TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 15 tháng 8, 2019

Tìm căn hộ Cam Ranh con Bay, được nghỉ ngơi hàng năm

Khu nghỉ dưỡng 5 sao Cam Ranh con Bay Hotels & Resorts là thời cơ đầu cơ thú vị tại Cam Ranh con, bởi khi sắm căn hộ, đối tượng mua hàng sẽ được tặng những kỳ nghỉ xuyên năm.

Những bãi biển đẹp tại Cam Ranh

Khánh Hòa có tuyến đường bờ bãi đẹp, dài nhất Việt Nam với 385km và gần 200 hòn đảo lớn nhỏ xíu cùng rộng rãi vịnh biển đẹp như Vân Phong, Nha Trang. Sáu tháng đầu năm 2019, có 3,4 triệu khách vãn lai đã chọn tới Khánh Hòa, trong đó có 1,7 triệu khách quốc tế chiếm giữ 50% lượng khách đến Khánh Hòa và 20% tổng lượng khách du lịch quốc tế đến vietnam, cho thấy Khánh Hòa vẫn thú vị du lịch bậc nhất. Trong đó, Cam Ranh đang nổi lên là vùng đất ngao du nghỉ ngơi mới và phong cách.

Chỉ phương pháp Nha Trang 40 km, Cam Nhãi sở hữu những bãi biển đẹp tựa thiên đường như bãi Nồm, bãi Chướng, bãi Ngang, bãi Lao, bãi Rạn,… Biển Bãi Dài, một trong những bãi biển cuốn hút nhất hành tinh, đứng bậc nhất khi thôi miên du khách bằng vẻ đẹp hoang sơ của tự nhiên hùng vĩ.

Tới Cam Nhóc thuận lợi bởi cơ sở vật chất cơ sở vật chất đang dần hoàn thiện. Các tuyến con đường dọc bờ biển kết nối thị trấn và biển gần hơn, như đại lộ Nguyễn Tất Thành dài 35 km nối kết TP. Nha Trang - Cam Lâm - Cam Rực rỡ. Trường bay quốc tế Cam Nhãi ranh vừa khánh thành nhà ga trường bay quốc tế có công suất 4 triệu khách/năm và sẽ mở mang đón 8 triệu hành khách mỗi năm vào năm 2030. Với khoảng 650 chuyến bay hoạt động mỗi tuần và hơn 80 điểm đến khác nhau, Cam Ranh con là phi trường độc nhất tại vietnam có lượng khách quốc tế chiếm đoạt đến 70% tổng lượng khách thông quan (2018), và là sân bay có lượng khách thông quan cao thứ 4 vietnam.

Biển Bãi Dài nằm ở khu bắc bán đảo Cam Oắt, nơi biển và rừng nguyên sinh trùng điệp, đã được quy hoạch tạo ra và biến thành thành phố văn minh với các khu nghỉ dưỡng, sport biển đặc thù như lướt ván longboard, tàu lượn, đi bộ, bơi lội, lặn biển, tìm hiểu những bãi biển và các khu rừng cận nhiệt đới từ trên cao bằng dù lượn hoặc khinh khí cầu.

Thiên đàng Santorini đầu tiên ở Cam Oắt con

Có đến 45 công trình nghỉ dưỡng với gần 30.000 tỷ đồng, tương đương 1,3 tỷ đô la vốn cam kết đầu cơ đổ vào bắc bán đảo Cam Ma lanh, đã biến nơi đây thành mảnh đất đắt giá. Những năm mới đây, Bãi Dài thành lập cửa cho du khách khi các resort đẳng cấp đi vào hoạt động. Những danh tiếng BĐS hàng đầu đang xuất hiện tại đây càng "bảo chứng" cho Bãi Dài, như Vingroup với Vinpearl Long Beach, Movenpick Cam Oắt Resort, Novaland với NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas…

Phần nhiều các dự án vẫn đang trong công đoạn triển khai thuở đầu. Chính cho nên, Cam Nhóc con Bay Hotels & Resorts được đa dạng chủ đầu tư vồ cập khi là một trong những công trình 5 sao đơn nhất giới thiệu vật phẩm trong thời kỳ này. Cách thức trường bay Cam Rỡ 5 phút, quần thể nghỉ ngơi Cam Trẻ ranh Bay Hotels & Resorts được mệnh danh là thiên đường Santorini đầu tiên tại Cam Oắt con, khi được đơn vị thiết kế nhiều người biết đến nhân loại kiến tạo với đẳng cấp nhiều người biết đến của hải phận Địa Trung Hải.

Là phiên bản mang dấu ấn vượt thời gian của hòn đảo Santorini, Cam Nhóc Bay trải dài 13 ha có vẻ đẹp cổ điển và tân tiến. Những villas truyền thống được nhấn nhá bởi các mái vòm, cầu thang đầy màu sắc hay những con đường rải đầy đá sỏi. Kiến trúc Santorini tại Cam Nhãi ranh Bay Hotels & Resorts không chỉ giữ chân du khách với những hải phận trong xanh như ngọc, mà còn đánh dấu tuyệt vời sâu đậm với lối kiến trúc Cycladic độc đáo- nhà trắng, mái vòm xanh nép mình trên vách đá.

Sau nhiều năm hoạt động, Cam Lam Holding, Chủ đầu tư Cam Ranh con Bay Hotels & Resorts là đơn vị trải nghiệm, uy tín trên thị trường BĐS, chắc chắn mang đến lợi ích cao nhất cho đối tượng mua hàng bằng việc hợp tác với những tiếng tăm quản lý BĐS bậc nhất thị trường: The Ascott Limited, TAUZIA HOTELS và Sailing Club Leisure Group để vận hành, quản lý Cam Ranh mãnh Bay Hotels & Resorts.

Ông Trằn Trọng Dũng, Giám đốc điều hành Cam Lam Holding cho nhân thức, khi ký phù hợp đồng tìm dự án Cam Ma lanh Bay Hotels and Resorts, đối tượng mua hàng sẽ được chủ đầu tư ứng trước 2 năm lợi nhuận cho thuê trong mai sau, tương đương 15% giá trị căn hộ. "Chúng tôi mong muốn đi cùng với khách hàng vững bền và vĩnh viễn trong tương lai. Trong khi đó, chúng tôi tặng ngay 28 đêm nghỉ dưỡng không tính tiền mỗi năm cho đối tượng mua hàng tại chuỗi hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng của chúng tôi", ông cho nhân thức.

Khi chiếm hữu căn hộ Cam Oắt con Bay, đối tượng mua hàng có 28 Voucher nghỉ dưỡng không lấy phí tại dự án và được quy đổi tại The Pearl Hội An đẳng cấp 5 sao tại Hội An. Được vận hành và khai thác bởi các cơ quan điều hành khách sạn chuyên nghiệp như Ascott và Sailing Club, nên số tiền mỗi năm mà đối tượng mua hàng kiếm được thu nhập khai thác lên đến hàng trăm triệu đồng.

Cam Ranh Bay Hotels & Resorts chính thức trưng bày tới khách hàng tham gia quý 3/2019.

* Tin tức cụ thể:

Website: https://camranhbays.vietnam/

Hotline: 0902 454 998.


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét