TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019

7 yếu tố phải xem xét khi mua văn phòng cho thuê ở TP.HCM | MuaBanNhaDat

1. Lên ngân sách và xác định thời điểm thuê

Là bước sẵn sàng mà các tổ chức kinh doanh đang tìm văn phòng cho thuê ở TP.HCM cần để ý đầu tiên. Tùy vào ngân sách dự tính và thời gian thuê mà bạn chọn giữa một văn phòng cao cấp trong tòa cao ốc, hay một văn phòng nhà xã. Chi tiêu thuê văn phòng tác động rất lớn đến tình hình buôn bán của công ty, vì thế ngân sách cần được xác định rõ ràng ngay trong khoảng đầu. Và ví như công ty bạn quyết định thuê văn phòng vĩnh viễn, tính định hình về giá thuê và các chi phí đi kèm sẽ càng được khuyến mại nhiều hơn.

2. Xác định vị trí văn phòng

Vị trí tuyệt vời để đặt văn phòng dựa vào vào không chỉ ngành nghề mà tổ chức kinh doanh bạn đang kinh doanh, mà còn là chiến lược truyền bá hình ảnh của công ti, yếu tố phong thủy phù hợp...

– Ngành nghề kinh doanh: Cần địa điểm trung tâm, hoạt động kinh doanh sôi động hay nơi yên ổn tĩnh, ít dân cư… Tất cả tùy thuộc tham gia ngành nghề và chiến lược tạo ra của công ty bạn. Bên cạnh đó, vị trí dễ ợt liên lạc cũng là yếu tố cần phải cân nhắc kỹ khi tậu văn phòng cho thuê tại TP.HCM.

– Ý tưởnrg PR hình ảnh công ti: Giả dụ quy mô công ti lớn, cần “đánh bóng” thương hiệu, thì một văn phòng ngay trọng tâm TP sẽ thuận lợi để bạn PR tên tuổi tổ chức kinh doanh, hấp dẫn nguồn nhân sự chất lượng. Và đương nhiên, với địa điểm tương tự thì chi tiêu thuê sẽ cao hơn phổ biến. Ví như không, bạn chỉ cần tậu văn phòng cho thuê khang trang, lạc quan và vừa đủ thiết bị căn bản, hoặc một căn nhà thị trấn có địa điểm dễ dãi… là đủ.

7 van de phai luu y khi tim van phong cho thue o tp.hcm

– Phong thủy: Đảm bảo con đường xá xung quanh văn phòng thông thoáng, không khí lưu thông tốt nhằm đem lại hên trong công việc.

3. Diện tích văn phòng

Diện tích văn phòng cho thuê thích hợp được xác định dựa trên số lượng viên chức, ý tưởnrg phát hành dài lâu của tổ chức kinh doanh. Diện tích không gian làm cho việc nhàng nhàng thực tế mà các đơn vị có thể phục vụ cho nhân viên là 4m2/người, bao gồm quy mô phòng ban công cộng, công nghệ, bộ phận phụ trợ và dịch vụ.

Kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh của công ti phụ thuộc lớn vào quy mô văn phòng. Bởi thế, bạn cần khác lạ niềm nở đến vấn đề này và đưa vào điều kiện thương lượng với chủ đầu tư (CĐT). Nhân tố này giúp công ty nhằm giảm chi tiêu nảy sinh khi muốn mở mang quy mô trong tương lai.

Một chú ý nữa: Có trường thích hợp, trong lúc thuê bạn sẽ phải chi trả quy mô văn phòng sở hữu cộng luôn cả diện tích sử dụng phổ biến, như hành lang, khu vệ sinh… Sự không bằng nhau giữa việc chi trả 2 phần diện tích này có thể lên đến hơn 20% tổng tiền thuê. Vậy nên, bạn cần tính toán diện tích và thương thảo kỹ, tránh phát sinh tranh chấp về phù hợp đồng về sau.

7 van de phai luu y khi tim van phong cho thue o tp.hcm

4. Tậu tổ chức kinh doanh nội thất để thiết kế văn phòng

Ví như bạn đã có công ti phía bên trong để thiết kế văn phòng, bạn có thể tìm hiểu ý kiến từ các kiến trúc sư, nhà kiến tạo của công ti họ khi mua văn phòng cho thuê. Bước làm cho này nhằm đảm bảo rằng diện tích văn phòng và phương pháp sắp xếp phía bên trong phục vụ được ý định, mục tiêu dùng và làm việc của công ti. Bởi với diện tích văn phòng mới, có thể có đa dạng yếu tố như tường, cột, các vách kính lấy sáng… sẽ có hoặc không thích hợp với tổ chức kinh doanh bạn. Việc lấy ý kiến chuyên gia sẽ giúp bạn giảm rủi ro phổ biến nhất có thể.

5. Thời gian làm cho việc

Mỗi CĐT sẽ có những quy định riêng về thời điểm khiến cho việc cho các văn phòng. Bởi vậy, tùy thuộc vào lượng phân bổ thời điểm là 24/24h, hay 8 tiếng/ngày, bạn cần hiệp thương và ký hợp đồng kỹ trong thích hợp đồng cho thuê về các khoản phí phát sinh (chả hạn như chi tiêu ngoài giờ) nếu như thuộc tính công tác của công ti bạn thường xuyên cần khiến cho thêm giờ.

6. Mini cơ sở, phục vụ và chi phí cộng thêm

Đừng quên đặt điều được cung ứng đầy đủ các dịch vụ cộng thêm cơ sở cơ sở vật chất, dịch vụ khi sắm văn phòng cho thuê. Đây là yếu tố quan trọng đem đến sự thuận tiện cho hoạt động buôn bán, làm cho việc của công ty.

7 van de phai luu y khi tim van phong cho thue o tp.hcm

7. Để ý cơ sở vật chất cơ sở vật chất tại khu vực văn phòng

– Phí điều hành: Nếu thuê văn phòng thuộc tòa cao ốc, bạn sẽ phải trả một khoản phí điều hành cho từng m2 văn phòng, bao gồm phí quản lý phòng ban bảo kê, bảo trì, tiếp tân, diện nước, chiếu sáng khu vực tầm thường...

– Chỗ để xe (giá cả và số lượng): Một số tòa văn phòng miễn phí một số lượng chỗ để xe cố định cho từng công ty. Đương nhiên, số đông yêu cầu của các tổ chức kinh doanh luôn vượt số chỗ pháp luật. Vì vậy, trước khi ký hòa hợp đồng thuê, bạn nên nhờ CĐT giải đáp về chỗ để xe và chi tiêu. Nếu không đáp ứng được yêu cầu của công ti bạn, CĐT có thể sẽ trình bày chỗ để xe có lí với chi phí phải chăng.

– Thời điểm tu sửa văn phòng: Việc tu bổ và sắp xếp văn phòng mới thường sẽ tốn từ 1-2 tháng. Cho nên, đừng ngại ngại hiệp thương rõ với CĐT việc miễn phí khoảng thời gian tu sửa, hoặc cung cấp một phần chi tiêu cho việc tu bổ này.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét