TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019

Alpha King ra mắt câu lạc bộ chuyên viên giải đáp BĐS - VnExpress Kinh Doanh

Alpha Star Club ra mắt hôm 6/9 nhằm nâng chất lượng chuyên viên giải đáp và cải thiện kiếm được thức về nghề giải đáp BĐS.

Hoạt động mua bán bất động sản tại vn đã có những bước vững mạnh đáng kể trong những năm qua. Khung pháp lý nới rộng, chính sách mới cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại vietnam và nền kinh tế phát hành bình ổn là những nền móng tạo đà tạo ra của thị trường bất động sản. vietnam được nhận định là một trong những điểm đến đầu cơ thú vị nhất châu Á. Đây cũng là tiền đề khiến cho đa dạng nhà tư vấn bất động sản nước ngoài tậu đến hoạt động mua bán vietnam, tạo dựng ra thời cơ để chuyên viên tư vấn BĐS tiếp xúc nguồn khách dồi dào.

Với những chỉ báo lạc quan trên, thị trường xuất hiện những sản phẩm bất động sản hạng sang, có khi lên tới hơn một triệu USD. Trị giá của sản phẩm tỷ trọng thuận với độ khó tính trong đòi hỏi của đối tượng mua hàng. Trong phân khúc hạng sang, thiết kế, bố cục, sự hi hữu có và địa điểm trọng điểm của công trình được xem là bốn nhân tố quyết định thành công của giao dịch.

Alpha Star Club là nơi để các chuyên viên tư vấn bất động sản trong phân khúc cao cấp có thể chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, nhận hỗ trợ từ chuyên gia, qua đó nâng cao năng lực.

Alpha Star Club là nơi để các chuyên viên tư vấn BĐS trong thị phần cao cấp có thể san sớt tri thức, kinh nghiệm, kiếm được hỗ trợ từ chuyên gia, qua đó nâng cao năng lực.

Trong đó, các chuyên viên giải đáp BĐS nhập vai trò cần thiết, giúp truyền vận tải, kết nối và cung cấp khách hàng đưa ra quyết định trao đổi, đầu cơ hiệu quả. 

"Chúng tôi muốn vinh danh nghề trả lời BĐS. Cùng với đó là góp phần tập huấn đội ngũ chuyên viên tư vấn ưu tú, uy tín, giỏi, giúp đối tượng mua hàng an tâm và tin tưởng tham mưu khi quyết định đầu cơ", đại diện Alpha King, tổ chức sáng lập câu lạc bộ Alpha Star Club nói.

Nhập cuộc câu lạc bộ, các chuyên viên sẽ kiếm được sự giải đáp, chia sớt kinh nghiệm từ những chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh, BĐS, kiến trúc, pháp lý, kỹ năng giao tiếp xử sự... để trau dồi năng lực bạn dạng thân.

Alpha Star Club hứa hẹn là nơi quy tụ các chuyên viên tư vấn bất động sản uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường.

Alpha Star Club hứa hứa hẹn là nơi hội tụ các chuyên viên trả lời bất động sản uy tín, chuyên nghiệp trên hoạt động mua bán.

Câu lạc bộ hội tụ 200 viên chức trả lời BĐS được tuyển chọn gắt gao. Đây sẽ là những thành viên trước tiên của Alpha Star Club, cùng tham gia tham gia những hoạt động tập huấn sâu về chuyên môn, chia sẻ tri thức về tư vấn bất động sản trong phân khúc hạng sang. 

Cũng tại sự kiện vào ngày 6/9, các chuyên viên giải đáp bất động sản đã có thời cơ chia sẻ những kinh nghiệm, gian truân trong công việc, mang đến góc nhìn chân thực về nghề, chia sẻ lý do bám trụ với nghề và khát vọng tiến xa trên con đường sự nghiệp. 

"Vượt qua trên toàn bộ, đó còn là ước muốn được góp phần giúp đối tượng mua hàng tậu ra ngôi nhà trong mơ của bản thân mình, muốn được cùng san sớt giây phút êm ấm khó quên của đời một nửa", một chuyên viên trả lời chia sẻ.

Ông này là ai đang nói về cái gì ...

Ông Nguyễn Lê Hải Đăng - Điều hành cấp cao phòng ban Sản xuất buôn bán và Đào tạo của Alpha King chia sẻ về những đặc quyền cho thành viên Alpha Star Club.

Theo dò la mức lương năm 2019 của JobStreet Việt Nam, ngành bất động sản thuộc nhóm các ngành nghề có mức lương thú vị nhất. Trong khi sức hấp dẫn về doanh thu và sự tự chủ về thời gian thì những sức ép, cạnh tranh gay gắt, yên cầu cao về kiến thức, tài năng giải đáp cũng làm giải đáp BĐS trở thành nghề nghiệp đa dạng thách thức.

"Trong khi, thị trường hiện có phổ quát người chưa qua tập huấn, chưa có chứng chỉ hành nghề, ảnh hưởng tới những chuyên viên giải đáp bất động sản nhiều năm kinh nghiệm. Nhưng tôi tin với sự cố gắng và ý thức nghĩa vụ cao, các chuyên viên giải đáp sẽ khiến tốt công tác, mang lại lợi ích cho đối tượng mua hàng và thay đổi kiếm được thức của thị trấn hội", một chuyên viên kinh doanh dự sự kiện chia sẻ.

Alpha King ra mắt câu lạc bộ môi giới bất động sản

Minh Anh

Thông tin về các hoạt động của câu lạc bộ Chuyên viên trả lời BĐS Alpha Star Club xem tại  và .


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét