TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 5 tháng 8, 2019

Tổ thích hợp căn hộ Apec Mandala Wyndham Hải Dương - CafeLand.Việt Nam

Apec Mandala Wyndham Hải Dương là công trình tổ thích hợp gồm căn hộ condotel, căn hộ officel và trọng điểm thương mại tọa lạc tại ngã 4 các con phố Lê Thanh Nghị giao với trục đường Yết Kiêu và Thanh Niên, thuộc xã Hải Tân, Đô thị Hải Dương, thức giấc Hải Dương. Với vị trí dễ dàng Apec Hải Dương dễ dãi di chuyển, gắn kết giao thông tiện lợi tham gia các khu du lịch sinh thái, khu vực chợ, bệnh viện, khu hành chính TP Hải Dương chỉ mất vài phút đi xe.

Quy mô công trình tổ phù hợp căn hộ, dịch vụ Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Tổ hợp căn hộ, thương mại, dịch vụ Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Apec Mandala Wyndham Hải Dương được quy hoạch trên diện tích đất 5.701,76 m2, trong đó diện tích xây dựng của công trình choán 1.541 m2. Với 3 điểm thu hút của công trình này tại hoạt động mua bán Hải Dương bao gồm: căn hộ nơi nghỉ ngơi condotel, căn hộ officetel và trọng điểm thương mại Apec Center.

Mặt bằng tổng thể từ tầng 1 – tầng 15 công trình Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Theo đó, công trình sẽ có 250 căn (được tạo thành 2 công năng cá biệt là condotel và officetel) với quy mô động dao từ 28 m2 – 53 m2.

Ảnh minh họa

Trọng tâm thương nghiệp Apec Center với diện tích 8 tầng, tổng quy mô gần 10.000 m2.

Trung tâm thương mại Apec Center với quy mô 8 tầng, tổng diện tích gần 10.000 m2.

Apec Center sẽ phục vụ các ý định của cư dân nơi đây như: xem phim, những nơi công cộng con trẻ, spa và fitness, khu mua sắm, khu ẩm thực,...

Tin tức từ CafeLand

Công trình tổ thích hợp căn hộ, thương mại, phục vụ Apec Mandala Wyndham Hải Dương được Công ty cổ phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương (Apec Group) đầu cơ với tổng số vốn 300 tỷ đồng. Dự kiến chấm dứt và đi vào hoạt động trong quý 2/2021.

Công ti Cũ rích phần Đầu cơ Châu Á – Thái Bình Dương (Apec Group) được xây cất tham gia ngày 31/07/2006. Năm 2010 Apec Group khởi công công trình Apec Ngã Ba Bắc Nam Gia Sàng (Thái Nguyên) chính thức gia nhập thị trường bất động sản.

Đến năm 2018 có thể được coi là một năm phiên bản lề cho sự chuyển bản thân của Apec Group khi khai trương khách sạn đầu tiên là công trình Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh, mở màn cho một ngành nghề buôn bán mới, khai thác và vận hành dịch vụ khách sạn, có thể kể đến các công trình như: Apec Aqua Park Bắc Giang, Apec Mandala Wyndham Phú Im, Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Apec Mandala Wyndham Hải Dương,…

Giá bán căn hộ được xem thêm tại dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương từ 25 triệu/m2.

Vinpearl Condotel mở đầu xuất hiện trên hoạt động mua bán trong khoảng năm 2014 chủ đạo là ở khu vực ven biển. Thời gian cách đây không lâu sức sắm condotel ven biển có dấu hiệu chậm lại vì pháp lý chưa rõ ràng và hiệu quả hoạt động vẫn là dấu hỏi, thì một vài công ty lại quay sang đầu tư ở ven đô điển hình là Apec Group, phải kể tới một số khu vực như (Lạng Sơn, Bắc Ninh, Hải Dương và Bắc Giang).

Nói về tiềm năng của condotel thì phải nói đến tính đặc thù của khu vực. Chẳng hạn như đầu cơ condotel ven biển, hoặc ở khu ngao du lôi cuốn thì nơi đây sẽ giúp vật phẩm này lấp đầy các phòng khách sạn, đồng thời lôi cuốn được lượng khách hàng tìm căn hộ condotel như một item đầu cơ qua chế độ cam đoan lợi nhuận của các nhà đầu tư.

Còn đầu tư condotel tại các vùng ven đô thì phải tính tới chuyện tỷ trọng đầy. Bài toán đặt ra là làm cho thế nào để thực hiện được công suất cao vào hầu hết các ngày trong tuần. Nói tới công suất phòng tức là khách phải tạm cư, song thực tế các khách tạm cư ven đô thường chỉ ở lại cùng lắm là một đêm.

Tóm lại, trước khi quyết định xuống tiền đầu tư condotel ven biển hay ven đô thì phải tính tới chuyện công suất phòng thực hiện được để có thể sản sinh mang đến lợi nhuận. Ví như đầu tư tại ven đô thì phải điều tra tình hình bao quanh dự án đó đã có điểm cộng về tiềm năng du lịch gì? Ngoài ra đã có dồn vào một chỗ lượng lớn chuyên gia, người nước ngoài đến và làm việc (trong khu công nghệ, cụm công nghiệp) hay chưa?

Thông tin với tốc độ cao công trình tổ phù hợp căn hộ, thương mại, phục vụ Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Dự án: Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Tổng diện tích: 5.701,76 m2

Vị trí: Ngã 4 con đường Lê Thanh Nghị, phường Hải Tân, Thị trấn Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Tổng vốn đầu cơ: 300 tỷ

Loại hình: dự án Condotel, officetel, trọng tâm thương nghiệp

Ngày khởi công:

Nhà đầu tư: Tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương

Năm chấm dứt: Quý II/2021

Đọc thêm: mua dat

Đăng nhận xét