TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 26 tháng 8, 2019

Tiềm năng ngao du tạo đà bất động sản nghỉ dưỡng Phú Yên - VnExpress Kinh Doanh

Hai hãng hàng không của Nga Azur Air và Ural Airlines sẽ có chuyến bay thẳng tới trường bay Tuy Hòa tham gia tháng 10 năm nay.

Việc khai thác các chuyến bay quốc tế cùng thích hợp tác với các công ti lữ khách được Phú Im kỳ vọng xúc tiến lượng khách vãn lai phát triển mạnh khỏe trong thời điểm tới.

San sớt về ý tưởnrg này, đại diện tỉnh giấc Phú Im cho nhân thức, sản xuất du lịch được ưu tiên là ngành nghề kinh tế mũi nhọn của địa phương. Thức giấc sẽ đẩy mạnh đầu tư hạ tầng tạm trú, các điểm ngao du; phát huy item địa phương để thú vị du khách. song song địa phương khai triển xúc tiến du lịch với sự hỗ trợ của các chủ đầu tư, các hãng lữ khách, hàng không...

Việc thành lập thêm các chuyến bay quốc tế tại trường bay Tuy Hòa - Phú Yên ổn sẽ đáp ứng yêu cầu di chuyển của cư dân, du khách nội địa và quốc tế, các doanh nghiệp và chủ đầu tư, thúc đẩy tạo ra kinh tế - phường hội của tỉnh.

: Lễ hội truyền thống sông nước tại Phú Yên thu hút khách du lịch

Lễ hội truyền thống sông nước tại Phú Yên ổn thu hút khách tham quan. Ảnh: Lê Minh.

Hoa phượng đỏ hàng không Tuy Hòa có vị trí dễ ợt, bí quyết trọng điểm đô thị khoảng 5 km, được xây dựng theo tiêu chuẩn mức C, phân mức tiêu chuẩn dịch vụ hành khách của Hiệp hội vận chuyên chở hàng không quốc tế (IATA). Công suất đón trả khách 550.000 khách mỗi năm.

Hiện tại, phi trường Tuy Hòa đã đưa vào khai thác chặng bay trong khoảng TP HCM tới Tuy Hòa và ngược lại với công suất từ 2-3 chuyến mỗi ngày; chặng bay từ Thủ đô đến Tuy Hòa và trái lại trong khoảng 1-2 chuyến mỗi ngày. Các hãng hàng không khai thác bay là Vn Airlines và VietJetAir.

Tiềm năng từ du lịch

Theo ý tưởnrg phát hành ngao du vn tới năm 2020, tầm nhìn 2030, khu vực duyên hải Nam Trung bộ sẽ là vùng ngao du trung tâm với đặc thù về ngao du biển, đảo gắn với không gian văn hóa và sinh thái. Trong đó, Phú Im định hướng trở thành một trong những trọng điểm du lịch quốc gia và khu vực.

Ghềnh Đá Đĩa - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Phú Yên. Ảnh: Vy An

Ghềnh Đá Đĩa - một trong những vị trí ngao du nhiều người biết đến của Phú Lặng. Ảnh: Vy An

Phú Im được bình chọn là địa phương có nhiều lợi thế, tiềm năng để sản xuất du lịch. Nổi trội là bờ biển dài gần 200km, với cát trắng, biển xanh và những hòn đảo nhấp nhô sát biển, tạo nên phong cảnh hữu tình với đặc thù của "xứ hoa quà cỏ xanh". Đặc biệt, nơi đây sở hữu hơn 20 danh lam thắng cảnh cấp quốc gia như Bãi Môn - Mũi Điện, Vịnh Vũng Rô, Vịnh Xuân Đài, Đầm Ô Loan...

Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Ngao du Phú Lặng, năm 2018 tỉnh giấc đón hơn 1,6 triệu lượt khách; thu nhập du lịch ước đạt 1.556 tỷ đồng, tăng 25% so với năm 2017. 

Tạo đà BĐS nghỉ dưỡng

Với những động thái và chế độ nhằm hấp dẫn, phát triển ngao du, Phú Yên ổn được đánh giá là thị trường bất động sản mới đầy tiềm năng về tài năng sinh lời. Phổ quát chủ đầu tư lớn chọn lựa hoạt động mua bán này là nơi chuyển dòng tiền, chi tiền.

polyad

Phối cảnh dự án Apec Mandala Wyndham Garden Phú Yên.

Cách đây không lâu, Công ty Cổ lỗ phần đầu cơ IDJ vietnam vừa lên tiếng trúng đấu giá lô đất có quy mô 4,514,5m2. Lô đất tọa lạc tại khu đất phía Nam trụ sở Viettel chi nhánh Phú Yên ổn tại phố 9, đô thị Tuy Hòa, gần ngã tư Nguyễn Hữu Thọ - Đại lộ Hùng Vương.

Nhà đầu tư dự án này cho biết sẽ phát triển tổ thích hợp căn hộ khách sạn và trọng điểm thương nghiệp tại lô đất này, xây đắp và điều hành theo tiêu chuẩn 5 sao.

Phong Vân


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Đăng nhận xét