TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 5 tháng 9, 2019

3.000 lượt khách tới gian hàng Isuzu - Quyền Auto tại Vietfish - VnExpress Kinh Doanh

Các mẫu xe đông lạnh trên nền xe vận tải Isuzu được nhị công ty diễn giả, giới thiệu tới các đối tượng mua hàng và đối tác làm ăn.

Trưng bày vật phẩm thủy sản quốc tế lần thứ 21 (VietFish 2019) vừa công ty tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC) tập trung hơn 340 gian hàng trong khoảng 15 nước nhà trên toàn trái đất. VietFish là nơi quy tụ của các công ty trong ngành nuôi trồng, đóng gói và xuất khẩu thủy hải sản tươi sống, đông lạnh cũng như các vũ trang máy móc công nghệ phụ trợ.

Gian hàng của Isuzu – Quyền Auto tại VietFish 2019.

Gian hàng của Isuzu - Quyền Auto tại VietFish 2019.

VietFish 2019 là sự kiện đánh dấu 3 năm liên tục đi cùng của Isuzu và Quyền Auto, biểu hiện mối quan hệ thích hợp tác, chiến lược giữa nhị nhà đóng chai lớn tại vn.

Gian hàng của Isuzu - Quyền Auto trình làng các mẫu xe đông lạnh trên nền xe chuyển vận Isuzu. "Item xe vận tải cỗ ván đông lạnh FVM, QKR là sự cấu kết tuyệt vời các ưu điểm nổi bật giữa xe tải Isuzu được áp dụng kĩ nghệ Blue Power đáp ứng tiêu chuẩn Euro 4 và hòm xe Quyền Auto vũ trang hệ thống khiến cho lạnh ưu việt, nguyên liệu cỗ áo ngoại nhập, cũng như các vũ trang phụ kiện mới cho lĩnh vực tải đông lạnh", đại diện hãng nói. "Tại sự kiện, 31 hợp đồng mua bán xe đã được ký chính thức".

Đầu bếp người Nhật chế biến Sashimi phục vụ khách.

Người nấu ăn người Nhật chế biến Sashimi dịch vụ khách.

"Lần thứ ba tham gia triển lãm VietFish cũng là ba lần có thời cơ thưởng lãm gian hàng của Isuzu và Quyền Auto, tôi thấy 2 công ty tổ chức nhiều năm kinh nghiệm và dồn vào một chỗ tham gia hưởng thụ người mua", anh Nguyễn Thanh Cường, nhân viên kinh doanh công ti Nagase chia sớt.

Trong khi khu vực trình bày xe là màn biểu diễn Sashimi giỏi của đầu bếp tới từ Nhật Phiên bản. Hơn 400 phần sashimi sẵn sàng dịch vụ đối tượng mua hàng thăm quan. "Hệ thống làm lạnh ưu việt cùng vật liệu cỗ ván ngoại nhập giúp giữ nhiệt độ ổn định, những nguyên liệu chuyên chở bằng chính dòng xe vận tải đông lạnh FVM vẫn giữ nguyên độ tươi sống, sẵn sàng phục vụ khách khứa xuất hiện tại sự kiện", đại diện hãng nói.

Trải nghiệm

Thưởng thức "Bắc Cực" bên trong cỗ ván xe Isuzu.

Bên cạnh, thưởng thức Bắc Cực -18 độ C cũng thu hút đầy đủ khách thưởng lãm với 300 phần kem lạnh và cà phê đá.

3.000 lượt khách tham quan gian hàng của Isuzu - Quyền Auto tại Vietfish 2019

Tuấn Vũ

Từ ngày 3/9/2019, Isuzu vn đưa ra khuyến mãi lên đến 59 triệu đồng. Cụ thể xem tại


Xem tại: dat xanh

Đăng nhận xét