TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 16 tháng 9, 2019

Đất Xanh Miền Trung bán hết 45 căn shophouse La Maison Premium - VnExpress Kinh Doanh

Dự án đặt tại thị trấn Tuy Hòa, Phú Yên ổn, tổng diện tích sàn mỗi căn nhà phường từ 529-1.280m2, cao 5 tầng. 

Theo thây mặt Đất Xanh Miền Trung, vận tốc thi công với tốc độ cao, pháp lý và tiềm năng sinh lời là những nguyên nhân giúp La Maison Premium Phú Yên bán hết giỏ hàng tại block A và block B sau vài bốn tuần. 

Các căn shophouse công trình cao 5 tầng, sở hữu tổng diện tích sàn khá cởi mở như 529m2, 605m2, 1.128m2. Phía sau và những tầng trên có thể tiết kiệm công năng khi dùng cho các dịch vụ nghỉ ngơi và đang ký tạm trú.

Những cụ thể nội - cảnh quang phía bên ngoài của La Maison Premium đều chọn lựa một cách kĩ càng trong khoảng các nhãn hàng bậc nhất nhân loại như đá Marble Travertine nhập nguyên tấm từ Italia, Kohler (Mỹ), Cmech (Mỹ), hệ kính hộp dày 24mm bán cường lực phủ Low-E 2 lớp cao cấp.  

Một góc block A, La Maison Premium, dự kiến sẽ cất nóc vào cuối tháng 9/2019.

Một góc block A, La Maison Premium, dự định sẽ cất nóc vào cuối 04 tuần 9/2019.

La Maison Premium xây dựng đồng bộ đa số các căn tại block A và hoàn thành kiến thiết kết cấu các tầng để chuẩn bị cất nóc tham gia cuối quý ba năm nay. Hạng mục hàng rào công trình đã hoàn thiện, không chỉ có tính năng bưng bít, bảo vệ công trình mà còn lôi cuốn đối tượng mua hàng với các hình ảnh chân thật về nhà phố thương mại mai sau.  

Tại block B của dự án, kết cấu phần móng được Đất Xanh Miền Trung chú tâm trong từng quá trình đổ móng, dầm sàn. Block B đã hoàn thành xây dựng kết thúc phần móng và đang bước vào giai đoạn hoàn thiện các phần thô. 

Chuỗi hệ thống giao thông nội khu, hè phố và trục các con phố Trần Nhân Tông gắn kết trực tiếp các một thể ích thông ra bãi tắm TP Tuy Hòa xong phần trải thảm nhựa. Yếu tố này theo nhà đầu tư góp phần xúc tiến tiến độ thi công cũng như tăng thêm trị giá nhà phố thương mại. 

Về hồ sơ pháp lý, Đất Xanh Miền Trung cho nhân thức, UBND tỉnh Phú Yên đã có văn bản bằng lòng về việc cấp Giấy đủ điều kiện quyền dùng đất (sổ đỏ) cho tổng thể các căn tại dự án La Maison Premium. Doanh nghiệp sẽ lên ý tưởnrg sớm bàn giao sổ đỏ cho các cư dân đầu tiên trong thời gian sớm nhất. 

"Gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề đầu tư và phát hành BĐS, Đất Xanh Miền Trung nắm bắt rõ mong muốn của các chủ đầu tư. Vì thế, với La Maison Premium Phú Yên ổn, chúng tôi trực tiếp giám sát từ lựa khâu chọn lựa thiết kế, công nghệ xây dừng cho tới nguyên vật liệu, đảm bảo tiến độ xây dựng và chất lượng nhà cửa", đại diện Đất Xanh Miền Trung nói. 

Tuyến đường dẫn vào dự án đã hoàn thành rải thảm nhựa.

Tuyến tuyến đường dẫn vào dự án đã kết thúc rải thảm nhựa.

Đất Xanh Miền Trung xây dựng 4 block chạy dọc theo mặt tiền đại lộ Hùng Vương, TP Tuy Hòa, thức giấc Phú Yên ổn hướng ra bãi biển. "Việc bố trí môi trường và kiến tạo thông minh phổ biến mặt thoáng trong từng căn hộ, tạo nên góc nhìn không giới hạn, giúp tăng giá trị cho item so với các công trình cao cấp khác", thây mặt Đất Xanh Miền Trung nói. 

Các chuyên gia địa ốc bình chọn shophouse La Maison Premium chiếm hữu vị trí đắc địa, kiến trúc rất dị, cùng hệ thống vũ trang, vật liệu cao cấp du nhập từ châu Âu. Trong đó, kiến trúc và kiến tạo của La Maison Premium là một ưu thế thuyết phục các nhà đầu tư khó tính. Dự án mang phong cách tân cổ đại, lấy cảm hứng trong khoảng thủ đô Paris (Pháp) tráng lệ. 

Hệ thống pano hàng rào, đèn điện, vỉa hè, đường nội khu phụ trợ tại La Maison Premium.

Hệ thống pano hàng rào, đèn điện, lòng phố, trục đường nội khu phụ trợ tại La Maison Premium.

"Shophouse La Maison Premium sẽ mang tới phổ thông trải nghiệm cho du khách khi họ ngắm nhìn những mái chóp đầy sắc màu hay bước trên khu ốp đá hoa cương tự nhiên. Nơi đặt dự án có không khí trong lành nóng bức với khu vực chợ sinh thái nội khu bát ngát", đại diện chủ đầu tư cho nhân thức. 

Thành Dương 


Xem tại: gia dat saigon

Đăng nhận xét