TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

Vụ cháu nhỏ tuổi trường Gateway tử chiến, bà Quy muốn đối chất với tài xế

Bữa nay, tại văn phòng của LS Nguyễn Anh Sơn, Trưởng VPLS Thành Sơn và cộng sự, bà Nguyễn Bích Quy nói rất muốn chạm chán ông Doãn Quý Phiến, lái xe.

Theo bà Quy, không riêng bản thân có bổn phận về cái chết của cháu ốm mặc cả nhà trường, người lái xe cũng phải chịu trách nhiệm.

Vụ cháu bé trường Gateway tử vong, bà Quy muốn đối chất với lái xe
Bà Nguyễn Bích Quy tại văn phòng luật sư Nguyễn Anh Sơn

Bà Quy cho hay: Bà rất muốn gặp mặt ông Doãn Quý Phiến, lái xe đón đưa học sinh trường Gateway, để được đối chất một số yếu tố như: sáng cháu L. mặc áo đỏ, nhưng chiều lại mặc áo sáng màu; quả bóng bay trước đó không có, về sau lại sinh ra trên xe.

Rồi buổi sáng, rèm chỗ bà Quy ngồi trên ô tô có tạo dựng, nhưng chiều lại đóng. Trước đó, trong buổi làm cho việc tại CQĐT, bà Quy được dò xét viên cho hay, có thu giữ chiếc áo màu đỏ của cháu L. được để trong ba lô, đẫm mồ hôi. "Đứa trẻ 6 tuổi khi hoảng sợ chẳng thể tự thay áo được", lời bà Quy.

Bà Nguyễn Bích Quy có đòi hỏi, kiến nghị làm cho rõ những nhân tố còn "mờ" trong vụ án như: nguyên nhân cái chết của cháu L., thời điểm, vị trí cháu L. chết.

Bà Quy cho hay, trước khi làm việc tại trường Gateway, bà ko phải được tập huấn. Nhị ngày làm cho việc, bà chỉ đưa các cháu lên căng tin ở tầng 2 để các cháu ăn sáng rồi quay xuống ký vào một quyển sổ ở tầng 1 và ra về. 

Vụ cháu bé trường Gateway tử vong, bà Quy muốn đối chất với lái xe
Trạng sư Nguyễn Anh Sơn

Mua bán với tin báo, LS Nguyễn Anh Sơn nghĩ là, vụ án có phổ quát điểm bất thường. Nguyên nhân cái chết của cháu nhỏ rất mù mờ và đến nay chưa được công bố. Về thời điểm chết, địa điểm chết cũng cần phải khiến rõ.

Về nguyên lý, khi CQĐT tiến hành lấy lời khai của nhân chứng, giả dụ nhận thấy có mâu thuẫn lời khai giữa các nhân chứng, phải cho các nhân chứng đối chất với nhau.

LS Sơn cũng đặt câu hỏi về quãng đường người tài xế tiến công xe về bãi. "Giả như cháu L. bị chẳng chú ý trên ô tô thì quãng thời gian tài xế về bãi đã xảy ra chuyện gì trên ô tô?", ông nêu. 

Vợ tài xế trường Gateway Doãn Quý Phiến lần đầu lên tiếng

Bà xã lái xe trường Gateway Doãn Quý Phiến lần đầu lên tiếng

 Hậu phi của lái xe Doãn Quý Phiến cho nhân thức “cuộc sống mái nhà bị đảo lộn” sau vụ nhỏ xíu trai 6 tuổi trường Gateway tử vong.

T.Nhung


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét