TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 4 tháng 9, 2019

Bạn gái của tỷ phú Amazon lại biến thành trọng điểm bị nhạo báng giễu cợt vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất

Trang Daily Mail đưa tin, ông chủ Amazon và một nửa Sanchez đang tận hưởng những giây lát ngọt ngào bên nhau trong chuyến đi nghỉ dưỡng ở nước Ý cùng với bằng hữu. Vừa mới đây, người nam nhi phong lưu nhất thế giới được nhận thấy cùng với bạn gái đi thuyền dọc theo những con kênh đào lịch sử đầy thơ mộng ở Venice.

Bà Sanchez chọn một chiếc đầm lanh màu trắng, khoe khéo vòng 1 gợi cảm của bản thân trong khi ông Bezos chọn quần short liên kết với áo sơ mi ngắn tay màu tím. Cả nhị ngồi ở trên thuyền hưởng thụ khuông cảnh tuyệt đẹp ở bao quanh. Khi đi dạo phường, họ thoải mái nắm chặt tay nhau không rời.

Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 1.
Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 2.

Ông chủ Amazon và người yêu tiếp tục thưởng ngoạn cảnh đẹp ở Ý.

Dù rằng vậy, vẻ kiểu dáng của bà Sanchez tiếp diễn trở thành đề tài bàn tán của người dùng mạng. Những bức hình được san sớt trên truyền thông cho thấy người ấy tỷ phú Amazon sở hữu đôi chân kém nuột nà nà. Rộng rãi dân cư mạng bình luận rằng đầu gối của bà Sanchez trông thật kinh khủng, nhăn nheo và thô kệch.

Bên cạnh đó, đôi môi dày của bà Sachez cũng là điểm để cộng đồng mạng đem ra chế chế giễu. Họ nghĩ là bà là kết quả của một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ thất bại. Lúc trước, trong lần xuất hiện tại thị trấn Canals, nước Ý, người tình tỷ phú Amazon cũng bị soi bắp chân to như nam nhi, thậm chí là còn to hơn cả ông Bezos.

Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 3.

Bà Sanchez để sơ hở đầu gối nhăn nheo cùng bắp chuối to.

Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 4.
Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 5.

Đồng đội mạng nhạo báng giễu hiệ tượng của bạn gái tỷ phú Amazon.

Phổ quát người tỏ bày sự bế tắc và không hiểu nổi tại sao ông chủ Amazon lại chọn bạn gái kém sắc để rồi phải chia tay người phi tần 26 năm đẹp thắm thiết của mình. Vài ý kiến nghĩ rằng, phổ quát kỹ năng sau này tỷ phú Amazon sẽ cảm thấy ăn năn vì sự chọn lựa này của chính mình.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Có thể bạn quan tâm: bds

Đăng nhận xét