TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 1 tháng 8, 2019

Vinhomes sắp khai trương vườn Nhật lớn nhất Việt Nam

Ngày 29/7/2019, Công ti Cổ hủ phần Vinhomes lên tiếng khai triển xây đắp Vườn Nhật hơn 6 ha tại thị trấn mưu trí Vinhomes Smart City. Với diện tích lớn nhất vn - vườn Nhật Vinhomes Smart City sẽ là điểm thu hút cho khu thành phố, cùng lúc là điểm tham quan mới lạ tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Dự kiến, Vườn Nhật Vinhomes Smart City sẽ được hoàn thành và khai trương tham gia tháng 9/2019.

Vườn Nhật truyền thống được coi là đỉnh cao của nghệ thuật sân vườn, mang tới không gian tĩnh tại, an lạc và là biểu tượng của ý thức Á đông. Các non sông tạo ra như Mỹ, Canada, Pháp… đều kiến tạo những khu Vườn Nhật nổi tiếng, lôi cuốn hàng triệu lượt khách tham quan mỗi năm.

Nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống viên mãn; và góp phần kiến tạo cho phía tây đô thị một điểm tham quan xứng tầm - Tổ chức kinh doanh Cổ phần Vinhomes quyết định đầu tư xây đắp Vườn Nhật có quy mô lớn nhất vn tại Đại thành phố mưu trí Vinhomes Smart City.

Nhà cửa có quy mô hơn 6 ha, được kiến tạo theo mô hình Vườn Nhật truyền thống với hoàn toản các hạng mục gồm: quảng trường, cầu gỗ đỏ, suối và hồ cá gáy đỏ, vườn thiền, những nơi công cộng đèn lồng, chòi gỗ, khu rừng tre trúc, núi giả, thác nước, nhà hàng Nhật.

Hình như các cảnh quan được bài trí tinh tế, Vườn Nhật Vinhomes Smart City còn kiến tạo khu trò chơi ninja cổ truyền độc đáo với các trò phi tiêu, leo vách núi và trò mê cung, tạo không gian giải trí, thư giãn lành mạnh, kết nối các thành viên gia đình.

Đặc biệt, điểm đặc sắc chủ công của Vườn Nhật Vinhomes Smart City sẽ là con đường đèn lồng với hàng trăm chiếc đèn lồng lung linh huyền ảo theo phong cách Nhật Phiên bản. Dự định, đoạn đường đèn lồng sẽ tái tạo những lễ hội đèn lồng truyền thống nổi tiếng của xứ sở Phù Tang, mang tới những buổi tối vui vẻ và trải nghiệm hấp dẫn cho dân cư cũng như du khách.

Bà Lê Thu Trang, Giám đốc buôn bán, đại diện Công ti Cổ phần Vinhomes cho biết: "Ngoài ra đẳng cấp sống thông minh, chúng tôi còn mong muốn mang tới cho cư dân Vinhomes Smart City những một môi trường sống chất lượng, tinh tế và thực sự thư giãn. Đây cũng sẽ là một nhà cửa điểm thu hút khiến đẹp cảnh quan thị trấn ở khu vực phía tây Hà Nội".

Dự kiến, Vườn Nhật Vinhomes Smart City sẽ khai trương tham gia tháng 9/2019 để đón đối tượng mua hàng đến tham quan, thưởng thức các hoạt động lễ hội nhiều chủng loại sẽ được đơn vị thường xuyên tại đây.


Tham khảo thêm: bds

Đăng nhận xét