TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 9 tháng 8, 2019

Vinhomes tái tạo môi trường Á Đông tại khu vườn Nhật phía Tây Hà Nội - VnExpress Kinh Doanh

Khu vườn mang nét thiết kế đặc biệt của văn hóa đất nước mặt trời mọc, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn cho cư dân đại đô thị. 

Với hy vọng mang đến cho cư dân đại đô thị Vinhomes Smart City cuộc sống thanh tú về cả thể chất lẫn ý thức, nhà đầu tư Vinhomes đã bổ sung vào hệ thống một thể ích một khu vườn Nhật, rộng hơn 6ha.

Thiết kế của khu vườn đáp ứng 6 thuộc tính căn bản theo văn hóa Nhật Phiên bản là tách biệt, rộng rãi, đậm phiên bản sắc của bàn tay nghệ nhân, mang tới ý niệm về dòng chảy thời điểm, nguồn nước dồi dào và góc nhìn rộng. 

"Trong cuộc sống thành phố mau lẹ, khu vườn này không chỉ nhập vai trò lá phổi xanh cho thành phố, mà còn mang tới một 'kỳ nghỉ ngắn' cho cư dẫn mỗi ngày", thây mặt chủ đầu tư Vinhomes san sớt. 

Phối cảnh dự kiến khu vườn Nhật, trong dự án Vinhomes Smart City nhìn từ hồ cá chép đỏ.

Phối cảnh dự kiến khu vườn Nhật, trong dự án Vinhomes Smart City nhìn từ hồ cá chép đỏ.

Bên trong khu vườn Nhật là môi trường bình yên ổn với hồ cá chép đỏ và cầu đá Biểu tượng cho sự gắn kết của con người với thiên nhiên. Cạnh đó là suối cá gáy trải dài từ vườn thiền, xây dựng biến thành điểm dừng chân nghỉ dưỡng cho dân cư. Bao phủ bọc một phần khu vườn là rừng tre xanh.

Dường như, chủ đầu tư cho biết đã thiết kế đa dạng nhân thể ích ngay trong khu vườn Nhật như các chòi gỗ nghỉ chân thưởng trà, khu trò chơi Ninja cổ điển với các trò phi tiêu, leo núi, mê cung cho trẻ nhỏ bé, khu picnic. Cũng với đó, những con đường đèn lồng trong mùa lễ hội Obon ở Nhật được tái hiện chân thực với hàng ngàn chiếc đủ hình dáng, màu sắc, biến thành một điểm thu hút ấn tượng tại vườn Nhật. 

Những chiếc đèn lồng mang ý nghĩa lớn trong đời sống tinh thần của người địa phương Nhật, và lễ hội đèn lồng (hay còn gọi là Obon) trở thành một trong những lễ hội lớn nhất, bên cạnh lễ hội hoa anh đào, lễ  hội cá chép. Vào dịp lễ hội Obon, người Nhật trở về quê hương, đoàn viên với trong mái nhà, giãi tỏ lòng thành kính, hiếu thảo. 

"Vinhomes muốn tạo ra môi trường gắn kết giữa con người với thiên nhiên, giữa nét đẹp văn hoá phương Đông và và đẳng cấp sống văn minh của phương Tây trong cuộc sống của dân cư", đại diện chủ đầu tư chia sẻ ý nghĩa của dự án khu vườn Nhật.

Khu vườn Nhật bổ sung các tiện ích giải trí bên cạnh không gian mang đậm văn hóa Nhật Bản.

Khu vườn Nhật bổ sung các một thể ích giải trí kế bên không gian mang đậm văn hóa Nhật Phiên bản.

Vinhomes Smart City tọa lạc tại vị trí đắc địa trên trục đại lộ Thăng Long thuộc khu vực Tây Mỗ - Đại Mỗ, huyện Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đại thị trấn lanh lợi phát hành tạo ra với 4 rường cột: an ninh an toàn lanh lợi, điều hành mưu trí, số đông mưu trí và căn hộ thông minh (vật phẩm thương mại cung ứng theo yêu cầu). 

Trên diện tích 280ha, dự án tích phù hợp đồng bộ tiện thể ích "gần như trong một" gồm khu vực chợ, bệnh viện, cao ốc văn phòng, trọng điểm thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất trong hệ thống Vincom... Vinhomes Smart City chiếm hữu tiệm tạm hóa trung tâm gồm chuỗi liên hoàn 15 tiệm tạm hóa chủ đề như trạm xe buyt thể thao, dã ngoại, dancing, cờ vua, golf mini theo phong cách Mỹ... Công trình cho dân cư một cuộc sống theo hướng lanh lợi, sinh thái và thăng bằng với tự nhiên. 

Thành Dương


Có thể bạn quan tâm: bds

Đăng nhận xét