TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 14 tháng 8, 2019

Tiềm năng phát hành căn hộ nơi nghỉ ngơi tại Hải Dương - VnExpress Kinh Doanh

Thị phần động sản nghỉ dưỡng cao cấp đang bị bỏ ngỏ dù Hải Dương có phổ quát ưu thế phát hành ngao du.

Theo số liệu của Cục Con số Hải Dương, quá trình 2016 - 2018, kinh tế của tỉnh liên tiếp phát triển định hình với tổng item trên địa bàn tỉnh (GRDP) tăng bình quân 9,1% mỗi năm; lôi cuốn vốn FDI tăng mạnh, đạt hơn 600 triệu đô la. Số lượng tổ chức lớn với gần 13.000 doanh nghiệp, trong đó riêng tại thị trấn Hải Dương có khoảng 6.500 tổ chức.

polyad

Cổng vào dự án khu công nghệ Đại An, Hải Dương.

Nguồn thu cao giúp địa phương chủ động chấp hành chỉ tiêu tăng đầu cơ, tạo bước bỗng nhiên phá trong phát hành cơ sở, xúc tiến lớn mạnh kinh tế - xã hội với chỉ tiêu GRDP năm 2019 tăng 8,5%. Kinh tế tăng trưởng định hình giúp thu nhập bình quân người địa phương Hải Dương tăng, đạt mức 70 triệu đồng mỗi năm (tính đến hết 2018).

Với định hướng biến thành thành phố kĩ nghệ, Hải Dương dồn vào một chỗ thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước tới đầu tư, chế biến - buôn bán, kéo theo lượng công tích và chuyên gia lớn tới khiến cho việc và sinh sống. Đây là đòn bẩy cho hoạt động mua bán BĐS bất động sản sản xuất, nhất là thị phần nhà đất cho chuyên gia, người nước ngoài.

Ngoài phân khúc đất nền, biệt thự, hoạt động mua bán bất động sản Hải Dương cũng có vật phẩm nhà phố thương mại, thông thường cư, nhà ở giá rẻ cho người thu nhập thấp. Từ đầu năm 2019, nhiều nhà đầu tư lớn như FLC, Apec Group, Ecopark... cũng về đây xây dựng các công trình diện tích ở vị trí đắc địa.

Dĩ nhiên, các dự án ven đô và phân khúc động sản nghỉ ngơi cao cấp vẫn đang bị bỏ ngỏ dù Hải Dương còn có phổ biến lợi thế sản xuất ngao du. Thức giấc được xem là vùng đất địa linh nhân tài với những giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể, hấp dẫn nhiều du khách trong và ngoài nước tới thăm quan và tò mò.

Tuy thế, lượng nơi nghỉ ngơi vẫn còn khiêm tốn, chưa phục vụ được yêu cầu. Sự thiếu hụt nguồn cung cũng là thị trường tiềm năng cho thị phần BĐS nghỉ dưỡng tạo ra.

Kiếm được thấy tiềm năng phát triển của Hải Dương, Apec Group đã đầu tư xây đắp công trình condotel, officetel và trung tâm thương mại 5 sao Apec Mandala Wyndham Hải Dương ngay tại trọng điểm TP Hải Dương.

polyad

Toàn cảnh công trình condotel, officetel và trọng tâm thương mại 5 cao cấp Apec Mandala Wyndham Hải Dương.

Chuỗi hệ thống các condotel 5 sao được thiết kế tiến bộ, có nội thất cao cấp toàn vẹn, phục vụ ý định sinh sống và cho thuê của cư dân. Dường như đó, công năng dùng nhiều chủng loại, hoàn toản phía bên trong tiện nghi giúp căn hộ officetel thu hút các startup và những người nước ngoài đang sống, khiến việc tại Hải Dương.

Dự án còn sở hữu trọng điểm thương nghiệp 5 sao, tập hợp trong khoảng nhãn hiệu nhiều người biết đến trên nhân loại đến mặt hàng bình dân để phục vụ ý định bán buôn nhiều chủng loại của người dân. Ngoài ra đó là chuỗi hệ thống nhân thể ích khu như khu vực chợ con trẻ, khu trải nghiệm thực tế ảo, spa, jjim jil bang, hồ bơi vô cực, nhà hàng á âu, phòng tập thể thao, yoga...

"Sự hiện ra những loại hình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp như Apec Mandala Wyndham Hải Dương sẽ giúp nâng tầm thị trường BĐS và mang đến dung mạo mới cho Hải Dương trong tương lai", đại diện nhà đầu tư hy vọng.

Tâm Anh


Đọc thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét