TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 15 tháng 8, 2019

VCBF được cấp giấy đạt yêu cầu đạt yêu cầu lập quỹ đầu cơ trái khoán

Công ti Liên Doanh Quản Lý Quỹ Đầu Tư Chứng Khoán Vietcombank (VCBF) vừa được Ủy Ban Chứng khoán Nhà nước cấp Giấy chứng nhận chứng nhận lập Quỹ Đầu tư Trái phiếu VCBF (quỹ VCBF-FIF) số 40/GCN-UBCK. Ngày đàm phán trước tiên của Quỹ VCBF-FIF sẽ là ngày 21/08/2019.

Quỹ VCBF-FIF là quỹ tạo dựng trái phiếu đầu tiên của VCBF với 100% của nả của Quỹ sẽ được đầu cơ tham gia các trái phiếu có chất lượng tốt.

Lợi nhuận kỳ vọng của Quỹ VCBF-FIF trên 8%/năm và lãi tham chiếu của Quỹ là lợi suất trái phiếu Chính phủ kỳ hạn 10 năm.

Tiến sĩ Vũ Quang quẻ Đông, Tổng Giám Đốc của VCBF cho biết: "Quỹ VCBF-FIF sẽ đầu cơ vào một danh mục nhiều chủng loại gồm các trái phiếu công ty, trái khoán Chính phủ vn, trái phiếu chính quyền địa phương, trái phiếu có bảo lãnh của Chính phủ. Tùy từng thời gian và phản hồi về thiên hướng hoạt động mua bán của VCBF, Quỹ sẽ phân bổ có lí tham gia các tài sản trên nhằm tạo mức lợi nhuận cao nhất cho chủ đầu tư’’. 

Ông cũng cho biết thêm: "Việc xây dựng Quỹ VCBF-FIF sẽ nhiều chủng loại hóa và hoàn thiện hơn chuỗi giải pháp đầu tư của VCBF cho nhà đầu tư. Với nguyên tắc đầu cơ cẩn trọng và dồn vào một chỗ tham gia dài hạn, chúng tôi tin cẩn Quỹ VCBF-FIF sẽ góp phần thực hiện các mục tiêu tài chính của các chủ đầu tư tin yêu đồng hành cùng Quỹ".

Trong đợt chào bán chứng chỉ Quỹ VCBF-FIF lần đầu ra đại chúng xong xuôi tham gia ngày 18/7/2019, VCBF đã huy động thắng lợi gần 57 tỉ đồng trong khoảng 158 nhà đầu tư.

Minh Anh

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: bat dong san

Đăng nhận xét