TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 24 tháng 9, 2019

Căn hộ 3 phòng ngủ Imperia Sky Garden hút đối tượng mua hàng - VnExpress Kinh Doanh

Khách hàng thường chọn tìm căn hộ để dịch vụ học tập, làm việc và đầu tư cho thuê dài hạn. 

Theo doanh nghiệp phân phối MIK Home trong tháng 7 âm lịch vừa mới đây, số lượng đối tượng mua hàng đến tham quan, ký thích hợp đồng tậu căn hộ tại dự án Imperia Sky Garden vẫn duy trì ở mức cao. Đặc biệt là những căn hộ 3 ngủ có sức tìm mạnh nhất. 

"Những người có khả năng tài chính ngày một nhiều, họ thích chọn những căn hộ phổ quát, vừa đủ dễ dãi. Việc sắm căn hộ 3 phòng ngủ để ở hoặc đầu tư đều mang lại trị giá và lãi cao hơn", thây mặt MIK Home nói. 

Dự án Imperia Sky Garden nhìn từ trên cao. (Xin nguồn ảnh) 

Dự án Imperia Sky Garden nhìn từ trên cao.

Một đặc điểm nữa khiến Imperia Sky Garden hút khách theo MIK Home là đối tượng đối tượng mua hàng ưa thích các công trình đang hoặc sắp bàn giao. Khách sắm công trình cao cấp ở nội đô thường chọn cách thức đóng tiền luôn để hưởng chiết khấu lớn. Như tại Imperia Sky Garden, khách hàng trả tiền sớm 95% giá trị căn hộ sẽ nhận ngay chiết khấu 5%. Chủ nhà có thể dọn về ở hoặc cho thuê ngay để thu lãi.

"Một căn hộ 3 phòng ngủ, trọn vẹn phía bên trong có thể cho thuê lên tới 25-30 triệu tiền việt. Cho thuê khoảng 2 năm khách hàng kiếm được lại khoảng 720 triệu tiền việt. Trong đó, của cải vẫn còn và càng ngày càng ngày càng tăng giá trị", thây mặt MIK Home tính toán. 

Một căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Một căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Các con phố Minh Khai (Thủ đô), nơi dự án toạc lạc đang dần xong xuôi công việc mở rộng. Điều tra của MIK Home cho thấy giá bán cho thuê căn hộ tăng dần trong thời điểm qua. Ngoài sắm đầu tư cho thuê, căn hộ Imperia Sky Garden còn là của nả dài hạn. 

Theo tổ chức, dự án được khách hàng ngoại tỉnh mua cho con cháu học tập, sinh sống ở Hà Nội chiếm một tỷ lệ khá cao. Nhiều phần khách hàng đến trong khoảng Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Lặng, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định. Imperia Sky Garden là cầu nối giữa nội thành Thủ đô với các thức giấc phụ cận.

Chọn lựa ổn định gia đình ở đây, đối tượng mua hàng chỉ mất vài phút để có thể đi lại từ căn hộ ra các tuyến tuyến phố quốc lộ như quốc lộ 5, quốc lộ 5B, cao tốc Pháp Vân... Khu vực thị xã Nhì Bà Trưng (Thủ đô) cũng quy tụ hàng loạt các trường đại học tăm tiếng, các bệnh viện lớn, thuận lợi trong học tập và khiến cho việc. 

Thành Dương 

Hotline: 0919 88 33 99

Website: mik.imperiaskygarden.Việt Nam

Imperia Sky Garden đang triển khai chương trình khuyến mại "Chuẩn bị bàn giao – Gửi trao tổ ấm". Theo đó, đối tượng mua hàng đặt sắm thành công căn hộ tại Sky View và Sky B trong khoảng nay đến 30/9 sẽ được tặng ngay chuyến du lịch Pháp dành cho nhị người, trị giá 60 triệu tiền việt.

Riêng đối tượng mua hàng tìm Sky View kiếm được thêm gói hoàn thiện hệ thống bếp cao cấp, chuỗi hệ thống Smart Home, thẻ đối tượng mua hàng Diamond của VPBank. Khách hàng tậu Sky C, Sky D có cơ hội kiếm được ngay combo phía bên trong lên đến 80 triệu đồng. Đa số khách hàng dự sự kiện đều được tham gia bốc thăm hên với thời cơ sắm một chiếm hữu 2 căn hộ cao cấp trị giá 2,8 tỷ đồng.


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét