TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 21 tháng 8, 2019

Tổ chức kinh doanh khai thác dầu khí Nhật Bản muốn mở rộng đầu tư rộng rãi ngành nghề tại Việt Nam

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng trong ngày 21/8 đã có buổi tiếp ông Hiroshi Hosoi, Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tổ chức kinh doanh JX NOEX (Nhật Bạn dạng).

JX NOEX là tổ chức kinh doanh hoạt động trong ngành nghề điều tra và khai thác dầu khí - một trong ba lĩnh vực buôn bán then chốt của JXTG Holdings- công ty dầu khí hàng đầu Nhật Bản với phân khúc xăng dầu choán khoảng 50% thị trường Nhật Phiên bản và hiện là cổ hủ đông chiến lược của Petrolimex. JX NOEX đã hoạt động đầu tư tại Việt Nam trong khoảng năm 1992.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đánh giá cao kết quả buôn bán của JX NOEX tại vietnam. Trong đó, ông khác biệt trong việc vận dụng các biện pháp công nghệ nâng cao hệ số thu hồi dầu, góp phần bất biến sản lượng khai thác dầu của vietnam.

Dường như đó, Phó Thủ tướng cũng ghi các hoạt động ngoài kinh tế của tổ chức này, trong đó có hoạt động an sinh thị trấn hội khi đã ủng hộ công việc an sinh phường hội tại vietnam khoảng 2 triệu đô la.

Ghi nhận các đề nghị phù hợp tác về tìm kiếm thăm dò, khai thác dầu khí của JX NOEX, Phó Thủ tướng yêu cầu phía Công ty sớm khiến việc cụ thể với Tập đoàn Dầu khí tổ quốc Việt Nam cũng như các bộ ngành, tổ chức liên quan.

Về phía mình, ông Hiroshi Hosoi cảm ơn Chính phủ Việt Nam đã tạo nhân tố kiện dễ dàng giúp sức JX NOEX hoạt động đầu cơ tại vn từ năm 1992 tới nay, trong đó có các công trình về lĩnh vực dầu khí. Ông cho biết thời điểm tới, JX NOEX hy vọng sẽ tiếp tục đầu cơ vĩnh viễn tại Việt Nam không chỉ trong ngành điều hành và khai thác dầu khí.

T.Công

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét