TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 18 tháng 9, 2019

Cá Koi chết tại sông Tô Lịch nghi bị phá hoại

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Chủ toạ HĐQT Tổ chức kinh doanh JVE xác thực có một con cá Koi chết tại sông Tô Lịch vào trưa ngày 18/9 sau 2 ngày được thả xuống bể sau giải quyết trong hệ thống giải quyết nước tại khu thí nghiệm làm cho sạch sẽ nước sông bằng công nghiệp Nhật Phiên bản.

Cá Koi chết tại sông Tô Lịch nghi bị phá hoại - Ảnh 1.

Nhận thấy một con cá Koi chết tại bể sau giải quyết nước trên sông Tô Lịch.

Cá Koi chết tại sông Tô Lịch nghi bị phá hoại - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Chủ toạ HĐQT Công ty JVE nghi cá bị ngộ độc chết do phá hoại.

Nói về nguyên do một con cá Koi chết, đại diện công ty JVE cho nhân thức, sau khi xác thực với bảo kê thì bảo kê thú nhận có lúc không lưu ý liên tục nên có kĩ năng có đối tượng phá hoại.

Ông Tuấn Anh cho biết đã nhờ một chuyên gia trong ngành nuôi trồng thủy sản mổ cá ngay sau khi nhận thấy cá chết và đã sắm thấy một vài tín hiệu bị ngộ độc. "Chuyên gia mổ cá ra thấy có hiện tượng bị ngộ độc, chứng tỏ có hành động phá hoại", chủ toạ HĐQT Công ti JVE san sẻ.

Theo tin tức về chất lượng nước đo tại chiều nay (18/9), thây mặt tổ chức kinh doanh JVE cho nhân thức độ pH đo được lúc 15h05' chiều nay là 7,5 từ pH phù hợp cho các Koi là 7-7,5. Hàm lượng oxy hòa tan đo được lúc 15h35' là 5,27 mg/l trên mức đòi hỏi tối thiểu là 2mg/l.

Cá Koi chết tại sông Tô Lịch nghi bị phá hoại - Ảnh 3.
Chỉ số pH đo tại bể nước thả cá Koi trên sông Tô Lịch chiều nay trong mức thích hợp.
Cá Koi chết tại sông Tô Lịch nghi bị phá hoại - Ảnh 4.

Hàm lượn oxy hòa tan cao hơn mức tối thiểu.

"Thải trừ các nhân tố chết do nấm, khuẩn theo cách nuôi truyền thống vì công nghiệp Nano-Bioreactor có tính năng giải quyết, diệt khuẩn, nấm, phân huỷ phân cá, giải khát thừa, tảo, ... là những nhân tố gây ô nhiễm nên tôi nghi cá bị ngộ độc là do phá hoại".

Cá Koi chết tại sông Tô Lịch nghi bị phá hoại - Ảnh 5.

Khu bể sau giải quyết nước trong thí điểm khiến sạch sông Tô Lịch bằng kĩ nghệ Nhật chứa cá Koi được bảo kê chú ý giảm thiểu bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài.

Trước đó, Sáng ngày 16/9, để chứng minh chất lượng nước sau xử lý bằng công nghiệp Nano - Bioreactor, chuyên gia Nhật Bạn dạng đã thả 50 con cá Koi Nhật Bạn dạng và 50 con cá chép vn xuống khu vực nước sau khi giải quyết trên sông Tô Lịch.

Cá Koi chết tại sông Tô Lịch nghi bị phá hoại - Ảnh 6.
Cá Koi chết tại sông Tô Lịch nghi bị phá hoại - Ảnh 7.

Hình ảnh cá Koi sau một ngày thả tại bể sau giải quyết trên sông Tô Lịch.

"Sau thời điểm kết hợp sở lĩnh vực can dự của thị trấn Hà Nội, bữa nay chúng tôi doanh nghiệp thả cá Koi (cá gáy Nhật) tại nhì điểm thí điểm công nghiệp Nano là một đoạn sông Tô Lịch, và một góc Hồ Tây. Trong khi, cá gáy của vn cũng được thả để chứng minh được kết quả sau thời điểm xử lý nước ô nhiễm tại hai điểm trên. Mỗi nơi chúng tôi sẽ thả 50 con cá Koi. Bởi, con cá Koi luôn khó chịu, đòi hỏi cao trong không gian sống của nó. Không gian nước phải đảm bảo sạch sẽ không bị ô nhiễm không có vi khuẫn nhiễm bệnh thì cá Koi mới có thể sống được", ông Nguyễn Tuấn Anh - Chủ toạ Hội đồng quản trị Công ti Cổ lỗ phần Cải thiện không gian Việt Nhật (JVE) cho biết.

Theo Duy Phạm

Tiền phong


Xem nhiều hơn: mua dat

Đăng nhận xét