TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 1 tháng 8, 2019

Tiềm năng sinh lời khi đầu cơ tại khu đô thị Vạn Cu líc - VnExpress Kinh Doanh

Dự án tại Thủ Đức, TP HCM quy hoạch bài bản, cảnh quan bao la, luôn tiện ích đẳng cấp quốc tế, hẹn hứa hẹn tăng trị giá trong tương lai.

Xác định phương hướng biến thành đô thị gương mẫu

Một trong những nổi bật tại khu Đông Sài Gòn thời điểm vừa mới đây là công trình khu đô thị Vạn Phúc, định hướng trở thành khu thành phố sinh thái kiểu mẫu khép bí mật ven sông huyện Thủ Đức, TP HCM. Đây là một trong những khu vực có vận tốc phát triển khỏe mạnh nhất trong đô thị. 

Là công trình tổ hợp khu dân cư - tài chính - phục vụ - tiêu khiển hạng sang ven sông tại huyện Thủ Đức, khu thị trấn Vạn Phúc hứa hứa trở thành trung tâm kinh tế kế hoạch khi tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 13, cách thức cầu Bình Triệu chỉ một km và bao bọc ba mặt bởi sông Sài Gòn.

Một tuyến phố hiện hữu trong Khu đô thị Vạn Phúc.

Một tuyến thị trấn trong khu thị trấn Vạn Phúc.

Trong bán kính 6km, dự án Vạn Phúc còn kết nối thông suốt với các vùng kinh tế trọng tâm bằng Quốc lộ 1A, Phạm Văn Đồng, phương pháp trường bay Tân Sơn Nhất chỉ 10-15 phút đi oto. Thêm vào đó, Quốc lộ 13 còn có chiến lược mở mang diện tích lên 8 làn xe, góp phần đưa bất động sản khu vực này thêm nở rộ. 

Công trình còn có điểm cộng về item khi phân khúc nhà liền thổ hạng sang, thấp tầng, luôn nhận sự vồ cập của khách hàng. Trên quy mô 198ha, chủ đầu tư Công ty Đại Phúc dành tới 60% môi trường cho các nhà cửa cảnh quan mặt nước và cây cỏ, mang tới môi trường sống trong sạch, hiện đại cho cư dân.

Dãy nhà phố Thương mại đẳng cấp và đẹp bậc nhất khu vực Đông Bắc TP.HCM tại Khu đô thị Vạn Phúc.

Dãy nhà phố thương mại đẳng cấp và đẹp bậc nhất khu vực Đông Bắc TP HCM tại khu thị trấn Vạn Phúc.

Vị trí đắc địa mang đến tiềm năng sinh lời lớn

Vạn Phúc cũng thành lập ra cơ hội đầu cơ sinh lời tốt cho các chủ đầu tư có tầm nhìn, đi kèm với đó là những ưu điểm về kiến tạo, quy hoạch, chuỗi nhân thể ích quy mô lớn. Chi tiết, các dãy shophouse mang phong cách kiến trúc bán cổ điển quý phái, sở hữu hầm bình thường, lối đi riêng vừa thuận lợi, vừa tây riêng. Cùng với đó là mặt tiền rộng 7-9m, cởi mở cho dân cư khi ổn định gia đình lẫn đầu tư.

Về cảnh quan kiến trúc, Van Phuc City là khu đô thị hãn hữu có tại TP HCM chiếm hữu ba mặt sông bao quanh với đường bờ sông dài 3,4km. Công trình cũng có tuyến tuyến phố bờ sông và khu vui chơi ven sông thuộc đội ngũ dài nhất tại TP HCM, hồ cảnh quan ven kênh Sông Trăng 2km ngay giữa trung tâm khu thành phố. Đông đảo không chỉ phát triển môi trường sống trong lành, lanh tanh, tăng hiệu quả cải thiện sức khỏe cho dân cư mà còn là nơi quy tụ tài lộc, vượng khí cho các hộ mái ấm.

Năm 2019 Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc đầu tư 2.000 tỷ cho các hạng mục tiện ích, trong ảnh là trường Quốc tế Song ngữ Emasi.

Năm 2019 Tổ chức Bất động sản Đại Phúc đầu cơ 2.000 tỷ cho các hạng mục nhân thể ích, trong ảnh là trường quốc tế song ngữ Emasi.

Yếu tố tăng thêm trị giá sau cuối của khu thành phố Vạn Phúc là chuỗi hệ thống tiện lợi giải trí theo chuẩn resort 5 sao trong nội khu. Có thể kể đến bến xe tiêu khiển tầm cỡ quốc tế Ocean World với 15 ở dọc đường nội khu, clubhouse, chuỗi hệ thống 10 công viên, bệnh viện chuẩn quốc tế... 

Trong năm 2019, Tổ chức Bất động sản Đại Phúc đã đầu cơ hơn 2.000 tỷ đồng tham gia các hạng mục luôn tiện ích, đón hơn 2.000 cư dân sinh sống tại khu thành phố. Ngoài ra đó hơn 200 tổ chức, công ty đã chọn lựa Van Phuc City khiến cho nơi đặt văn phòng, trụ sở kinh doanh.

Dự định trong tháng 7, Van Phuc City sẽ bán ra hoạt động mua bán 22 căn shophouse Luxury Nhà phố thương mại ven kênh Sông Trăng. Đây là một trong những vật phẩm được phổ biến khách hàng ưa thích và chờ đợi trong thời điểm qua.

Minh Anh

Khu đô thị Vạn Phúc do Tổ chức Bất động sản Đại Phúc làm cho nhà đầu tư, tọa lạc tại Quốc lộ 13, phố Hiệp Bình Phước, huyện Thủ Đức, TP HCM. Hotline: 18006363. Website: .


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét