TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 7 tháng 8, 2019

Tiềm năng ngao du và thời cơ đầu cơ ở quần đảo Cyclades - Hy Lạp - VnExpress Kinh Doanh

Với khí hậu rét mướt, những bãi biển đẹp nổi tiếng, Hy Lạp là điểm tới du lịch và đầu cơ bất động sản bậc nhất châu Âu.

Cyclades là một trong những quần đảo ngao du nổi tiếng nhất châu Âu với những ngôi nhà trắng mái xanh đặc thù. Quần đảo thuộc Hy Lạp nằm ở khu vực biển Aegea, gồm những địa danh nổi tiếng như Santorini, Mykonos, Tinos, Paros, Ios hay Delos.

Nơi đây được mệnh danh là thiên đường nghỉ ngơi của các tỷ phú và ngôi sao thế giới nhờ khí hậu ôn hòa vùng Địa Trung Hải, bãi biển đẹp và hoạt động dưới nước nhiều chủng loại. Song song đó là chuỗi hệ thống nơi nghỉ ngơi, nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao, quán bar nhộn nhịp và siêu thị sắm sửa với các thương hiệu đẳng cấp nội địa cũng như quốc tế.

Quần đảo Cyclades với những hòn đảo nổi tiếng như Santorini là điểm đến du lịch quen thuộc của du khách quốc tế.

Quần đảo Cyclades với những hòn đảo nổi tiếng như Santorini là điểm tới ngao du thân thuộc của du khách quốc tế.

Trong mùa hè, du khách không không dễ dàng bắt chạm chán các siêu sao quả đât tham gia các hoạt động biển, ăn uống đặc sản địa phương tại các nhà hàng quý phái, thư giãn cùng người thân trên những bãi biển đẹp, nghỉ dưỡng cùng các buổi giao lưu xa xỉ trên du thuyền.

Mỗi hòn đảo tại đây đều mang đến trải nghiệm đơn nhất. Từ Santorini, chuỗi hệ thống liên lạc các con phố thủy và hàng không phát hành giúp kết nối tốt giữa các đảo, cũng như các đô thị lớn nội địa và châu Âu, góp phần lôi cuốn du khách quốc tế.

Mỗi năm quần đảo phía Đông Nam Hy Lạp đón hơn hàng triệu lượt khách và đóng góp lớn vào tổng doanh thu cho ngành du lịch nước này. Tham gia mùa cao điểm, công suất phòng ở riêng hòn đảo Myokonos có thể đạt mức 85% với giá phòng bình quân lên đến 550 euro.

Nhờ tiềm năng phát triển du lịch, thị trường bất động sản Hy Lạp cũng sở hữu nhiều lợi thế độc đáo, thu hút nhà đầu tư quốc tế.

Nhờ tiềm năng phát hành ngao du, thị trường BĐS Hy Lạp cũng sở hữu rộng rãi ưu thế lạ mắt, lôi cuốn chủ đầu tư quốc tế.

Trong khi đó, thiên hướng tìm BĐS và đầu cơ buôn bán tại của các ngôi sao Hollywoord tại quần đảo Cyclades cũng thúc đẩy sự tạo ra của du lịch. Vừa qua nhất, nữ diễn viên Lindsay Lohan vừa khai trương câu lạc bộ biển ở Myokonos tham gia mùa hè 2018.

Những lợi thế về ngao du biển tại quần đảo này đã thúc đẩy sự phát hành của thị trường bất động sản, thu hút các chủ đầu tư quốc tế. Nhằm tạo yếu tố kiện phát triển kinh tế và tăng sức thú vị đối với nhà đầu tư ngoại, chính phủ Hy Lạp triển khai chương trình đầu cơ định cư.

Theo đó, chủ đầu tư nước ngoài có thể chiếm hữu ngôi nhà riêng với mức giá khởi điểm 250.000 euro để biến thành thường trú nhân của quốc gia châu Âu này. Với việc tìm một căn nhà từ chủ đầu tư Eurroterra Capital với tầm giá như trên, nhà đầu tư Việt có thể sở hữu thẻ thường trú nhân châu Âu cho ba thế hệ gia đình, tạo giá trị đầu tư thu hút từ nền du lịch phát triển khỏe mạnh. Nhà đầu tư cũng chắc chắn cho thuê lại lên tới 12 năm, giúp đảm bảo lợi nhuận bất biến cho nhà đầu tư.

Minh Anh

Nhằm giúp chủ đầu tư vn có thêm tin tức về chương trình đầu tư BĐS Hy Lạp, Denzell công ty hội thảo tham gia ngày 17/8 tại TP HCM và ngày 18/8 tại Thủ đô.


Tham khảo thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét