TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 23 tháng 9, 2019

Ba loại hình bất động sản tiềm năng tại hoạt động mua bán Hải Dương - VnExpress Kinh Doanh

Căn hộ khách sạn, căn hộ văn phòng và nhà phố thương mại là những item mới hình thành hấp dẫn sự ân cần của cư dân địa phương.  

Căn hộ nơi nghỉ ngơi - Condotel 

Với vận tốc tạo ra công nghệ và các dự án FDI, Hải Dương đón lượng lớn chuyên gia nước ngoài. Nhân tố này làm tăng nhu cầu căn hộ ngắn hạn, gần khu công nghiệp.

Bên trong một căn hộ khách sạn với đầy đủ tiện nghi.  

Bên trong một căn hộ khách sạn.

Cùng với đó, Hải Dương là một trong những hoạt động mua bán ngao du văn hóa, linh tính lớn ở phía Bắc. Theo thống kê của Sở Văn hóa - Sport và Ngao du Hải Dương, toàn thức giấc có khoảng 200 cơ sở vật chất lưu trú, trong đó có 3 khách sạn hạng 4 sao, 5 khách sạn hạng 3 sao, 25 nơi nghỉ ngơi hạng 2 sao. Các chuyên gia đánh giá con số này thấp so với yêu cầu đang ký tạm trú, khác lạ thiếu đi thị phần cao cấp.

Vinpearl Condotel 5 sao là item phù hợp để phục vụ yêu cầu của du khách và chuyên gia nước ngoài. 

Căn hộ văn phòng - Officetel 

Công năng sử dụng nhiều chủng loại giúp căn hộ văn phòng biến thành lựa chọn tiết kiệm cho các các startup và những doanh nghiệp nước ngoài đang sống, làm việc tại vietnam.

Tại mỗi tòa nhà officetel có lối vào, sảnh cầu thang máy riêng, dễ dàng cho việc đi lại của cán bộ viên chức. Khu vực văn phòng có khu lễ tân để chỉ dẫn khách hàng tới giao dịch, treo bảng tên công ty ngay tại tiền sảnh đón khách. Với loại hình căn hộ officetel, khách hàng có thể sử dụng liên hệ căn hộ để chứng nhận giấy phép kinh doanh và giấy phép mở văn phòng giao dịch.

Căn hộ văn phòng đáp ứng nhu cầu làm việc không gian nhỏ nhưng đầy đủ tiện ích. 

Căn hộ văn phòng đáp ứng nhu cầu làm cho việc không gian bé xíu nhưng toàn diện nhân thể ích. 

Cùng với số lượng doanh nghiệp mới và trẻ tại Hải Dương gia tăng thì ý định thuê văn phòng nhiều năm kinh nghiệm văn minh đang và sẽ tăng trong tương lai. Đây là thời cơ lớn cho các nhà đầu tư. Theo các chủ đầu tư, trên thị trường, officetel là của cải mang đến lãi bất biến. 

Nhà phố thương mại - Shophouse

Theo UBND thức giấc Hải Dương, địa phương có 172 chợ các loại, 20 văn phòng phẩm và 2 trọng tâm thương mại là Big C và Minh Hải Plaza. Các khu mua sắm này phục vụ các mặt hàng quan trọng hàng ngày, chưa tích thích hợp nhiều chủng loại sản phẩm, dịch vụ. 

Phối cảnh khu trung tâm thương mại tại Apec Mandala Wyndham Hải Dương.

Phối cảnh khu trung tâm thương mại tại Apec Mandala Wyndham Hải Dương.

Kiếm được thấy Hải Dương thiếu một mô hình trọng tâm thương mại cao cấp và tân tiến Apec Group đã đầu cơ xây đắp tổ phù hợp Apec Mandala Wyndham Hải Dương. Dự án tổng phù hợp cả 3 hạng mục căn hộ khách sạn, văn phòng và trọng điểm thương nghiệp cao cấp. 

Tổ phù hợp nằm tại địa điểm ngã tư Lê Thanh Nghị, Yết Kiêu, cạnh chợ Hải Tân. Apec Mandala Wyndham Hải Dương sở hữu chuỗi một thể ích phong cách đi kèm như bể bơi, trọng điểm thương mại, spa, fitness, nhà hàng, tiệm tạm hóa giải trí, trọng tâm hội nghị,... phục vụ ý định từ làm việc tới vui chơi, mua sắm, tiêu khiển của đối tượng mua hàng.

Tổ hợp Apec Mandala Wyndham tọa lạc giữa trung tâm Hải Dương. 

Tổ thích hợp Apec Mandala Wyndham tọa lạc giữa trọng tâm Hải Dương. 

Apec Mandala Wyndham Hải Dương chiếm hữu 8 tầng trọng điểm thương mại dịch vụ vừa đủ các loại hình dịch vụ đẳng cấp như rạp chiếu phim, khu ẩm thực đa non sông, tiệm tạm hóa trẻ em, khu sắm sửa cao cấp,... Theo tính toán từ nhà đầu tư, khu vui chơi giải trí, sắm sửa mỗi ngày sẽ đón trong khoảng 5.000 - 10.000 lượt khách.

Thành Dương 


Xem thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét