TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 12 tháng 9, 2019

Đất nền nhà phố Young Town Tây Bắc giá trong khoảng 686 triệu tiền việt - VnExpress Kinh Doanh

Dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn nằm vùng ven TP HCM, liên lạc gắn kết thuận lợi, giá cả có lí và nhân tiện ích hoàn toản.

Tọa lạc tại trọng điểm thị xã Đức Hòa, tỉnh giấc Long An, Young Town Tây Bắc Sài Gòn là dự án cư dân do Thắng Lợi Group phát triển. Công trình có diện tích toàn khu lên đến 20 ha, trong đó quá trình một là 9,5 ha với 102 nền nhà xã vườn và 459 đất nền. Chủ đầu tư cam đoan công trình có pháp lý hoàn toản, đã có phê phê duyệt quy hoạch 1/500.

Công trình có giá bán báo cáo từ 686 triệu đồng mỗi nền đất, tương đương 8,8 triệu tiền việt mỗi m2 và khoảng 1,7 tỷ đồng cho một nền nhà xã. Nhà tạo ra đang có chế độ tặng một ki-ốt chợ giá trị 400 triệu đồng trong khu Young Town Market cho đối tượng mua hàng tậu một nền nhà phường hoặc nền đất giá trị 1,5 tỷ đồng. Thời điểm chiếm hữu ki-ốt trong 5 năm và không tính tiền điều hành trong 2 năm. Người mua có thể chọn cách thức trả tiền với tốc độ cao, với chiết khấu 12-16% phần vượt tiến độ áp dụng với đất nền và 6-8% với nhà xã.

Công tác tiến độ đang được đẩy mạnh để hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng

Các công nhân đang đẩy với tốc độ cao tiến độ để hoàn thiện và bàn giao nhà cho đối tượng mua hàng.

Khách hàng tìm vật phẩm tại dự án sẽ được HDBank hỗ trợ gói cứu trợ vốn với mức lợi nhuận suất trong khoảng 8%. Lãi suất vận dụng cho các khoản mượn trung và dài hạn, hỗ trợ vay vốn lên đến 50% trị giá sản phẩm. Chương trình áp dụng với người dùng 20-60 tuổi, thời hạn cho mượn trong khoảng 12 tháng đến 20 năm. Kể từ năm thứ 4, khách hàng được miễn hoàn toàn phí trước hạn.

Thắng Lợi Group còn Để ý phát triển mảng xanh và các phục vụ tiện ích đi kèm, khác biệt có tiệm tạm hóa trọng tâm Osaka theo phong cách Nhật Bản với diện tích 3.420 m2. Trên hè phố này tái hiện di tích thắng cảnh nhiều người biết đến của xứ sở hoa anh đào như đền Itsushima, con đường hầm Zenbon Torri, cổng Torri nổi trên mặt hồ, núi Phú Sĩ, cầu Đỏ...

"Dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn tập trung đầy đủ các cơ hội tăng thêm giá trị trong tương lai với vị trí đẹp, giá mua giảm giá và môi trường sống xanh", thây mặt tổ chức chắc chắn.

Nhà phố Young King hoàn thành cất nóc ngày 14/8.

Nhà phường Young King kết thúc cất nóc ngày 14/8.

Trong bối cảnh nguồn cung BĐS TP HCM đang sụt giảm, các thức giấc lân cận, trong đó có Long An đang lôi cuốn sự ân cần của phổ biến chủ đầu tư, nhờ tầm giá phải chăng, phù hợp túi tiền kèm theo phổ biến khuyến mãi.

Hiệp hội bất động sản TP HCM (Horea) trong một văn bản vừa mới đây gửi UBND TP HCM tiếp diễn thể hiện sự quan trọng thị trường BĐS 7 bốn tuần đầu năm sụt giảm mạnh, ảnh hưởng đến rộng rãi ngành nghề của nền kinh tế. Chi tiết, trong 6 04 tuần đầu năm, toàn đô thị chỉ có 3 dự án nhà đất thương nghiệp mới được sở Xây đắp đề nghị thừa nhận nhà đầu tư, với 924 căn hộ. Số dự án này giảm 84% cùng kỳ năm trước. Bên cạnh, chỉ 24 công trình chứng nhận bán nhà hiện ra trong mai sau, giảm hơn 2.300 căn so với cùng kỳ.

"Hiệp hội rất thấp thỏm trước tình hình sụt giảm quy mô hoạt động mua bán bất động sản đô thị, sụt giảm nguồn cung dự án và nguồn cung item nhà ở, nhất là loại căn hộ nhà ở thương mại có giá vừa túi tiền, căn hộ nhà ở xã hội", công bố của Horea viết.

Thị trường đất nền, nhà phường cũng không có phổ quát tín hiệu tăng bỗng biến, theo lên tiếng quý II của DKRA vietnam. Thị trường có sự tăng nhẹ cả cung và cầu, dĩ nhiên còn khá thấp so với cùng kỳ năm trước. Ông Phạm Lâm, Tổng giám đốc DKRA Việt Nam nhận định, đầu tư đất nền các khu vực vùng ven giáp trọng tâm TP HCM đang rất hấp dẫn.

Với các nhà đầu tư, vùng ven TP HCM cũng là liên hệ được rộng rãi đơn vị lựa chọn. Theo quy hoạch năm 2016, phạm vi vùng TP HCM bao gồm toàn cục tinh ma giới hành chính TP HCM và 7 tỉnh phụ cận là Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai và Tiền Giang. Các tỉnh và TP HCM chia thành môi trường kinh tế vùng với nhiều nhân tố kiện ưu đãi đầu tư. Từ đó, phổ thông công trình lớn vùng ven như Long An, Đồng Nai, Bình Dương... đã sinh ra, đón đầu các nhân tố trị giá về cơ sở, giao thông. Hoạt động mua bán BĐS các khu vực này cũng khá nở rộ với những đợt tăng, sốt giá.

Phối cảnh nhà phố bên trong dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn.

Phối cảnh nhà phường bên trong công trình Young Town Tây Bắc Sài Gòn.

Trong đó Long An, tỉnh đã cùng với TP HCM nâng cấp, mở mang, xây mới phổ biến tuyến đường gắn kết. Trong khi cao tốc TP HCM - Trung Lương hiện hữu, Long An còn có tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành đang thi công xây đắp. Dự án này sẽ gắn kết địa bàn các thị xã Bến Lức, Cần Giuộc của tỉnh Long An; thị xã Bình Chánh, Cần Giờ của TP HCM và quận Nhơn Trạch, Long Thành của Đồng Nai. Hầu hết thành lập ra cho Long An thời cơ trong thú vị đầu cơ, phát triển các khu thành phố vệ tinh giúp TP HCM giãn dân về phía Tây và Tây Nam.

Một số tuyến con đường khác cũng đã được lên chiến lược và thực hiện như tăng cấp và mở mang quốc lộ 22, tăng cấp và mở rộng tỉnh lộ 824, thức giấc lộ 9... đi qua các huyện Đức Hòa, Cần Giuộc. Tuyến đường vành đai 4 đoạn Bến Lức - Hiệp Phước đang chuẩn bị khởi công xây dựng, đi qua các quận Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc (Long An) và Nhà Bè (TP HCM).

Lộc An


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét