TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2019

Tổ chức kinh doanh Thuốc thú y Trung ương VETVACO sắp chào sàn UpCOM

Ngày 19/8/2019, 3,6 triệu cũ rích phiếu VXP của CTCP Thuốc thú y Trung ương VETVACO chính thức được đưa vào thương lượng trên UPCoM.

CTCP Thuốc thú ý Trung ương VETVACO tiền thân là Xí nghiệp Thuốc thú y Trung ương, xây dừng từ năm 1956, tới năm 2014, công ty chính thức hoạt động dưới hình thức CTCP với vốn nhân tố lệ 36 tỷ đồng.

Tổ chức kinh doanh chuyên chế biến, buôn bán thuốc thú y phục vụ cho tạo ra lĩnh vực chăn nuôi của cả nước, có trụ sở chính tại Hoài Đức, Hà Nội. Hoạt động chính của công ti là đóng chai và buôn bán, xuất nhập cảng vắc xin và thuốc thú y. Công ti nhiều lần cung cấp vắc xin cho Chi cục chăn nuôi – thú y của 62 thành phố, dịch vụ công tác tiêm phòng cho gia súc, gia cầm ở địa phương. Các mặt hàng chủ chốt của công ty bao gồm vắc xin lở mồm long móng, thổ tả lợn, phó thương hàn lợn,… Vài vật phẩm chỉ đóng chai ở tổ chức kinh doanh là vắc xin ung khí thán, Lepto.

Công ti được chính phủ giao là công ty dự trữ đất nước đối với vắc xin lở mồm long móng và thuốc diệt trùng. Mạng lưới buôn bán vắc xin của tổ chức kinh doanh giúp phân chia sản phẩm đến từng đại lý. Hiện tại công ty đang sở hữu 4 dây chuyền đóng gói vắc xin đạt chứng chỉ GMP – WHO.

Kết quả hoạt động kinh doanh 2 năm gần nhất:

Công ty Thuốc thú y Trung ương VETVACO sắp chào sàn UpCOM - Ảnh 1.

Nguồn: BCTC kiểm toán năm 2018 CTCP Thuốc thú y TW VETVACO

Trong thời gian đến, công ty xác định mở rộng mạng lưới tiêu thụ sản phẩm thuốc thú y tại mọi điểm tiêu thụ trên cả nước là tiêu chí chủ chốt. Hiện nay mạng lưới tiêu thụ của tổ chức kinh doanh có mặt trên phần đông các thức giấc trên toàn quốc và bán hàng cốt yếu thông qua các chi cục thú y và các khu chợ thuốc thú y. Ngoài ra đó tổ chức kinh doanh cũng tiếp diễn hoàn thành chuỗi hệ thống bán hàng ưng chuẩn việc huấn luyện nhân viên và vũ trang thêm cho viên chức những thiết bị quan trọng như máy tính, mạng internet. Tổ chức kinh doanh cũng sẽ xây đắp và đẩy mạnh thúc đẩy bán hàng và tăng doanh thu.

Ý tưởnrg lãi cổ hủ tức năm tiếp theo:

Công ty Thuốc thú y Trung ương VETVACO sắp chào sàn UpCOM - Ảnh 2.

Hải An

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét