TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 5 tháng 9, 2019

Cận cảnh sức hấp dẫn lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên

Khu căn hộ resort 5 sao với Vincom Plaza trong khuôn viên – Charm City chính thức khai trương nhà mẫu chào đón quý đối tượng mua hàng đến tham quan và trải nghiệm tham gia ngày 03/09 mới đây. Sự kiện mau lẹ tạo nên sức hấp dẫn khỏe khoắn tại thị trường bất động sản Bình Dương.

Khu căn hộ cao cấp bậc nhất Dĩ An Bình Dương Charm City, nằm ngay trọng điểm hành chính thị phố Dĩ An, thuận kiện gắn kết với Tp.HCM. Không chỉ chiếm hữu địa điểm đắc địa, công trình còn gây sức hút khi có Trọng điểm thương nghiệp Vincom Plaza ngay trong khuôn viên cùng kiến tạo như resort nghỉ ngơi giữa lòng Dĩ An.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 1.

Event khai trương nhà mẫu ngày 03/09 đã hấp dẫn gần 400 đối tượng mua hàng tham gia, các khách hàng đã tới trong khoảng rất sớm để chờ được vào tham quan và thưởng thức các căn hộ mẫu tại Charm City

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 2.

Trong thời điểm hy vọng tham quan nhà mẫu, khu vực sảnh đặt sa bàn của Charm City cũng chật kì quái khách hàng tham quan mô hình dự án.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 3.

Ghi kiếm được tại khu vực làm cho hồ sơ, hoàn thành thủ tục giữ chỗ của công trình Charm City, hàng trăm viên chức buôn bán chen chúc nhau để đạt yêu cầu giữ chỗ cho đối tượng mua hàng.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 4.
Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 5.

Nhờ kiến tạo theo đẳng cấp văn minh, căn hộ tại Charm City hướng tới sự tối giản vật dụng phía bên trong nhưng vẫn đầy tinh tế và sang trọng, được gọt giũa tận tường tới từng góc tí hon, phù hợp với nhiều đối tượng đối tượng mua hàng là những gia đình trẻ, các chuyên gia nước ngoài hay các gia đình đa thế hệ mong muốn sở hữu một căn hộ mưu trí với hoàn toản thuận lợi.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 6.

Dù phải hy vọng khá lâu mới được vào thăm quan, nhưng các khách hàng rất nô nức và tỏ ra rất hài lòng khi được chứng kiến kiến tạo đẹp mắt của các căn hộ tại Charm City.

Chị Nguyễn Mỹ Hạnh  – một chủ đầu tư tới từ Tp.HCM cho nhân thức, chị tới trong khoảng sớm để được tham gia thăm quan căn hộ tại công trình này. Chủ đầu tư đã không để đối tượng mua hàng phải thuyệt vọng vì kiến tạo các căn hộ rất đẹp, tiết kiệm môi trường, nội thất sang trọng. Mặc dù trước đó chị đã chiếm hữu 3 căn hộ loại 1 và 2 phòng ngủ rồi nhưng khi được thăm quan nhà mẫu chị thực thụ rất thích và quyết định sẽ chứng nhận giữ chỗ thêm 2 căn hộ tại đây để đầu tư cho thuê.

Vì đây là một trong số vài công trình hạng sang riêng biệt tại Bình Dương đạt tiêu chuẩn cho các chuyên gia nước ngoài thuê. Theo như chị tìm hiểu, các dự án có trung tâm thương nghiệp trong lòng công trình như Charm City ở Bình Dương đều lôi cuốn chuyên gia nước ngoài thuê và có tỷ suất lợi nhuận cho thuê đạt 12% - 14% mỗi năm.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 7.

Nhà đầu tư DCT Group cho biết, các căn hộ của Charm City kiến tạo nhiều chủng loại hóa các loại quy mô từ 49m2 tới 95m2 dịch vụ tối đa cho ý định ở thực hoặc cho khách nước ngoài thuê.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 8.

Đặc biệt, ngoài loại hình căn hộ 1-2 phòng ngủ, thì Charm City còn cung ứng ra hoạt động mua bán căn hộ 3 phòng, hướng tới mái nhà đa thế hệ. Đối với loại hình căn hộ này, chủ đầu tư dự án Charm City mang đến kiến tạo giúp tiết kiệm hoá môi trường sống, vừa đảm bảo sự tây riêng, vừa kết nối những thành viên trong mái nhà thân cận nhau hơn.

Anh Thanh Dũng, sống tại Dĩ An, đang sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ của Charm City cho nhân thức: Anh chưa bao giờ nghĩ bản thân sẽ chuyển trong khoảng nhà thị trấn lên chung cư sống. Nhưng bữa nay thấy thiết kế thực của căn hộ Charm City anh lại càng thấy bản thân quyết định chính xác khi chuyển từ nhà xã lên đây. Kiến tạo căn hộ rộng thoáng, tao nhã và quý phái. Hơn hết công trình này có số đông mọi thứ mà anh, vợ tôi, 2 đứa bé bỏng, và cả ba mẹ anh cần.

Với căn hộ này, ba mẹ anh có không gian lặng tĩnh, xanh mát thích hợp để dưỡng già, không gian ở đây an toàn, có 3 cái hồ bơi rất đẹp, lại có nhà thờ trẻ em nên gầy nhà anh rất thích. Căn tin Vincom trong khuôn viên cũng giúp bà xã anh khỏe hơn, mỗi ngày đi làm cho về, thay vì phải xum xuê trong chợ, hiện giờ vợ tôi anh có thể qua siêu thị mua sắm mau lẹ hơn.

Charm City hiện đang là một trong những dự án nổi bật hấp dẫn giới đầu cơ hàng đầu tại Bình Dương nhờ chiếm hữu những lợi thế độc tôn khó tìm được dự án thứ 2 tại Dĩ An, Bình Dương.

Sau khi kết thúc, Charm City được kỳ vọng sẽ đem đến đẳng cấp sống mới cho cư dân Dĩ An Bình Dương.

Công trình hiện đang được phân phối bởi các doanh nghiệp uy tín trên thị trường BĐS: Nam Hưng land, Unihomes Miền Nam, Đô Thị Mới Thủ Thiêm, Leoland, Thái Hưng Thịnh, Maicom Bình Dương.


Xem nhiều hơn: bds

Đăng nhận xét