TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 1 tháng 8, 2019

Vi phạm trong việc cho thuê đất tại trường bay Tân Sơn Nhất và Cam Ranh ma

Chi tiết, đối với phù hợp đồng thuê đất để xây đắp nhà để xe tại sân bay Tân Sơn Nhất, Cục hàng không Việt Nam đòi hỏi Cảng vụ hàng không miền Nam hiệp thương lại với Công ty cũ rích phần Đầu cơ TCP để thi hành ký lại thích hợp đồng phù hợp với quy định của quy định và kết luận của UBKT T.Ư.

Theo kết luận của UBKT T.Ư, việc Cảng vụ cho Công ti cũ kĩ phần Đầu cơ TCP thuê hơn 17 nghìn m2 đất khiến cho nhà để xe, thời hạn 49 năm khi chưa được UBND Thành phố Hồ Chí Minh giao đất và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng là vi phạm Luật Đất đai, không phù hợp với phương án hoàn vốn của công trình là 14 năm 11 04 tuần.

Đối với hợp đồng thuê đất giữa Hoa Phượng đỏ vụ hàng không miền Trung và Công ti cổ phần Nhà ga quốc tế Cam Oắt để xây đắp nhà ga hành khách, theo kết luận UBKT T.Ư việc cho thuê hơn 58 nghìn m2 đất, thời hạn 49 năm là không thích hợp với cách thức hoàn vốn của công trình là 19 năm 7 tháng.

Vì thế, Cục hàng không Việt Nam yêu cầu, Cảng vụ hàng không miền Trung chủ động tiến hành trao đổi (ý kiến) lại với Tổ chức kinh doanh cổ phần Nhà ga quốc tế Cam Oắt để yếu tố chỉnh thời điểm tại Phù hợp đồng thuê đất phù hợp với quy định của qui định hiện hành.

Theo Văn Kiên

Tiền phong


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Đăng nhận xét