TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 13 tháng 8, 2019

UDIC Westlake bán hết 80% số căn công bố đợt đầu - VnExpress Kinh Doanh

Các căn hộ bán nhanh rộng từ 100-168m2, chủ đầu tư cung cấp lợi nhuận suất 0% trong 12 04 tuần cho khoản mượn đến 65% tổng giá trị hợp đồng. 

Theo đại diện nhà đầu tư UDIC Westlake, từ khi mở bán trong khoảng đầu quý II năm nay,  dự án nhận đa dạng niềm nở trong khoảng đối tượng mua hàng nhờ chế độ khuyến mãi, cơ sở vật chất pháp lý minh bạch. Chỉ trong 2 bốn tuần, 80% số căn mở bán đợt đầu đã có chủ. Các căn hộ rộng trong khoảng 100-168m2 được chọn tậu phổ thông nhất.

Công ty lý giải rằng những công trình thông thường cư vòng vo Hồ Tây càng ngày càng được kiểm soát ngặt nghèo, lượng căn hộ bán ra hoạt động mua bán hạn chế giễu. 

"Với kiến tạo lanh lợi, căn hộ diện tích lớn được chọn sắm phổ biến nhất nhờ ưu điểm thích hợp cho mái ấm đa thế hệ hay những chủ nhân ưa không gian rộng. Trong khi, các căn từ 80-100m2 cũng là chọn lựa bậc nhất của phổ thông mái nhà trẻ", thây mặt chủ đầu tư nhận xét. 

Dự án UDIC Westlake có vị trí đắc địa tại Tây Hồ Tây.

Phối cảnh dự án UDIC Westlake nằm ở vị trí đắc địa phía Tây Hồ Tây.

Ông Lê Minh Khôi - Giám đốc điều hành Công ti Cổ hủ phần và Thương nghiệp Bất động sản Tân Kiến bình chọn UDIC Westlake bổ ích thế địa điểm tiện lợi, cảnh quan và nhân tiện ích đa dạng, tạo sức lôi cuốn trên thị trường. Là đơn vị phân chia độc quyền cho người nước ngoài, Tân Kiến ghi kiếm được lượng đối tượng mua hàng cao cấp mày mò công trình lớn và ký phù hợp đồng mua nhà nhanh. 

"Những hạng mục cuối của công trình sắp chấm dứt và bàn giao, tôi tin khi công bố trong đợt tiếp theo UDIC Westlake sẽ được thị trường sắp có", ông Khôi phản hồi. 

Phối cảnh dự án nhìn từ bên đường Võ Chí Công.

Phối cảnh dự án nhìn trong khoảng bên con đường Võ Chí Công.

Theo chế độ bán hàng của nhà đầu tư, khi bỏ ra 20% trị giá thích hợp đồng ban sơ, khách hàng đã sở hữu ngay căn hộ cao cấp tại UDIC Westlake. Người mua nhà được hỗ trợ mượn tiền với lợi nhuận suất 0% trong 12 04 tuần cho khoản vay đến 65% trị giá căn hộ, cùng 2 năm phí quản lý từ thời điểm nhận nhà. 

Anh Nguyễn Hoàng (thị xã Đống Đa, Thủ đô), đã đặt tìm 2 căn hộ tại công trình cho nhân thức hài lòng với chất lượng lượng và chính sách bán hàng của chủ đầu tư. "Ngoài môi trường sinh hoạt dễ chơi cho mỗi tư nhân, gia đình tôi còn hưởng những giảm giá mượn tiền thú vị. Công trình có chất lượng xây đắp tốt, cảnh quan đẹp cùng giao thông dễ ợt", anh Nguyễn Hoàng cho biết thêm. 

Trong 04 tuần 8 này, nhà đầu tư khai triển chương trình "Ngao du châu Âu cùng UDIC Westlake". Đối tượng mua hàng đặt tậu căn hộ sẽ nhận chuyến ngao du châu Âu trị giá đến 100 triệu tiền việt.

Thành Dương 

Thông tin công trình UDIC Westlake:
- Liên hệ: lô đất CT04 khu đô thị Nam Thăng Long, Tây Hồ, Hà Nội (mặt trục đường Võ Chí Công)
- Hotline: 18006231
- Website:

Đại lý phân phối chính thức:
- Phú Tài Land: ‎0918195588
- Đất Xanh miền Bắc: ‎‎0902695333
- Đoàn kết: Golden Link: 0913958666 và Sunhome: 0918779191
- Tân Kiến: 0928960999 - đại lý phân phối độc quyền cho người nước ngoài


Xem thêm: bds

Đăng nhận xét