TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

Vi la nghỉ ngơi sắp hoàn thiện: Bài toán đầu cơ bình an, hiệu quả

Lãi là nhân tố được cân nhắc nhiều nhất khi khách hàng đầu tư tham gia vi la nghỉ dưỡng. Thế nhưng lãi càng lớn, rủi ro càng nhiều. Vậy nên, làm cho thế nào để sinh lời hiệu quả mà vẫn an toàn?

Chọn lựa vật phẩm đã hiện hữu

Hiện nay, đa phần các công trình sau khi khiến cho kết thúc phần móng, đã bắt đầu trình bày và ra mắt trên thị trường. Duyệt các hình ảnh phối cảnh và video diễn họa, nhà đầu tư mong muốn đối tượng mua hàng sẽ nghĩ đến được về một sản phẩm lý tưởng trong tương lai.

Đương nhiên, thực tế dự án nhìn như thế nào thì chỉ được kiểm chứng khi hoàn thiện, tầm thường trong khoảng sau 2 - 3 năm. Ở công đoạn này, người mua sẽ thừa hưởng giá niêm yết sản phẩm thường thấp hơn đương nhiên đi kèm đó là hồ hết không may. Bởi vậy, để an ninh nhất, phổ thông chủ đầu tư đã hướng đến kiếm tìm các item hiện hữu, vì những item "mắt thấy tay sờ" không chỉ giúp đối tượng mua hàng có những thưởng thức sống động nhất mà còn rút ngắn thời điểm kì vọng, nhanh lẹ sinh lời cho khoản đầu tư. 

Anh Phạm Văn Tuấn - một chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cho nhân thức: "Biệt thự nghỉ ngơi có giá trị lớn hơn các loại hình bất động sản khác. Thay vì đầu tư tham gia dự án ở quá trình mới mở bán có giá tiền thấp hơn nhưng thời gian chờ đợi kéo dài, rủi ro cao; tôi thường chọn những dự án sắp hoàn thiện để hạn chế các nguy cơ và rút ngắn thời điểm dòng tiền "treo", có thể kiếm được ngay lợi nhuận khi công trình đi vào điều hành.

"Ngôi sao nghỉ dưỡng" tại Phú Quốc sắp đi tham gia điều hành 

Được bình chọn sẽ góp phần đổi mới dung mạo ngành nghề ngao du của Đảo Ngọc Phú Quốc, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc hiện đã hoàn thành tất cả các hạng mục và chuẩn bị đi tham gia hoạt động trong quý 4/2019. Đây cũng có thể là công trình độc nhất vô nhị của Đảo Ngọc chính thức điều hành trong năm nay, tạo nguồn cung đáng kể giữa bối cảnh thị trường Phú Quốc đang khan thảng hoặc trầm trọng các cơ sở vật chất đang ký tạm trú cao cấp.

Với sự điều hành và vận hành của Mövenpick Hotels & Resorts, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được thừa hưởng những tiêu chuẩn phục vụ 5 sao quốc tế, tham gia chương trình khách hàng thân thiện và hưởng lợi về thu nhập nhờ kế hoạch marketing toàn cầu của Accor. Đó cũng là cơ sở để tổ chức sản xuất dự án  MIKGroup tự tín chắc chắn lợi nhuận cho đối tượng mua hàng là 10%/năm trong thời điểm 5 năm cho condotel và 3 năm cho biệt thự biển. 

Hình như, đối tượng mua hàng sẽ được cung cấp mượn tiền lên tới 60% trị giá biệt thự cùng mức lợi nhuận suất 0% trong 18 04 tuần, được tặng 15 đêm nghỉ/năm không lấy phí, trọn đời tại công trình Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc hoặc quy đổi tại hệ thống resort khác  của MIKGroup. 

Đại diện MIKGroup cho nhân thức: "Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đang từng ngày được hoàn thiện là lời khẳng định chân thật và thuyết phục nhất đối với những cam đoan của chúng tôi dành cho đối tượng mua hàng. Bây giờ, chúng tôi đang cùng Mövenpick Hotels & Resorts sẵn sàng mọi yếu tố kiện tốt nhất từ huấn luyện nhân lực, điều hành trật tự, điều tra dịch vụ,... để chào đón sự ra mắt của khu nghỉ ngơi vào cuối năm.

Chúng tôi cũng chính thức cho ra mắt dòng biệt thự biển có số lượng khan hi hữu với phổ biến khuyến mãi thú vị cho quý đối tượng mua hàng: Chỉ cần đóng 55% giá trị vi la là đối tượng mua hàng có thể hưởng ngay thu nhập cam đoan. Không những thế trong dịp ra mắt những căn biệt thự tuyệt đẹp lần này chúng tôi dành tặng một chiếc mer s450 trị giá lên đến 4.2 tỷ đồng cùng đa dạng tiến thưởng tặng lôi cuốn bỏ ra cho các khách hàng may mắn".

Lễ mở bán 30 căn biệt thự biển Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc với chủ đề "Nghệ thuật của sự xa hoa" sẽ diễn ra sáng ngày 24/8/2019 tại Park Hyatt Saigon, số 2 Công Trường Lam Sơn, Bến Nghé, Thị xã 1, TP. Hồ Chí Minh. Đây là 30 căn biệt thự biển duy nhất tại dự án sở hữu toàn vẹn bãi biển Ông Lang hoang vu; bể bơi tây riêng và kiến tạo đẳng cấp.

Tin tức chi tiết: 

Địa ốc PQR Hotline: 0987 345 678

Website: villa.movenpickresortwaverlyphuquoc.com


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét