TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019

Alpha King chọn thêm đối tác phân phối cho dự án Alpha Hill - VnExpress Kinh Doanh

MGI Global, The One Land và SmartRealtors & Partners sẽ nhập cuộc truyền bá và phân chia dự án tháp đôi 48 tầng tại trọng tâm huyện 1, TP HCM.

Lễ ký kết giữa chủ đầu tư Alpha King và ba doanh nghiệp phân phối bất động sản tên tuổi kể trên diễn ra tham gia 6/9 tại The Sense by Alpha King, khu giới thiệu căn hộ mẫu và trọng tâm hưởng thụ của Alpha King, huyện 1, TP HCM.

Thây mặt Alpha King cho biết sức hút của công trình căn hộ hạng sang Alpha Hill biểu thị ngày càng rõ nét khi thú vị sự quan tâm của đối tượng mua hàng và những công ty phân phối tăm tiếng. Với sự ra mắt của tháp B, Alpha King đã ký kết với các đối tác uy tín này để triển khai dư án đến gần hơn với những đối tượng mua hàng đang tìm kiếm cơ hội an cư cũng như đầu tư tốt nhất vào bất động sản lõi trọng tâm thị xã 1, TP HCM.

Các bên phân phối kế hoạch ký kết lần này bao gồm MGI Global - công ty chuyên phân chia bất động sản tạo ra dựa trên nền tảng công nghiệp 4.0. The One Land là đơn vị môi giới bất động sản uy tín bậc nhất tại TP HCM, chuyên phân chia các dự án BĐS cao cấp. Còn SmartRealtors & Partners là một trong những tổ chức dẫn đầu trong mảng phân phối bất động sản nghỉ ngơi tại vietnam.

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Alpha Hill với sự góp mặt của 3 đơn vị phân phối bất động sản danh tiếng hàng đầu là MGI Global, The One Land và SmartRealtors & Partners.

Lễ ký kết hợp tác phân phối công trình Alpha Hill với sự góp mặt của ba tổ chức phân chia bất động sản tên tuổi bậc nhất là MGI Global, The One Land và SmartRealtors & Partners.

Thây mặt Alpha King nhận định các công ty phân chia chính thức được lựa chọn là những công ti uy tín với giỏi trong ngành BĐS, hướng tới những giá trị bền vững của công trình.

Cũng trong buổi ký kết, khách mời tham gia buổi san sẻ "Cách thức đọc vị đối tượng mua hàng siêu giàu" do MGI Global công ty. Nhiều nội dung thiết thực như làm cho thế nào tăng hiệu quả tiếp thị cho nhãn hàng xa xỉ, làm thế nào để nắm bắt tâm lý khách hàng siêu giàu... đã truyền chuyên chở tới người tham gia.

Buổi chia sớt có sự góp mặt của chuyên gia lĩnh vực bất động sản và truyền thông như ông È cổ Ngọc Anh - Chủ toạ MGI Global, ông Lê Quốc Vinh - Chủ tịch và CEO của Lê Group, ông Lý Quý Trung - thành viên sáng lập Nam An Group, chuỗi siêu thị Phở 24 và hiện là CEO của AKA Funiture Group.

Các diễn giả chia sẻ về chủ đề Bí quyết đọc vị khách hàng siêu giàu tại hội thảo do MGI Global tổ chức.

Các trình bày san sớt về chủ đề "Bí quyết đọc vị đối tượng mua hàng siêu giàu" tại hội thảo do MGI Global đơn vị.

Theo ông Lê Quốc Vinh - Chủ tịch kiêm CEO của Lê Group, để tiếp thị vật phẩm hạng sang, người khiến cho nghề cần thấu hiểu tâm lý đối tượng mua hàng, trong khoảng đó xây đắp thưởng thức tốt cho người mua, tư nhân hóa item. Đồng thời đặt tiêu chuẩn cao để mang tới những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm cho đối tượng mua hàng. 

Alpha Hill là một trong những công trình nhận phổ biến sự xem xét nhất trong thời điểm qua do sự đẳng cấp cả về giá sàn lẫn chất lượng vật phẩm. Với thiết kế tòa tháp đôi 48 tầng duy nhất tại lõi trung tâm thị xã 1, cùng sự tường tận trong thiết kế để đáp ứng yêu cầu khó tính về an toàn, chất lượng và phục vụ điều hành quốc tế, Alpha Hill hứa hẹn hẹn thuyết phục những khách hàng khó tính nhất.

Phối cảnh nhà mẫu Alpha Hill với thiết kế tinh tế, thoả mãn kỳ vọng của khách hàng, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe, sử dụng những chất liệu chuẩn Dynamic Luxury bảo chứng bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Phối cảnh nhà mẫu Alpha Hill với thiết kế tao nhã, thoả mãn kỳ vọng của khách hàng, phục vụ những tiêu chuẩn khó tính, sử dụng nguyên liệu chuẩn Dynamic Luxury bảo chứng bởi các nhãn hàng nhiều người biết đến trên nhân loại.

Bà Sunny Hoàng - Giám đốc kinh doanh Alpha King cho biết công ty đã dồn nguồn lực để đầu tư và xây dựng Alpha Hill, nhằm mang tới dự án căn hộ thuận lợi bậc nhất tại lõi trọng tâm quận 1, tiên phong cho mô hình "live-work-play" tại vietnam.

Alpha Hill chiếm hữu Veranda - resort bắt đầu tiên giữa trọng điểm thị trấn với 30 tiện ích trên cao, cùng trung tâm buôn bán thời thượng Alpha Mall ở khu đế, và chỉ phương pháp nhà cửa văn phòng hạng A Alpha Town 200m, mang tới một hệ sinh thái hoàn toản cho những chủ đầu tư bất động sản tiên phong.

Minh Anh


Đọc thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét