TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 13 tháng 8, 2019

Tổ chức Thái gia tăng khám phá hoạt động mua bán thương mại điện tử Việt - VnExpress Kinh Doanh

Trong buổi làm việc với Shopee, đại diện 30 tổ chức nhìn nhận có sự đồng nhất giữa hoạt động mua bán Thái Lan, vietnam và muốn đẩy mạnh thích hợp tác.

Tổng lãnh sự Thái Lan tại TP HCM và đoàn đơn vị Thái Lan đã có chuyến thăm và khiến cho việc với Shopee vietnam tham gia ngày 9/8 vừa qua tại văn phòng Shopee TP HCM. 

Tại buổi làm việc, thây mặt 30 đơn vị Thái Lan cho nhân thức có sự đồng nhất giữa hoạt động mua bán thương mại điện tử của hai nước. Riêng tại vietnam, thị trường đang rất hiện đại và còn nhiều tiềm năng sản xuất. 

Dường như đó, trước những hoạt động và đà phát hành tuyệt vời của Shopee trong thời gian qua, các đại diện công ty Thái Lan phân bua ước muốn thử sức tại thị trường đầy tiềm năng này, tăng nhanh hợp tác với Shopee trong ngành nghề thương mại điện tử.

polyad

Ông Apirat Sugondhabhirom - Tổng lãnh sự Thái Lan tại TP HCM (trái) và thây mặt Shopee vn trao đổi trong buổi gặp mặt vào ngày 9/8 tại TP HCM.

Cũng trong buổi chạm chán, đoàn lãnh sự Thái Lan đã có những chia sẻ về định hướng tạo ra của thương mại Thái Lan tại thị trường Việt Nam, cùng lúc thanh minh mong muốn phù hợp tác, gắn kết mối quan hệ giữa Vụ mua bán Thái Lan cùng Shopee vietnam nói riêng và hoạt động mua bán thương mại điện tử nói chung.

Ông Trằn Tuấn Anh - Tổng giám đốc Shopee vietnam cho nhân thức có rộng rãi thời cơ hợp tác với các doanh nghiệp trong khoảng Thái Lan trong rộng rãi ngành, nhất là trong những ngành hàng Shopee có điểm cộng như sức khỏe và nhan sắc, bắt mắt nữ, nhà cửa và đời sống.

Đại diện Shopee vn cũng cho biết, tổ chức luôn tập trung xây đắp mối quan hệ thích hợp tác cùng các thương hiệu, đơn vị uy tín, được người dùng yêu thích nhằm nâng cao thưởng thức bán buôn của đối tượng mua hàng.

"Kết quả thích hợp tác với hơn 850 công ty đối tác, doanh nghiệp hàng đầu của Shopee là một trong những nguyên nhân khiến phổ quát doanh nghiệp muốn nhập cuộc bán hàng trên nền tảng thương mại điện tử của chúng tôi", ông Trần Tuấn Anh nói.

polyad

Đại diện các doanh nghiệp Thái Lan thổ lộ tuyệt vời với sự trẻ trung và tiềm năng của Shopee cũng như hoạt động mua bán thương mại điện tử Việt Nam.

Sau ba năm gia nhập thị trường vietnam, Shopee đã nhanh lẹ biến thành nền móng thương nghiệp điện tử có lượng truy vấn cập cao nhất trong năm 2018 và quý II/2019, theo iPrice. Riêng trong 6 04 tuần đầu năm 2019, ba lĩnh vực hàng sức khỏe và sắc đẹp, thời trang nữ, nhà cửa và đời sống choán lĩnh hoạt động mua bán mua sắm online tại Việt Nam và Shopee. Hình như đó, sức khỏe và dung nhan, phong cách nữ, mẹ và gầy là những ngành hàng hấp dẫn nhiều người bán nhất.

Ngoài ra, ông È cổ Tuấn Anh nhận định, người tiêu dùng trong khu vực nói tầm thường và vn nói riêng đã xuất hiện thói quen buôn bán tham gia dịp cuối năm.Cho nên đây là thời điểm hoạt động mua bán thương mại điện tử nở rộ nhất với rộng rãi chương trình khuyến mại.

polyad

Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam È cổ Tuấn Anh san sớt về những hoạt động nổi bật của Shopee trong năm qua.

Ngày hội buôn bán online 9/9 sắp đến được xem là khởi đầu của Shopee trong mùa sắm sửa cao điểm cuối năm. Công ty đã sẵn sàng cho sự kiện này trong khoảng phổ thông bốn tuần trước và làm việc tích cực với các nhà cung ứng, các đối tác, đơn vị chuyển vận... nhằm bảo đảm đem lại trải nghiệm bán buôn online tốt nhất cho người tiêu dùng. 

"Bên cạnh loạt khuyến mãi khác biệt, trong thời điểm này chúng tôi cũng trình bày phổ biến tính năng có tính tiêu khiển cao và mới lạ trên vận dụng mua sắm Shopee để phục vụ yêu cầu khách hàng", ông È Tuấn Anh nói.

Minh Anh


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét