TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2019

Tổ chức Đại Phúc đơn vị Trung thu cho hơn 2.000 con nít - VnExpress Kinh Doanh

Công ty doanh nghiệp hoạt động trò chơi dân gian, ẩm thực, rước đèn và tặng vàng cho các em có cảnh ngộ gian nan, trong đêm hội tối 7/9.

Không khí Trung thu đang rộn ràng tại TP HCM. Đây là một trong những thời điểm được được các em thiếu nhi chờ mong nhất trong năm, với những chiếc bánh Trung thu, lồng đèn, mâm cỗ. Tất nhiên, vẫn còn rộng rãi em nhỏ xíu có tình cảnh gian khổ không thể đón mùa Trung thu đoàn viên đúng nghĩa. 

Với mong muốn mang tới cho các em thiếu nhi Tết Trung thu vui, toàn vẹn và ý nghĩa, Tổ chức BĐS Đại Phúc phối hợp Thành Đoàn TP HCM, Trọng tâm Công tác phố hội Bạn teen Thị trấn cùng đơn vị chuỗi chương trình "Vầng trăng chiều chuộng" năm 2019 dành cho các em có tình cảnh khó khăn tại các cơ sở xã hội, gia đình, nhà thành lập.

Riêng đêm hội Trung thu diễn ra tham gia ngày 7/9 sẽ mời hơn 2.000 em thiếu nhi có tình cảnh gian nan tham dự, tại khu thị trấn Vạn Phúc (quận Thủ Đức, TP HCM) tham gia sớm tối 7/9.

Một góc khu đô thị Vạn Phúc, nơi diễn ra đêm hội Vầng trăng yêu thương cho hơn 2.000 trẻ em. Đợt này, tập đoàn dành thêm 100 vé cho các em đăng ký tham gia chương trình tại Fanpage. Thông tin về chương trình tại website daiphuc.com.vn.

Một góc khu thị trấn Vạn Phúc, nơi diễn ra đêm hội "Vầng trăng nâng niu" cho hơn 2.000 con nhỏ. Đợt này, tổ chức dành thêm 100 vé cho các em đạt yêu cầu tham gia chương trình tại . Tin tức về chương trình xem tại website .

Tới với đêm hội, các em có thể tham gia các trò chơi mang đậm màu sắc văn hoá bình dân, những trò chơi gắn kết chiều chuộng trong mái ấm. Các em sẽ thưởng thức miễn phí những món ăn ngon ở khu vực ẩm thực, xem các tiết mục múa lân, xiếc, ảo thuật, văn nghệ đặc sắc, tham gia phá cỗ, rước đèn ông sao và kiếm được những phần tiến thưởng ý nghĩa.

Đây là sự kiện do Tổ chức BĐS Đại Phúc thực hiện hàng năm. Chuỗi hoạt động vui Trung thu "Vầng trăng mến yêu" là nơi các em có cảnh ngộ khó khăn có thể hưởng thụ những ngày Trung thu đúng nghĩa.

Đối với những con nhỏ bị khuyết tật vận động gian khổ, trong khoảng ngày 4/9, Đại Phúc phối hợp Thành đoàn TP HCM đơn vị các đợt thăm và trao vàng riêng cho từng cơ sở vật chất xã hội.

Minh Anh


Tham khảo thêm: dat xanh

Đăng nhận xét