 7-10%, một số công trình có địa điểm đẹp giá thứ cấp có thể tăng khoảng 15-20%/năm. So với khu Tây, thì khu Đông thị trấn được đầu tư hạ tầng thẳng tay.

Đương nhiên, khu vực này mới được sinh ra nên các tiện ích đồng đội như trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên tiêu khiển… chưa hiện ra phổ biến như khu Tây nên lượng tiếp thụ trên hoạt động mua bán thứ cấp lờ đờ hơn so với các công trình tọa lạc tại khu vực huyện Gò Vấp, Tân Phú, Tân Bình hay Phú Nhuận. Được nhân thức, những dự án căn hộ có tiện ích đầy đủ, kiếm được nhà đất ngay hấp dẫn người dùng là mái ấm trẻ. Đặc biệt, những căn hộ có diện tích động dao từ 60-80m2 có ma lực rất khả quan ở cả thị trường sơ cấp lẫn thứ cấp.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét