TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 24 tháng 9, 2019

Bình Thuận trao giấy đạt yêu cầu đầu cơ cho dự án Mũi Né Summerland

Dự án Mũi Né Summerland của Hưng Lộc Phát Corp là tổ hợp tiêu khiển và nghỉ ngơi với quy mô 31,5 ha toạ lạc ngay trên mặt tiền con đường Võ Nguyên Giáp, thị trấn Phú Hài, TP. Phan Thiết.

Khi xong xuôi, công trình này sẽ cung ứng ra thị trường gần 2.000 căn nơi nghỉ ngơi 5 sao, hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa chủ đề, hơn 200 siêu thị mua sắm, tổ hợp hơn 40 quán bar – club, không gian cỗ bàn lớn nhất tại Phan Thiết.

Ngày 22-9, tại Hội nghị Thúc đẩy đầu tư Bình Thuận 2019, Chủ toạ UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Ngọc Nhì đã trao quyết định chủ trương đầu tư cho công trình Summerland do Tổ chức Hưng Lộc Phát làm nhà đầu tư.

Bình Thuận trao giấy chứng nhận đầu tư cho dự án Mũi Né Summerland - Ảnh 1.

Mũi Né Summerland đã bắt đầu triển khai xây đắp hạ tầng.


Trong quy hoạch phát triển ngao du Việt Nam đến năm 2020, Bình Thuận là một trong những địa bàn trung tâm phát triển du lịch của cả nước, hình thành trung tâm ngao du thể thao biển non sông và quốc tế.

Đương nhiên, Bình Thuận mới có ba cơ sở tạm trú xếp hạng 5 sao và 28 cơ sở vật chất 4 sao. Ngoài ra đó, sáu 04 tuần đầu năm nay, tổng lượng khách tham quan tới Bình Thuận đạt gần 3 triệu lượt, tăng gần 12% so với cùng kỳ năm 2018; khách du lịch quốc tế hơn 380.000 lượt, tăng 14% so với cùng kỳ năm 2018. Tổng thu từ du lịch đạt hơn 7.400 tỷ đồng.

Các chuyên gia đánh giá, Bình Thuận còn phổ quát dư địa phát hành các dự án ngao du nhằm lôi cuốn lượng khách quốc tế, tăng thời điểm đang ký tạm trú và doanh thu. Vì vậy, vài cơ quan lớn đã tăng cường đầu cơ tham gia Bình Thuận, trong đó có Hưng Lộc Phát.

Được nhân thức, Mũi Né Summerland sẽ là một trong những công trình đi đầu khai thác thị trường du lịch Bình Thuận trong thời kỳ tạo ra mới. Hiện Hưng Lộc Phát đã đầu cơ hàng nghìn tỷ đồng xây dựng khu công viên nước trong nhà và ngoài trời. Đây là khu công viên nước lớn nhất tại Phan Thiết do tập đoàn Hàn Quốc hàng đầu trong ngành nghề tư vấn, kiến tạo những nơi công cộng nước chấp hành, với tổ hợp công viên, tiêu khiển, khu footcourt, shopping-mall…

Nhật Nam

Theo Tài chính Plus


Xem nhiều hơn: mua dat

Đăng nhận xét