TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2019

Tò mò mô phỏng khu thị trấn thịnh vượng tại Nam Phú Quốc

Ở vị trí trọng điểm Nam đảo Ngọc đang xuất hiện một môi trường đô thị đậm tính nhân bản mang tên Sun Grand City New An Thoi. Nơi bên cạnh cơ sở vật chất đồng bộ, môi trường sống hiện đại, thì văn hóa bản địa được trân trọng tạo nên sức lôi cuốn không chỉ với dân cư mặc cả du khách.

Từ trăn trở về giấc mơ thành phố…

Nếu như đặt chân tới Singapore, bạn sẽ không khỏi tuyệt hảo với Clarke Quay, khu thị trấn sầm uất trải dài bên bờ sông Singapore có bề dày lịch sử lên đến 150 năm. Ở Clarke Quay, du khách có thể vừa sống trong nhịp điệu năng động sôi động của vô số quán bar, nhà hàng chuẩn Michelin, trên hè phố cảm giác mạnh… hay tìm hiểu về văn hóa trăm năm của Singpore ưng chuẩn các món ăn, kiến trúc của các ngôi chùa cổ lỗ, viện bảo tàng và ngay cả trong câu chuyện hàng ngày của dân cư. 

Ít bạn nào nhân thức, trước đây, Clarke Quay chỉ là một làng chài nhỏ xíu, dần dần theo thời gian, các doanh nhân của phổ thông nền văn hóa Đông Tây giao thương trên bến dưới thuyền, tạo nên một thương cảng sầm uất cùng bức tranh văn hóa đa sắc màu. 

Clark Quay hiện giờ tựa như một xứ sở vạn hoa đặc sắc với sự liên hiệp giữa những nét đẹp truyền thống và lối sống văn minh. Cư dân không chỉ được thỏa mãn yêu cầu về buôn bán thương nghiệp do du lịch mang tới, mà còn hưởng những dịch vụ vừa đủ và môi trường hoàn hảo của phường bên sông.

Sớm nhận ra nét tương đồng ở một thương Hoa phượng đỏ phồn thịnh giàu tính lịch sử tại An Thới - Phú Quốc, Sun Group đã kiến tạo khu thành phố Sun Grand City New An Thoi ngay tại trọng điểm Nam đảo với hy vọng mang tới cho dân cư đảo Ngọc một môi trường sống tiến bộ, nhân bản. 

song song, dòng khách to đùng lớn mạnh đến 77,4% so với cùng kỳ 2018, tương ứng với xấp xỉ 3 triệu lượt khách vãn lai tới Phú Quốc tính riêng trong 7 tháng đầu năm 2019 sẽ được hưởng thụ một kho tàng văn hóa được kể chân thực qua chính nhịp sống của người địa phương địa phương.

Đặc biệt, vừa mới đây, Phú Quốc đã được Kiên Giang xin quan điểm xây đắp thị trấn. Sức hấp dẫn của đảo Ngọc ngày càng mạnh mẽ, thu hút dân cư khắp nơi đến ổn định gia đình, lập nghiệp.

…đến dựng xây đồng đội thịnh vượng trên đảo Ngọc

Không bao lâu nữa, khi hoàn thiện, dân cư khu thành phố đáng sống này sẽ thảnh thơi. hưởng thụ những buổi sớm tĩnh tại thưởng trà bên ban công phảng phất mùi gió biển, yên ngắm trời xanh qua kẽ lá, hít thở cái thanh khiết của khí trời…. Đâu đó tại quảng trường âm nhạc, thanh niên đến trong khoảng mọi miền tổ quốc đang tụ hội cùng nhau say đắm trong một sự kiện âm nhạc đình đám, hay yêu thích thưởng thức tài nghệ đỉnh cao của các người nấu ăn trong một lễ hội ẩm thực đa tổ quốc.

Trên những con xã rợp bóng cây, không khó khăn để bắt gặp mặt từng đoàn du khách quốc tế hào hứng lựa chọn cho bản thân từng item thủ công tinh xảo để ghi dấu cho chuyến hành trình tò mò Phú Quốc, hay những người địa phương đô thị đang quan tâm sẻ chia cùng du khách vô số câu chuyện về lịch sử huy hoàng của đảo Ngọc. 

Trong số những khu nghỉ ngơi tỷ đô la tại Nam đảo như JW Marriott Cu li Quoc Emeral Bay, Premier Village Cu li Quoc Resort hay Premier Residences Cu li Quoc Emerald Bay… mỗi dự án đều là một tác phẩm nghệ thuật ẩn chứa một câu chuyện riêng. Song câu chuyện về loài người Phú Quốc có nhẽ độc nhất Sun Grand City New An Thoi có thể kể được.

Một yếu tố đặc biệt khác của Sun Grand City New An Thoi là ổn định văn hoá tập thể yên ấm và tiến bộ khi dân cư đến sinh sống trong tương lai. Dân cư không chỉ là chủ sở hữu của những ngôi nhà mang màu sắc Địa Trung Hải hào phóng, hay một hạ tầng tuyệt vời với những đoạn đường thênh thang, những khu xã có thiết kế phù hợp cho cả ở và buôn bán. 

Mà mỗi cư dân còn được sống trong một không gian văn minh, khi mọi trị giá mềm được lưu giữ, để loài người sắm về với thiên nhiên, với tình làng nghĩa xóm, với những thú vui nhỏ xíu. Khu thị trấn hiểu rất rõ giá trị văn hoá nơi mình toạ lạc, nơi giao hoà giữa tính bí quyết phóng khoáng miền biển đảo với nét lịch lãm của lối sống đô thị, tạo nên "phần hồn" cho Sun Grand City New An Thoi một sức thu hút.

Với quy hoạch thành phố lanh lợi kết hợp giữa thương mại và nhà đất, giữa ngao du và đời sống tư nhân, cộng thêm hậu thuẫn về hệ sinh thái ở Nam Phú Quốc, Sun Grand City New An Thoi đang biến thành miền đất êm ấm của cả người địa phương, khách vãn lai và giới đầu cơ Phú Quốc.

Nhân thời điểm công bố, chủ đầu tư dành những chế độ lôi cuốn cho những chủ sở hữu tương lai của các căn nhà thị trấn tại đây: Tặng ngay 10% trị giá căn nhà thị trấn, tặng thêm 1% trị giá căn nhà phường với khách hàng có hộ khẩu tại Kiên Giang , hỗ trợ mượn tiền tới 50%, lãi suất 0% trong 24 bốn tuần và phổ thông ưu đãi vượt bậc khác.

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 18006505

Website: http://sungrandcitynewanthoi.Việt Nam/


Xem thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét